Cách Xem Lại Trận Đấu Trong Pubg Mobile Dễ Dàng

Bạn đã bao giờ tò mò Cách Xem Lại Trận Đấu Trong Pubg Mobile chưa? Đúng vậy, xem lịch sử trận đấu là điều mà mọi game thủ đều quan tâm. Với sự phát triển nhanh chóng và cuốn hút của PUBG Mobile, không ngạc nhiên khi số lượng người chơi cũng ngày càng tăng. Hiện tại, PUBG Mobile đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải về trên toàn thế giới và có trên 1 triệu lượt người chơi đồng thời trên mỗi máy chủ. Cuộc chiến hấp dẫn và đậm chất cạnh tranh trong trò chơi này khiến cho việc nâng cao trình độ trở thành mục tiêu của các game thủ. Vì vậy, hãy cùng iapeace.org tìm hiểu Cách Xem Lại Trận Pubg Mobile và kiểm tra số liệu thống kê thông qua bài viết này.

cach-xem-lai-tran-dau-trong-pubg-mobile

Cách Xem Lịch Sử Đấu Pubg Mobile

Các chỉ số là những thứ giúp bạn biết trình độ của mình đã tăng lên như thế nào sau một thời gian chơi. Bạn có thể nắm bắt Cách Xem Lại Trận Đấu Pubg Mobile theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở PUBG Mobile và nhấp vào biểu tượng hình đại diện ở góc trên bên phải.
  • Bước 2: Trang Hồ sơ sẽ hiển thị và các tab khác nhau sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấp vào tùy chọn Thống kê, như được thể hiện trong hình dưới đây.
  • Bước 3: Số liệu thống kê của bạn sẽ hiển thị trên màn hình.

Các số liệu thống kê có thể bao gồm thời gian sống sót lâu nhất, quãng đường đi xa nhất, tỷ lệ thắng, top 10%, lượng máu hồi phục, số lần hồi sinh, sát thương, độ chính xác,… Người chơi có thể kiểm tra số liệu thống kê của họ từ các mùa trước bằng cách chọn chúng trong menu thả xuống. Họ cũng có thể kiểm tra số liệu thống kê của mình trên các máy chủ, chế độ chơi khác nhau và nhiều hơn nữa. Bằng cách so sánh chỉ số giữa các mùa, bạn sẽ biết được trình độ của mình đã tăng hay giảm như thế nào.

cach-xem-lai-tran-dau-trong-pubg-mobile
Cách kiểm tra số liệu thống kê trong PUBG Mobile

Cách Vào Lại Trận Pubg Mobile

Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết hơn về từng trận đấu mà bạn tham gia, hãy áp dụng Cách Vào Lại Trận Pubg Mobile dưới đây. Lưu ý rằng PUBG Mobile chỉ lưu trữ lịch sử các trận đấu trong tháng gần nhất, các trận đấu trước đó sẽ bị xoá bỏ. Các trận đấu thông qua tính năng tạo phòng cũng sẽ không được ghi lại.

  • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng hình đại diện trên màn hình chính của PUBG Mobile.
  • Bước 2: Sau khi trang Hồ sơ mở ra, hãy nhấp vào tab Kết quả Sự nghiệp.
  • Bước 3: Bạn sau đó có thể xem lịch sử trận đấu của mình.

Cách Xem Replay Pubg Mobile

Hiện tại chỉ có PUBG mới có tính năng xem lại video trận đấu, còn PUBG Mobile vẫn chưa có tính năng này mà chỉ có tính năng xem lại cảnh bạn bị bắn hạ từ góc quay camera của đối thủ (gọi là Death Replay hoặc Death Cam). Để kích hoạt tính năng này trong PUBG Mobile, bạn đã biết cách làm rồi:

  • Bước 1: Khởi chạy PUBG Mobile trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt ở dưới cùng (được đánh dấu bằng vòng tròn màu đỏ bên dưới).
  • Bước 3: Bây giờ, chọn tab Cơ bản và cuộn xuống để tìm tùy chọn Death Replay.
  • Bước 4: Kích hoạt tùy chọn bằng cách chạm vào “Bật”.

Nếu bạn muốn xem lại video trận đấu trong PUBG Mobile, bạn chỉ có thể sử dụng một ứng dụng ghi màn hình trên điện thoại của mình. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số Cách Quay Lại Highlight Pubg Mobile tốt cho cả Android và iOS:

AZ Screen Recorder (Android, iOS)

AZ Screen Recorder là ứng dụng ghi màn hình hàng đầu, rất hữu ích để ghi lại các trận đấu PUBG của bạn. Nó nhẹ nhàng, dễ sử dụng, dễ truy cập và miễn phí, có tích hợp một trình chỉnh sửa video nhỏ và phiên bản Pro cũng có giá rẻ. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm hình ảnh từ camera trước để thực hiện các hoạt động như phát trực tiếp trò chơi hoặc nhận xét. Bằng cách đó, bạn có thể loại bỏ những phần không quan trọng. Tất nhiên, không cần quyền root, không có hình ảnh mờ, không giới hạn thời gian và nhiều hơn thế nữa. Đây có thể là ứng dụng ghi màn hình tốt và phổ biến nhất hiện nay cho cả Android và iOS.

cach-xem-lai-tran-dau-trong-pubg-mobile
Ghi lại trận đấu PUBG Mobile với AZ Screen Recorder

Google Play Games (Android)

Google Play Games không chỉ là trung tâm cho các trò chơi trên thiết bị di động mà còn có tính năng ghi lại màn hình, vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để xem lại video trận đấu trong PUBG Mobile. Bạn có thể chạy trò chơi trực tiếp từ ứng dụng này và nó sẽ tự động ghi lại trận đấu của bạn một cách dễ dàng. Đây cũng là một Cách Replay Pubg Mobile bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Sử dụng Twitch hoặc YouTube

Đây là Cách Xem Lại Replay Pubg Mobile mà tiết kiệm dung lượng lưu trữ cho điện thoại. Bạn chỉ cần stream trực tiếp trận chơi của mình lên một trong hai dịch vụ này, và cả hai đều cho phép bạn tải video stream về để xem lại sau khi trận đấu kết thúc. Thật ra, chúng tôi nghĩ cách này tốt hơn nhiều so với việc ghi lại màn hình và lưu trữ trên điện thoại.

FAQ: Những Thắc Mắc Liên Quan Đến Cách Xem Lại Trận Đấu Trong Pubg Mobile

1. Làm thế nào để kiểm tra số liệu thống kê trận đấu của mình trong PUBG Mobile?

Bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê trận đấu của mình trong PUBG Mobile bằng cách mở trang Hồ sơ và chọn tab Thống kê. Ở đó, bạn sẽ thấy các chỉ số như thời gian sống sót lâu nhất, quãng đường đi xa nhất, tỷ lệ thắng, chiến thắng top 10%, lượng máu hồi phục, số lần hồi sinh, sát thương, độ chính xác và nhiều chỉ số khác.

2. Làm thế nào để xem lại lịch sử trận đấu trong PUBG Mobile?

Để xem lại lịch sử trận đấu trong PUBG Mobile, bạn cần vào mục lịch sử hoặc thống kê trong trò chơi. Tại đó, bạn có thể xem lịch sử trận đấu của mình, kiểm tra số liệu thống kê từ các mùa trước và theo dõi trình độ của mình.

3. Có cách nào xem lại video trận đấu trong PUBG Mobile không?

Hiện tại, PUBG Mobile chưa hỗ trợ tính năng xem lại video trận đấu. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng ghi màn hình như AZ Screen Recorder hoặc Google Play Games để ghi lại và xem lại trận đấu của mình. Bạn cũng có thể stream trực tiếp trận đấu lên Twitch hoặc YouTube và tải video về để xem lại sau đó.

4. Twitch và YouTube có phí khi sử dụng để xem lại trận đấu PUBG Mobile không? 

Twitch và YouTube đều cho phép bạn xem lại trận đấu PUBG Mobile miễn phí. Bạn chỉ cần stream trực tiếp trận đấu của mình lên dịch vụ này và sau đó có thể tải video về máy để xem lại sau khi trận đấu kết thúc.

5. Có những lợi ích nào khi sử dụng Twitch hoặc YouTube để xem lại trận đấu PUBG Mobile? 

Sử dụng Twitch hoặc YouTube để xem lại trận đấu PUBG Mobile có nhiều lợi ích, bao gồm tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên điện thoại vì bạn không cần ghi lại màn hình, thuận tiện lưu trữ video trận đấu trên nền tảng trực tuyến và có thể xem lại trận đấu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

cach-xem-lai-tran-dau-trong-pubg-mobile

Với những thông tin về Cách Xem Lại Trận Đấu Trong Pubg Mobile và kiểm tra số liệu thống kê trong PUBG Mobile, bạn đã sẵn sàng khám phá và nâng cao trình độ chưa? Hãy áp dụng những gì đã học và theo dõi sự tiến bộ của mình trong trò chơi này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách xem lại trận đấu hay các tính năng khác, hãy xem lại phần FAQ chúng có thể giúp bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết này của iapeace với bạn bè để cùng nhau trở thành những game thủ xuất sắc trong PUBG Mobile.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *