Hướng Dẫn Cài Đặt Cách Nhận Biểu Cảm Trong Pubg Mobile

Bạn đã từng thắc mắc về cách nhận biểu cảm trong Pubg Mobile? Bài viết này sẽ khám phá và chia sẻ cách cài đặt, sử dụng và quản lý biểu cảm trong Pubg Mobile. Với hơn 100 triệu lượt tải xuống và trên 50 triệu người chơi hàng ngày, Pubg Mobile đã trở thành một trong những tựa game bắn súng trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay. Biểu cảm trong game giúp người chơi tìm niềm vui sau những trận đấu căng thẳng và tạo môi trường giao tiếp thoải mái với đồng đội và thành viên trong nhóm. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá cùng iapeace.org và trải nghiệm những biểu cảm mới trong Pubg Mobile để có một trải nghiệm game tốt hơn và độc đáo hơn.

cach-nhan-bieu-cam-trong-pubg-mobile
Hướng Dẫn Nhận Biểu Cảm Trong Pubg Mobile

Biểu Cảm Trong Pubg Mobile Là Gì?

Biểu cảm trong PUBG Mobile là các hành động, gương mặt, hoặc động tác nhảy múa mà người chơi có thể sử dụng để giao tiếp và truyền tải cảm xúc trong trò chơi. Có rất nhiều loại biểu cảm khác nhau để bạn có thể chọn, từ cười, khóc, nhảy múa, đến dùng tay gọi và nhiều hơn nữa.

Biểu cảm trong PUBG Mobile quan trọng vì chúng giúp người chơi tạo ra môi trường giao tiếp thoải mái với đồng đội và thành viên trong nhóm. Khi bạn đang chơi trong một trận đấu căng thẳng và khốc liệt, biểu cảm có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện sự vui mừng, hào hứng hoặc sự thất vọng của bạn. Bằng cách sử dụng biểu cảm, bạn có thể tạo ra một tinh thần đồng đội tốt hơn và tăng khả năng chiến thắng của đội nhóm

cach-nhan-bieu-cam-trong-pubg-mobile
Biểu Cảm Là Gì Trong Pubg Mobile?

Cách Mở Biểu Cảm Trong Pubg Mobile

Ngoài sảnh

Khi đứng ngoài Sảnh cùng với đồng đội, bạn có thể sử dụng cách nhảy múa trong Pubg Mobile để đồng đội nhìn thấy.

 • Bước 1. Nhấn vào biểu tượng khuôn mặt cười ở phía bên trái, góc dưới của màn hình Sảnh.
 • Bước 2. Chọn Biểu Cảm mà bạn muốn hiển thị.

Trong trận đấu

Không chỉ ở ngoài Sảnh, trong trận đấu căng thẳng, bạn vẫn có thể hoàn toàn sử dụng biểu cảm.

 • Bước 1. Hãy chọn biểu tượng khuôn mặt cười giống như biểu tượng ở ngoài Sảnh. Tuy nhiên, lúc này biểu tượng sẽ nằm ở phía bên phải, góc trên cùng, gần Bản Đồ.
 • Bước 2. Chọn Biểu Cảm mà bạn muốn hiển thị.

Quản Lý Kho Biểu Cảm Như Thế Nào?

Chúng ta có thể chọn không chỉ một biểu cảm để sắp xếp trong Kho biểu cảm. Để có những biểu cảm thú vị, hãy sắp xếp biểu cảm mà bạn thích vào Kho, để có thể sử dụng ngay khi cần!

cach-nhan-bieu-cam-trong-pubg-mobile
Sử dụng biểu cảm từ Kho theo ý thích
 • Bước 1. Từ màn hình chính sau khi vào game, nhấp vào mục Kho Trang bị ở thanh tùy chọn phía dưới. Xem hình minh họa dưới đây:
 • Bước 2. Sau khi vào Kho Trang bị, hệ thống mặc định sẽ hiển thị Trang phục. Hãy cuộn xuống và chọn biểu tượng ở vị trí thứ 4, với hình người.
 • Bước 3. Sau khi nhấp vào biểu tượng, bạn sẽ được đưa tới Kho quản lý biểu cảm. Hãy kéo những biểu cảm mà bạn muốn trang bị sang cột bên trái và kéo trở lại nếu muốn xóa. Bạn có thể trang bị tối đa 12 biểu cảm!

Cách Nhận Điệu Nhảy Trong Pubg Mobile

Đây là câu hỏi của nhiều người chơi. Bạn đã thấy những người chơi khác sử dụng rất nhiều biểu cảm độc đáo và thú vị, nhưng tại sao nhân vật của bạn lại không có? Đừng lo, iapeace sẽ giúp bạn tìm câu trả lời!

Mỗi tài khoản mới đăng kí đều có một số biểu cảm cố định như vẫy tay, gửi trái tim,.. Để có thêm các biểu cảm khác, hãy thử một số cách để có điệu nhảy trong Pubg sau:

Cách 1. Hoàn thành các nhiệm vụ Royal Pass

 • Bước 1. Từ Sảnh, hãy di chuyển đến biểu tượng RP ở thanh tùy chọn phía bên phải màn hình.
 • Bước 2. Cả Royal Pass Free và Royal Pass Elite đều có thưởng là các biểu cảm khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định. Trong mùa 14 hiện tại, bạn có thể nhận biểu cảm Chicken Dinner khi đạt cấp 20 của RoyalPass Free. Sau khi nhận thưởng, bạn chỉ cần vào Kho biểu cảm và Trang bị để sử dụng biểu cảm.

Cách 2. Nhận biểu cảm trong Royal Pass

 • Bước 1. Từ màn hình chính sau khi vào game, hãy chọn biểu tượng Shop ở thanh tùy chọn phía bên phải màn hình. Nằm phía trên biểu tượng RP ở bước 1.
 • Bước 2. Bạn sẽ được đưa tới các tùy chọn trong Shop. Có Đề cử, Đặc biệt, BP,… Hãy chọn mục Khác.
 • Bước 3. Trong Khác, hãy chọn biểu tượng mặt cười tượng trưng cho biểu cảm.
 • Bước 4. Bạn có thể nhận các biểu cảm sau khi nâng cấp RoyalPass. Đôi khi có những biểu cảm có thể mua bằng Mảnh Bạc.
cach-nhan-bieu-cam-trong-pubg-mobile
Sử dụng biểu cảm từ Kho theo ý thích

Cách Mua Biểu Cảm Trong Pubg Mobile

Có những động tác nhảy trong trò chơi rất đơn giản và cơ bản, cũng như những động tác nhảy khác liên quan đến một người cụ thể, có thể là nhảy của một nghệ sĩ nổi tiếng hoặc vũ đạo đã xuất hiện trong một bộ truyện hay bộ phim. Để có thể sở hữu các động tác nhảy trong PubG Mobile, bạn có thể thực hiện các bước khác nhau.

Trước tiên, bạn có thể nạp tiền UC, loại tiền chất lượng cao này cho phép chúng ta mua các lợi ích độc quyền khác nhau trong trò chơi. Vì vậy, khi đến cửa hàng, chúng ta có thể sử dụng UC để nhận được một số động tác nhảy. Ngoài ra, các động tác nhảy đơn giản có thể xuất hiện trong các hộp thông thường. Để làm được điều này, bạn cần phải thu thập tiền mặt trong mỗi trò chơi và mở các hộp. PubG Mobile không có giới hạn, và trong vòng quay thuận lợi của một số sự kiện độc quyền diễn ra trong mùa, có thể trúng được một số động tác nhảy. Bạn cần chú ý để trở thành chủ nhân của một biểu tượng biểu cảm vui nhộn.

Các động tác nhảy trong PubG Mobile cũng được sử dụng để kết hợp với đối tác của bạn, họ có thể sử dụng cùng một động tác nhảy để ăn mừng sau khi họ tiêu diệt đối thủ hoặc chiến thắng trong trò chơi. Hãy tham gia PubG Mobile và nhận tất cả các động tác nhảy độc quyền của trò chơi.

cach-nhan-bieu-cam-trong-pubg-mobile
Hướng dẫn cách mua động tác nhảy trong Pubg Mobile

FAQ: Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Cách Nhận Biểu Cảm Trong Pubg Mobile

1. Làm thế nào để sử dụng biểu cảm trong Pubg Mobile?

Để sử dụng biểu cảm trong Pubg Mobile, bạn có thể nhấn vào biểu tượng khuôn mặt cười ở góc phía dưới bên trái màn hình trong Sảnh hoặc góc phía trên cùng bên phải màn hình trong trận đấu. Sau đó, bạn có thể chọn biểu cảm mà bạn muốn hiển thị.

2. Làm thế nào để quản lý kho biểu cảm trong Pubg Mobile?

Để quản lý kho biểu cảm trong Pubg Mobile, bạn có thể vào mục “Kho Trang bị” ở thanh tùy chọn phía dưới màn hình chính. Sau đó, bạn có thể kéo và thả biểu cảm vào cột bên trái để sắp xếp và kéo trở lại để xóa. Bạn có thể trang bị tối đa 12 biểu cảm.

3. Làm thế nào để thực hiện cách nhận các điệu nhảy trong Pubg?

Bạn có thể nhận được điệu nhảy trong Pubg Mobile thông qua các nhiệm vụ trong Royal Pass hoặc mua các biểu cảm từ shop với UC – loại tiền chất lượng cao trong trò chơi. Ngoài ra, các biểu cảm cũng có thể xuất hiện trong các hộp thông thường hoặc trong các sự kiện độc quyền.

cach-nhan-bieu-cam-trong-pubg-mobile

Hãy chia sẻ bài viết này để mọi người có thể khám phá và trải nghiệm cách nhận biểu cảm trong Pubg Mobile. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về cách nhận biểu cảm, cài đặt và sử dụng chúng trong trò chơi. Với hơn 100 triệu lượt tải xuống và hàng triệu người chơi hàng ngày, Pubg Mobile đã trở thành một trong những tựa game bắn súng trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của iapeace để có một trải nghiệm game tốt hơn và độc đáo hơn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *