Cách Lấy Id Pubg Mobile Đơn Giản Bạn Nên Biết

Cách lấy ID PUBG Mobile như thế nào là hiệu quả nhất? PUBG Mobile là một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất. Hầu hết người chơi sẽ được yêu cầu cung cấp ID người chơi của mình trong tất cả các hoạt động mua sắm bằng UC trong game. Tuy nhiên, nhiều người chơi mới không biết làm sao để tìm ID của mình. Nếu bạn là một trong số đó, hãy cùng iapeace.org thẽo dõi những nội dung dưới đây để biết 

PUBG Mobile là gì?

PUBG Mobile là một trò chơi di động đa người chơi trực tuyến (multiplayer online) được phát triển và xuất bản bởi PUBG Corporation, một công ty con của công ty Bluehole. Nó là phiên bản di động của PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), một trò chơi sinh tồn nổi tiếng trên máy tính.

Trong PUBG Mobile, người chơi tham gia vào một trận chiến sinh tồn với 100 người chơi khác trên một hòn đảo lớn. Mục tiêu của người chơi là sống sót và trở thành người đứng cuối cùng. 

Họ phải tìm kiếm vũ khí, đồ trang bị và phương tiện vận chuyển để giúp họ đấu tranh và tiêu diệt các đối thủ. Trò chơi diễn ra trong một môi trường ngập tình rất chân thực, gồm cả đêm và ngày, và người chơi cần phải đưa ra các quyết định chiến lược để tồn tại trong trận chiến.

cach-lay-id-pubg-mobile
Khám phá về PUBG Mobile

ID PUBG Mobile là gì?

ID người chơi là một con số duy nhất được sử dụng để xác định tài khoản PUBG M của bạn. Khác với tên nhân vật, ID người chơi không thể thay đổi hoặc chỉnh sửa. Nó được hệ thống gán cho bạn trong quá trình tạo tài khoản.

Hầu hết các tựa game được được VNG hay Garena đều sẽ nạp thẻ thông qua ID người chơi để dễ dàng nhận diện tài khoản cũng như tên nhân vật, nên các game thủ cần phải biết cách lấy ID để nhanh chóng thực hiện mua trang bị, tướng hay vũ khí yêu thích.

Hiện nay game Battle Royale được đánh là dòng game “hút máu” cực lớn từ các game thủ, tuy nhiên nếu bạn có một chiến thuật tốt và tham gia các chuỗi sự kiện do nhà phát hành tổ chức thì sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Dù là được tặng quà hay nạp thẻ game chúng ta cũng vẫn cần biết mã ID của mình khi chơi PUBG Mobile để nhanh chóng nhận món đồ yêu thích của mình khi chơi game.

ID PUBG Mobile đóng vai trò gì?

ID PUBG Mobile là một yếu tố quan trọng trong trò chơi PUBG Mobile. Nó đại diện cho danh tính của người chơi và được sử dụng để nhận diện và tìm kiếm bạn bè, thành viên trong nhóm chơi, và thi đấu với nhau trong trò chơi.

ID PUBG Mobile cũng là cách để người chơi theo dõi và trình diễn thành tích cá nhân của mình trong số lượng trận đấu, điểm số, cấp độ chơi, và các thành tựu khác. Vậy cách lấy ID PUBG Mobile làm như thế nào? Cùng theo dõi tiếp những phần sau đây.

Cách lấy ID PUBG Mobile

Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu cách lấy ID PUBG Mobile .

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game PUBG Mobile của bạn.
  • Bước 2: Truy cập vào hồ sơ người chơi của bạn bằng cách nhấp vào hình đại diện của bạn ở góc trên cùng bên trái.
cach-lay-id-pubg-mobile
Ảnh minh họa bước 2
  • Bước 3: ID người chơi và Tên nhân vật của bạn sẽ hiển thị.
cach-lay-id-pubg-mobile
Ảnh minh họa bước 3
  • Bước 4: Nhấp vào biểu tượng “Menu”, sau đó bạn có thể sao chép ID người chơi và Tên nhân vật của mình từ đó.
cach-lay-id-pubg-mobile
Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách lấy ID PUBG Mobile

Cách xem ID PUBG Mobile

Cách xem ID PUBG Mobile khá đơn giản, chúng ta cần ID để nạp thẻ game PUBG Mobile hoặc nhận quà tặng từ bạn bè khi chơi tựa Game bắn súng sinh tồn này. 

