Cách Chỉnh Giọng Trong Pubg Mobile Trên Android Và Ios

Bạn đã từng tự hỏi liệu cách chỉnh giọng trong PUBG Mobile có ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game hay không? Đừng lo, bài viết này iapeace.org sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức rõ ràng để hiểu cách chỉnh giọng trong PUBG Mobile và tùy chỉnh giọng nói sao cho phù hợp trên cả hệ điều hành Android và iOS. Hãy cùng khám phá nhé!

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Giới thiệu về game Pubg Mobile

PUBG Mobile là một trong những tựa game sinh tồn phổ biến nhất trên di động với hơn 734 triệu lượt tải và trụ vương trong top 5 game có doanh thu cao nhất trên iOS và Android năm 2020. Với đồ họa chất lượng cao, gameplay hấp dẫn và chế độ chơi đa dạng, người chơi có thể tham gia vào cuộc chiến 100 người cùng mục tiêu sống sót cuối cùng. Game này tạo ra một trải nghiệm gây căng thẳng, hồi hộp và hết sức thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Tính năng về cách chỉnh giọng trong PUBG Mobile

PUBG Mobile cho phép người chơi sử dụng cách thay đổi giọng nói trong game pubg và tin nhắn khi không sử dụng voice chat. Sau đó, bạn có thể gửi cho đồng đội các thông báo về vị trí kẻ thù, cảnh báo hoặc tìm chỗ trú ẩn… PUBG Mobile có 3 nhóm thông báo, bao gồm Chiến thuật, Di chuyển và Thảo luận.

Chiến thuật chơi:

– Sử dụng thông báo hành động hoặc chiến thuật để thông tin cho đồng đội về cách thức chơi. Có nhiều loại thông báo chiến thuật khác nhau mà bạn có thể dùng trong trường hợp không sử dụng micro để trao đổi thông tin. Chẩn đoán tình huống, cùng đồng đội hoạch định kế hoạch, và tấn công kẻ địch cùng nhau.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Di chuyển trong trò chơi:

– Gửi thông báo cho đồng đội về hướng di chuyển hoặc tình hình cử động của đối thủ. Đối với ví dụ, hãy thông báo về những vị trí an toàn hoặc cần rời khỏi vị trí nơi kẻ thù đang tiến lại.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Thảo luận và giao tiếp:

– Sử dụng thông báo thảo luận để giao tiếp với đồng đội. Thông báo cho đội mình biết khi bạn nhận được đồ bổ trợ hoặc khi bị kẻ thù bao vây. Sự liên lạc hiệu quả giữa các thành viên của đội đồng thời rất quan trọng trong việc đạt được chiến thắng.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Ngoài ra, PUBG Mobile còn có 6 nhóm giọng nói khác nhau. Nếu bạn nhập vai một nhân vật bình thường, bạn có thể sử dụng giọng mặc định hoặc cổ điển. Hai nhóm này có cùng các thông báo như 3 nhóm trên. Tuy nhiên, chúng phát ra âm thanh khác nhau, mang đến cho bạn nhiều cảm xúc khác nhau.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

4 nhóm giọng nói khác thuộc các nhân vật đặc biệt trong game. Họ có các thông báo riêng và chất giọng độc đáo.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Cách chỉnh giọng trong PUBG Mobile theo giọng nhân vật

Để sử dụng cách đổi giọng trong pubg mobile, bạn cần chơi cùng nhân vật đó. Ví dụ, nếu bạn muốn nghe giọng cô gái Thái Lan tuyệt vời của Sara, bạn cần chuyển sang chỉ sử dụng nhân vật nữ đó. Thực hiện việc này trong mục Kho đồ hoặc Xưởng.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Nếu thay đổi nhân vật trong Kho đồ, bạn chỉ cần vào Kho đồ và chạm vào nút ở góc trái dưới cùng. Sau đó, bạn sẽ thấy một nút Chuyển nhân vật ở góc trái màn hình điện thoại. Chạm vào nút đó và chọn nhân vật muốn sử dụng trong cửa sổ hiện ra bằng cách nhấn nút Sử dụng. Đảm bảo rằng bạn đã mở khóa nhân vật đó.

Nếu sử dụng Xưởng, hãy vào Xưởng Nhân vật và chọn nhân vật muốn sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra các thông báo đã mở khóa của nhân vật trong phần Giọng nói nằm dưới mục Biểu cảm ở thanh tính năng bên phải.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Để mở khóa các thông báo đặc biệt của nhân vật, bạn có thể sử dụng Mảnh nhân vật với giá 10 UC/mảnh. Bạn có thể trả bằng UC hoặc kiếm được mảnh nhân vật này từ các sự kiện trong trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa các thông báo của nhân vật qua việc nâng cấp.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Thiết lập và thay đổi cách chỉnh giọng trong PUBG Mobile trên Android và iOS

Người chơi PUBG Mobile có thể thay đổi cách chỉnh giọng nói trong pubg mobile trong Kho đồ. Mục này có chức năng Thiết lập nhân vật trong Xe. Sau đó, chạm vào biểu tượng micro, bạn sẽ thấy cài đặt giọng nói ở đó. Có hai kiểu thông báo trong trò chơi, bao gồm Vòng tròn và Danh sách.

Vòng tròn: Kiểu này chỉ cho phép chọn tối đa 8 thông báo từ 3 nhóm khác nhau và sắp xếp chúng theo một vòng tròn.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Danh sách: Kiểu này cho phép bạn chọn nhiều thông báo hơn để sử dụng trong trò chơi, mở rộng khả năng giao tiếp và tương tác của bạn.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Tiếp theo, nhấn nút Thay đổi màu vàng để di chuyển hoặc thêm thông báo vào danh sách. Chọn một thông báo từ danh sách bên phải (chọn thông báo bằng giọng mặc định, cổ điển hoặc của nhân vật). Sau đó, chạm vào biểu tượng cộng để thêm nó. Cuối cùng, nhấn nút OK để lưu thay đổi.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Khi sử dụng nhân vật đặc biệt, bạn có thể sử dụng toàn bộ giọng mặc định, cổ điển hoặc đặc trưng riêng của anh ấy/cô ấy. Cài đặt giọng nói trên PUBG Mobile cho Android và iOS tương tự nhau.

Cách chỉnh giọng trong PUBG Mobile bằng app

Có một số thủ thuật đáng tin cậy cho cách thay đổi giọng nói trong pubg mobile. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một số điểm trước khi bắt đầu.

Đầu tiên, bạn không thể thay đổi giọng nói nhân vật trong PUBG bằng PC vì phương pháp này không được hỗ trợ. Bạn cũng không nên chạy trò chơi trên hệ thống nền nếu muốn thực hiện phương pháp này.

Bây giờ hãy thử áp dụng thủ thuật cách thay đổi giọng trong PUBG Mobile dưới đây:

Bước 1: Tải file thay đổi giọng nói

Mở Google Play Store và tìm app iapeace. Sau khi tìm thấy, nhấn vào phần download để tải về thiết bị.

Bước 2: Sao chép tùy chọn Lưu tệp

Sau khi mở app, tùy chọn Lưu tệp sẽ xuất hiện. Sao chép tùy chọn này và chọn Bộ nhớ thiết bị từ tab. Bây giờ, bạn chỉ cần vào Android > Data > Files.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Bước 3: Mở Tencent

Ở bước này, người dùng cần tìm iapeace.org. Sau đó, mở tệp này. Giờ hãy dán tệp đó vào vị trí bạn đã lưu ở bước trước.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Bước 4: Lưu tệp

Mở app PUBG và vào mục Kho đồ. Bây giờ bạn phải tìm các mục Lệnh giọng nói. Nếu tất cả đã có sẵn ở đó, giờ bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cách đổi giọng nói trong pubg mobile.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Một số App thay đổi giọng trong PUBG Mobile

Một số app thứ ba cho phép bạn dùng cách đổi giọng nói trong pubg mobile ios một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mỗi app thay đổi giọng nói đều có hiệu ứng đặc biệt riêng cùng với một số tính năng tuyệt vời cho bạn thay đổi giọng thành giọng của robot, nhân vật hoạt hình, ngôi sao, người ngoài hành tinh và nhiều hơn nữa. Dưới đây là một số app giúp bạn cài đặt cách chỉnh giọng trong PUBG Mobile theo ý muốn:

DU Recorder

DU Recorder là một công cụ quay màn hình, cho phép bạn thay đổi giọng nói trong thời gian thực. Điểm nổi bật của app này là bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa video có sẵn khi ghi video. Từ cài đặt của app, bạn có thể chọn giọng nói trong game, sau đó lưu lại các tùy chọn và nhấn vào âm thanh để thay đổi thành mic và nội bộ.

Voicemod

Voicemod cũng là một lựa chọn thay đổi giọng nói đáng thử trong PUBG Mobile, và thậm chí cả Free Fire. Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi giọng nói bất kỳ khi chơi game hoặc chỉ đơn giản là sử dụng hiệu ứng âm thanh nếu muốn.

FAQ – Giải đáp những thắc mắc về cách chỉnh giọng trong PUBG Mobile

1. Tại sao cách chỉnh giọng trong PUBG Mobile quan trọng?

Cách chỉnh giọng trong PUBG Mobile quan trọng vì nó giúp bạn tăng cường giao tiếp với đồng đội và tạo sự hiệu quả trong chiến thuật. Bằng cách tinh chỉnh giọng nói, bạn có thể truyền đạt thông tin, đưa ra chỉ thị và phối hợp tốt hơn với đồng đội, giúp tạo lợi thế trong cuộc chiến sinh tồn.

2. Có những cách nào để tùy chỉnh giọng nói trong PUBG Mobile?

Để tùy chỉnh giọng nói trong PUBG Mobile, bạn có thể vào cài đặt âm thanh trong game. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh âm lượng giọng nói của đồng đội và kẻ địch để nghe rõ hơn và dễ dàng tương tác trong trận đấu.

3. Ngoài giọng mặc định, có những nhóm giọng nói khác nào có thể sử dụng trong PUBG Mobile?

Bên cạnh giọng mặc định, PUBG Mobile còn cung cấp các nhóm giọng nói khác nhau tùy thuộc vào nhân vật hoặc vai trò bạn nhập vai. Có thể bạn muốn sử dụng giọng nói cổ điển với tính cách truyền thống hoặc lựa chọn giọng nói độc đáo của các nhân vật đặc biệt để thể hiện cá nhân và phong cách riêng.

cach-chinh-giong-trong-pubg-mobile

Hãy chia sẻ ý kiến và thông bằng cách để lại nhận xét về bài viết này. Bạn có thể chia sẻ những câu hỏi hoặc ý kiến của mình về cách chỉnh giọng trong PUBG Mobile. Việc chia sẻ thông tin và kiến thức sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách chỉnh giọng nói và tận hưởng trò chơi một cách tốt nhất. iapeace.org rất mong nhận được sự phản hồi của bạn và hãy đảm bảo chia sẻ bài viết này với bạn bè và những người quan tâm khác. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chúc bạn có một trải nghiệm thú vị trong PUBG Mobile!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *