Cách khắc chế Ekko mùa 13

Hình ảnh Cách đối phó với Ekko“>

Xem thêm Cách đối phó với Fiora

Tướng phản Ekko được đánh giá là tốt nhất:

Tướng phản Ekko được đánh giá là tốt nhất

Danh sách tướng phản Ekko:

Danh sách tướng phản Ekko

Ekko sẽ mạnh hơn các tướng sau:

Ekko sẽ mạnh hơn các tướng sau

Đồng đội tốt của Ekko

Đồng đội tốt của Ekko

Cách đối phó với Ekko

Ưu và nhược điểm của tướng Ekko

  • Ưu điểm của tướng Ekko

Ngoài những khả năng như kiềm chế và gây sát thương cho đối thủ, nhân vật này còn có khả năng tự hồi phục. Đặc biệt, Ekko có thể tiêu diệt các tướng địch khác bằng combo kỹ năng.

Ngoài ra, Ekko cũng có thể di chuyển qua tất cả các đường trong bản đồ.

  • Nhược điểm của tướng Ekko

Hiện nay, một nhược điểm của nhân vật này là khá khó chơi, yêu cầu người chơi có kỹ năng và chiến thuật khéo léo để tận dụng sức mạnh của Ekko.

Độ bền của Ekko cũng khá hạn chế, kết quả của trận đấu sẽ phụ thuộc nhiều vào trang bị sử dụng kèm theo.

Cách đối phó với Ekko

Phương pháp đối phó với Ekko một cách hiệu quả nhất là áp đảo đối thủ từ đầu trận đấu để chiếm ưu thế trên lane. Bạn nên chọn những tướng có tầm đánh xa để gây sát thương từ xa, hoặc có khả năng kiềm chế mạnh mẽ nhằm phản đối Ekko một cách tốt nhất.

Trong quá trình chiến đấu, bạn cần giữ khoảng cách an toàn, quan sát và tránh các kỹ năng của Ekko, đặc biệt là kỹ năng Time-winder và Parallel Convergence. Hãy tránh bị mất thời gian đánh đồng bằng cách tránh những kỹ năng này, có thể nhận biết và né tránh bằng sự tập trung của người chơi.

Sau đó, tiếp tục kiềm chế và bắt Ekko nếu có cơ hội, bạn cũng nên kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng đội để giảm sức mạnh của Ekko trong tương lai. Hãy chọn những trang bị có khả năng chống phép và tăng máu để đáp trả sát thương từ Ekko.

Tướng phản Ekko tốt nhất

Để đối phó với Ekko một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng tướng có tầm nhìn xa, khả năng gây sát thương cao, và kỹ thuật sát thương tốt.

  • Đấu sĩ Yasuo

Yasuo được biết đến là một tướng cơ động và sát thủ vượt trội so với Ekko. Vì vậy, đây là đối thủ hoàn hảo để hạ gục Ekko bất cứ lúc nào. Tướng này còn có khả năng tăng tỉ lệ chí mạng gấp đôi khi di chuyển và nhận được một tấm khiên khi chịu sát thương từ tướng hoặc quái vật.

Poppy: Đây là tướng phản Ekko tốt nhất ở đường trên, với khả năng chống trả cao và kỹ năng kiềm chế tốt, Poppy có thể gây sát thương lớn cho Ekko.

Cho’Gath: Mặc dù thua kém Ekko về thế mạnh, nhưng tướng Cho’Gath có khả năng tái tạo máu và năng lượng sau khi tiêu diệt một mục tiêu, giúp tăng khả năng trụ được lane trước Ekko.

Diana: Với kỹ năng tạo giáp trong thời gian dài, Diana là một tướng cực mạnh và hoàn toàn có thể đối đầu với Ekko. Chiêu cuối của Diana dễ dàng áp sát Ekko và khó có thể tránh được dù Ekko có sử dụng kỹ năng E hoặc R.

Xem thêm Đối phó corki

Bình luận

Related Posts