Các Cách Lấy Lại Acc PUBG Mobile Chi Tiết Và Hiệu Quả

Bạn đang cần tìm hiểu cách lấy lại acc PUBG Mobile đã bị mất? Vấn đề này có thể xảy ra trong trường hợp bạn bị đánh cắp tài khoản hoặc quên mật khẩu. Để khôi phục tài khoản, bạn có thể thực hiện các bước sau: truy cập vào trang chủ PUBG Mobile, chọn “Quên mật khẩu” và nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Sau đó, làm theo hướng dẫn để thực hiện xác minh và đặt lại mật khẩu mới. Nếu tài khoản của bạn bị đánh cắp, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của PUBG Mobile để được hỗ trợ và khôi phục lại tài khoản một cách an toàn. Hãy cùng iapeace.org tìm hiểu chi tiết nhé!

Khôi phục Tài khoản PUBG Mobile – Tài khoản Khách (Tài khoản Guest) 

Cách lấy lại acc pubg mobile. Người mới chơi PUBG Mobile thường chọn tài khoản Khách (Guest Account) khi bắt đầu chơi lần đầu. Lựa chọn này không yêu cầu đăng ký hoặc làm bất kỳ thủ tục nào, điều này rất thuận tiện cho những người chỉ muốn thử nghiệm và xem xét xem trò chơi có thích hợp với họ hay không.

Tuy nhiên, đăng nhập bằng tài khoản này không an toàn vì dữ liệu tài khoản sẽ được lưu trữ trên điện thoại. Nhiều người bắt đầu chơi PUBG Mobile bằng tài khoản Khách và sau đó quên liên kết nó với tài khoản Facebook hoặc Google. Vì vậy, nếu bạn mất điện thoại hoặc nếu điện thoại bạn bị hỏng hoặc dữ liệu bị xóa, bạn sẽ mất tài khoản PUBG Mobile của mình.

Đây là cách duy nhất để khôi phục tài khoản PUBG Mobile của tài khoản Khách nếu bạn vô tình mất nó.

  • Đầu tiên, mở game PUBG Mobile, bạn sẽ thấy nút “Trợ giúp” ở phía trên bên phải màn hình đăng nhập.

cach-lay-lai-acc-pubg-mobile

Nhấn vào nút “Trợ giúp” và bạn sẽ thấy một cửa sổ mới mở ra. Ở phía trên cửa sổ đó, bạn sẽ thấy biểu tượng tin nhắn.

cach-lay-lai-acc-pubg-mobile

Chạm vào biểu tượng đó và bạn sẽ có thể nói chuyện với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của PUBG Mobile.

cach-lay-lai-acc-pubg-mobile

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản của mình như ID, tên người dùng, loại thiết bị, mua hàng trong ứng dụng…

Sau khi cung cấp đủ thông tin, bạn cần chờ đợi trong vài ngày để họ xác nhận thông tin và khôi phục tài khoản cho bạn.

Bây giờ, sau khi bạn đã khôi phục tài khoản của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là liên kết tài khoản PUBG Mobile với tài khoản Facebook hoặc Google để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Khôi phục Tài khoản PUBG Mobile – Tài khoản Facebook và Tài khoản Google 

Cách lấy lại acc pubg khi mất fb. Khi tài khoản PUBG Mobile của bạn được liên kết với Facebook và Google, bạn không cần lo lắng về việc mất tài khoản khi mất điện thoại hoặc dữ liệu vì thông tin tài khoản được lưu trữ trên máy chủ của PUBG Mobile. Bạn có thể thoải mái thay đổi điện thoại và đăng nhập vào PUBG Mobile dễ dàng mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

cach-lay-lai-acc-pubg-mobile

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp mà bạn có thể mất tài khoản như khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hoặc khi bạn quên mật khẩu tài khoản Facebook/Google. Dưới đây là cách để bạn khôi phục tài khoản PUBG Mobile trong những trường hợp đó.

Trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb. Khi Facebook phát hiện ai đó truy cập vào tài khoản của bạn, họ sẽ tạm thời khóa tài khoản để đảm bảo an toàn. Đôi khi, Facebook có thể tạm thời khóa tài khoản một cách ngẫu nhiên mà không có lý do cụ thể. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ không thể đăng nhập vào PUBG Mobile bằng tài khoản Facebook nữa.

cach-lay-lai-acc-pubg-mobile

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể làm như sau:

Nếu tài khoản của bạn cũng được liên kết với tài khoản Google, bạn có thể đăng nhập vào PUBG Mobile bằng tài khoản Google.

Bạn có thể thử khôi phục tài khoản Facebook bằng cách liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ PUBG Mobile theo hướng dẫn đã được chia sẻ ở trên.

Trường hợp quên mật khẩu

Cách lấy lại acc pubg mobile khi mất fb. Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản Facebook/Google, có nhiều cách để bạn đặt mật khẩu mới. Cách dễ nhất là đặt mật khẩu mới qua điện thoại.

cach-lay-lai-acc-pubg-mobile

Cách lấy lại nick pubg mobile khi bị mất facebook. Trên màn hình đăng nhập Facebook hoặc Google, nhấp vào “Quên tài khoản của tôi?” và bạn sẽ có tùy chọn khôi phục tài khoản bằng số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký. Một mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn để xác nhận danh tính. Nhập mã mà họ yêu cầu và sau đó bạn có thể đặt mật khẩu mới.

Khôi phục tài khoản PUBG Mobile Quốc tế

Cách lấy lại tài khoản pubg mobile quốc tế. Việc lấy lại tài khoản PUBG Mobile quốc tế đã bị mất là một vấn đề quan trọng mà nhiều người chơi có thể phải đối mặt. Trong trường hợp tài khoản của bạn bị mất, có một số bước quan trọng bạn cần thực hiện để khôi phục tài khoản một cách an toàn và nhanh chóng.

cach-lay-lai-acc-pubg-mobile

Trước khi bắt đầu quá trình khôi phục, bạn cần hiểu rõ tại sao và khi nào tài khoản của bạn đã bị mất. Có nhiều lý do có thể dẫn đến mất tài khoản, như bị đánh cắp, quên mật khẩu hoặc bị xóa do vi phạm các quy tắc và điều khoản của trò chơi. Tuy nhiên, quá trình khôi phục tài khoản PUBG Mobile quốc tế không quá phức tạp và bạn có thể tự làm được.

Đầu tiên, truy cập vào trang chủ của PUBG Mobile và tìm đường dẫn cho việc khôi phục tài khoản. Trên trang chủ, họ thường có một phần “Quên mật khẩu” hoặc “Khôi phục tài khoản”. Nhấp vào đường dẫn này để tiếp tục quá trình khôi phục.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cung cấp thông tin đăng nhập ban đầu của tài khoản PUBG Mobile của bạn. Thông thường, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký với tài khoản của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhập thông tin chính xác, vì thông tin này sẽ được sử dụng để xác minh và khôi phục tài khoản của bạn.

cach-lay-lai-acc-pubg-mobile

Sau khi bạn đã cung cấp thông tin xác thực, hãy kiểm tra hộp thư đến của địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký để nhận thông tin để đặt lại mật khẩu. PUBG Mobile sẽ gửi một email hoặc tin nhắn chứa liên kết hoặc mã xác nhận để bạn thực hiện việc đặt lại mật khẩu. Hãy kiểm tra cả hộp thư “Spam” hoặc “Quảng cáo” nếu bạn không tìm thấy email trong hộp thư đến.

Hãy làm theo hướng dẫn trong email hoặc tin nhắn để đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản của bạn. Hãy lưu ý rằng bạn nên tạo một mật khẩu mạnh, sử dụng các ký tự đặc biệt, chữ hoa, chữ thường và số để tăng cường độ bảo mật của tài khoản. Hãy lưu mật khẩu mới một cách an toàn và không chia sẻ cho bất kỳ ai.

cach-lay-lai-acc-pubg-mobile

FAQ – Câu hỏi về Cách lấy acc PUBG Mobile

Tôi quên mật khẩu và email đăng ký tài khoản PUBG Mobile. Làm thế nào để lấy lại tài khoản của tôi?

Nếu bạn quên cả mật khẩu và email đăng ký, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của PUBG Mobile để được hỗ trợ và cung cấp các thông tin cần thiết để xác minh tài khoản. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân và chi tiết về việc sở hữu tài khoản để khôi phục lại tài khoản PUBG Mobile của bạn.

Tôi đã bị đánh cắp tài khoản PUBG Mobile, làm thế nào để lấy lại nó?

Nếu tài khoản của bạn đã bị đánh cắp, bạn nên ngay lập tức liên hệ với bộ phận hỗ trợ của PUBG Mobile thông qua các kênh liên lạc được cung cấp trên trang chủ hoặc ứng dụng di động. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin xác thực và chi tiết về vấn đề bạn đang gặp phải. Bộ phận hỗ trợ sẽ xem xét tình huống và hỗ trợ bạn trong việc khôi phục lại tài khoản một cách an toàn và nhanh chóng.

Tôi không nhận được email để đặt lại mật khẩu PUBG Mobile. Tôi phải làm gì?

Trong trường hợp bạn không nhận được email đặt lại mật khẩu, hãy kiểm tra hộp thư của bạn, bao gồm cả hộp thư “Spam” hoặc “Quảng cáo”. Nếu bạn vẫn không tìm thấy email, bạn nên kiểm tra xem bạn đã cung cấp chính xác địa chỉ email đã đăng ký hay chưa. Nếu bạn chắc chắn đã cung cấp thông tin đúng nhưng vẫn có vấn đề, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của PUBG Mobile để nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ trong việc khôi phục lại tài khoản của bạn.

cach-lay-lai-acc-pubg-mobile

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách lấy lại acc PUBG Mobile đã bị mất một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào liên quan đến chủ đề này, hãy để lại bình luận dưới đây. Chúng tôi mong muốn nghe ý kiến của bạn và sẽ cố gắng trả lời mọi thắc mắc một cách chi tiết và đáng tin cậy.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè và người thân của bạn. Điều này sẽ giúp mọi người có thể tiếp cận thông tin hữu ích về việc khôi phục tài khoản PUBG Mobile khi gặp sự cố. Nếu bạn có thể, thông qua việc chia sẻ, chúng ta có thể giúp đỡ nhiều người hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn sẽ tiếp tục theo dõi và chia sẻ các thông tin hữu ích khác từ chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *