Hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp của các tay chơi chuyên nghiệp

đăng kí chơi đá gà

Hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp bằng tay chuyên nghiệp là bài viết nói về những thủ đoạn bịp mà những gã bịp cao tay sử dụng trong những ván chơi. Thông qua bài viết, mong rằng các bạn có thể học hỏi và rút kinh nghiệm tránh bị lừa đảo khi chơi. Các hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp chuyên nghiệp sử dụng bằng đôi tay này thường được dân chuyên làm, khó bị phát hiện trong các sới bạc. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích các bạn học để đi bịp người khác, mà hãy đọc để tránh gặp phải.

Hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp bằng tay chuyên nghiệp

Chuẩn bị

Các bước chuẩn bị để chơi xóc đĩa bịp bằng tay là cực kỳ quan trọng, đó là phải có bát nhỏ và đĩa vừa khít với nhau. Khi úp bát và đĩa lại và xóc thì không có tiếng va chạm, chỉ nghe thấy các quân va vào thành bát đĩa. Tiếp theo đó là tay và cổ tay phải dẻo, có thể xóc thật nhanh và đều. Để làm được điều này, tốt nhất bạn nên tập tạ cho tay mỗi ngày trong khoảng 2 tuần là cổ tay sẽ rất dẻo, giúp bạn xóc tốt hơn.

Thủ thuật chơi xóc đĩa điều hướng quân vị

Tùy theo ván chơi, người ta sẽ chọn điều hướng theo hướng nhất định. Đặc biệt trong quá trình xóc bạn phải kết hợp chung với điều hướng và tưởng tượng được các hướng như: phải, trái, trước, sau.

Để có thể làm được như vậy thì tư thế cầm xóc đĩa rất quan trọng. Bạn đặt hai ngón tay cái ở phí đáy bát. Ngón trỏ để ở nơi tiếp xúc giữa bát và đĩa, còn các ngón còn lại cũng để bên dưới đĩa chịu lực. Tư thế cầm bát đĩa này sẽ rất chắc chắn, khi chơi xóc đĩa bịp bằng tay chỉ cần dùng lực 2 cổ tay là xóc được và điều hướng quân vị.

Kỹ thuật xóc trên xới, điều hướng và nhìn lén quân vị

Trước khi bịp, bạn cần bình tĩnh thăm dò các đối tượng trong bàn chơi. Nghĩa là cần chơi bình thường trong những ván đầu tiên, quan sát thái độ từng người rồi mới “giở trò”. Thế nhưng bạn không nên sử dụng chiêu trò liên tục, đôi khi phải thua để thể hiện chân thật sự “”ăn might” của bản thân.

Kinh nghiệm chơi xóc đĩa an toàn

Để bản thân không bị bịp khi chơi xóc đĩa, bạn cần chọn xới uy tín để chơi. Đặc biệt cần phải quan sát kỹ động tác, có óc tư duy để biết được đâu là thắng thua thật sự. Bạn cũng nên nhớ rằng, khi tham gia các trò chơi này, bạn cần biết rằng không chỉ có thể thua tiền mà còn đối mặt với pháp luật. Chúng tôi không khuyến khích các bạn học và làm theo hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp bằng tay . Hãy chơi sòng phẳng với nhà cái uy tín để kiếm tiền.

Related Posts