Bật mí cách sửa lỗi Xigncode fifa online 4 cực nhanh chóng


Khái niệm lỗi Xigncode FIFA Online 4 là gì?

Lỗi Xigncode FIFA Online 4 là một vấn đề gây gián đoạn khi người chơi muốn truy cập vào trò chơi. Lỗi này thường xuất hiện do sự xung đột của phần mềm Xigncode trên máy tính. Phần mềm này được sử dụng để quét các ứng dụng mà bạn đã tải về. Vì vậy, chỉ khi bạn đã cài đặt Xigncode trên máy tính, bạn mới có thể tải và cài đặt FIFA Online 4.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, phần mềm này có thể xảy ra xung đột với FIFA Online 4 và ngăn người chơi truy cập vào trò chơi.

Cách khắc phục các lỗi thường gặp của Xigncode FIFA Online 4

Khi bạn gặp phải lỗi Xigncode FIFA Online 4, hãy thực hiện các biện pháp khắc phục sau đây. Đây là hướng dẫn để sửa lỗi Xigncode FO4 mà bạn cần nắm rõ.

Lỗi Xigncode 0xe019100B

Đây là một lỗi khá thường gặp khi chơi FO4. Để sửa lỗi Xigncode FIFA Online 4, hãy thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R trên bàn phím để mở hộp thoại Run
  • Bước 2: Nhập “msconfig” vào ô tìm kiếm và nhấn OK
  • Bước 3: Sau khi nhấn OK, trên màn hình máy tính sẽ hiển thị hộp thoại Configuration. Bạn chọn tab Startup, sau đó chọn Open Task Manager và Disable.
  • Bước 4: Cuối cùng, xóa tất cả các file Log và tệp Xigncode, sau đó khởi động lại máy tính.

Lỗi Xigncode FIFA Online 4 0xe0191009

Đây cũng là một lỗi thường gặp khi chơi. Để sửa lỗi Xigncode FIFA Online 4, hãy tắt tất cả các chương trình diệt virus và tường lửa trên máy tính. Sau đó, khởi động lại máy tính và truy cập lại trò chơi để kiểm tra.

Nếu bạn có thể truy cập và chơi trò chơi bình thường, thì đã khắc phục được lỗi Xigncode trong FIFA Online 4.

Một số mã lỗi phổ biến

Ngoài các lỗi Xigncode FIFA Online 4 nêu trên, bạn cũng có thể gặp các mã lỗi khác.

Lỗi Error Code 0xE019120A

  • Bước 1: Tải file rar https://bit.ly/3dPC500 về máy tính, sau đó giải nén để có được file dữ liệu.
  • Bước 2: Tắt Garena và tìm thư mục Xigncode (32837/xigncode/…) rồi xóa tất cả các file có trong thư mục đó.
  • Bước 3: Sao chép các file Xigncode đã giải nén vào thư mục Xigncode trên máy tính.

Lỗi Error Code 0xE0103F1

Lỗi này thường xảy ra do sự cố với kết nối Internet của bạn. Để khắc phục, hãy thử chuyển sang một kết nối mạng khác hoặc thay đổi địa chỉ DNS của nhà mạng.

Lỗi Error Code 0xE019100F

Lỗi Error Code 0xE019100F, hay còn được gọi là lỗi dxgi_error_device_removed FIFA Online 4, xảy ra khi máy tính của bạn đang chạy một hoặc nhiều phần mềm không hợp lệ. Bạn cần tìm và gỡ bỏ các phần mềm đó để khắc phục lỗi và sau đó, bạn có thể truy cập và chơi trò chơi bình thường.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các lỗi Xigncode FIFA Online 4 thường gặp và cách khắc phục nếu bạn gặp phải. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được những phút giây chơi game tuyệt vời. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy truy cập ngay vào trang web Zendo.vn để được giải đáp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng shop FIFA Online của Zendo để mua một tài khoản với giá hợp lý và chất lượng cao.

Related Posts