  • Bước 1: Đăng nhập game PUBG Mobile trên thiết bị của bạn và khởi động để đến với giao diện chính của game.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của PUBG Mobile hãy nhấn chọn đến biểu tượng hình người (góc trên cùng bên phải).

cach-lay-id-pubg-mobile

  • Bước 3: Sau đó Trang cá nhân xuất hiện với các thông tin cơ bản về các nhóm hội, thử thách, cấp độ, cùng thông tin về ID của bạn trong PUBG Mobile.
cach-lay-id-pubg-mobile
Ảnh minh họa bước 3

Tại mục ID sẽ là mã số của bạn trong game PUBG Mobile. Như thế là bạn đã hoàn thành xong các bước về cách xem id pubg mobile.

cach-lay-id-pubg-mobile
Hoàn thành cách lấy ID

Khi trên màn hình xuất hiện dòng chữ Đã sao chép tức bạn đã thực hiện cách lấy ID PUBG Mobile.

Những trường hợp mất ID PUBG Mobile

Không chỉ là tựa game sinh tồn bắn súng hay nhất hiện nay mà PUBG & PUBG Mobile còn là tựa game có sức ảnh hưởng to lớn trên thế giới. Với hàng chục triệu người chơi mỗi ngày cùng hàng trăm triệu tài khoản đang hoạt động trên toàn cầu, hai tựa game FPS này đang cố gắng hết sức để mang đến cho người chơi một môi trường game lành mạnh và công bằng nhất.

Vậy có những trường hợp tài khoản PUBG Mobile bị mất nào? Đó có thể là các trường hợp người chơi bị mất tài khoản Facebook, bị hack Facebook, bị cấm, bị khóa tài khoản game…

Nhà phát hành của PUBG hiện nay đã đề ra và xử lí mạnh mẽ những trường hợp gian lận, hack, cheat game trong quá trình chơi. Nếu bạn cũng là một người hâm mộ của tựa game tuyệt vời này, tốt nhất là bạn nên hiểu rõ những quy tắc, hành động được cho phép và không được cho phép khi chơi tựa game sinh tồn PUBG & PUBG Mobile để tránh việc tài khoản của bạn bị khóa một cách đáng tiếc.

Nguyên nhân tài khoản PUBG bị hack xuất phát từ nhiều lý do. Trong đó, lý do thường xảy ra nhất là tài khoản Facebook của người dùng bị hack, dẫn đến việc tài khoản PUBG Mobile cũng bị đánh cắp.

Rất nhiều game thủ đã gặp phải tình trạng mất tài khoản FB dẫn đến việc mất luôn tài khoản PUBG Mobile. Nguyên nhân là do nhà phát hành game cho phép người chơi đăng nhập PUBG Mobile thông qua Facebook. 

Điều này có nghĩa là kẻ xấu nếu đã hack được tài khoản FB thì có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản PUBG Mobile. Hiện có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất FB. Tùy thuộc vào trường hợp cụ thể, có nhiều cách lấy ID PUBG Mobile khi bị mất FB.

FAQs – Những thắc mắc cần giải đáp về Cách lấy ID PUBG Mobile

1. Có cách xem id pubg nào không?

  – Để sử dụng cách xem ID PUBG Mobile của bạn, hãy đăng nhập vào trò chơi trên thiết bị của bạn.

  – Sau đó, truy cập vào hồ sơ người chơi bằng cách nhấp vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải.

  – Tại trang cá nhân của bạn, bạn sẽ thấy ID của mình được hiển thị.

2. Tại sao cần phải biết ID PUBG Mobile?

  – ID PUBG Mobile là một yếu tố quan trọng trong trò chơi, giúp xác định và nhận diện tài khoản của người chơi.

  – Bạn cần biết ID của mình để nạp thẻ game hoặc gửi quà tặng cho bạn bè khi chơi PUBG Mobile.

3. Có thể sao chép ID PUBG Mobile như thế nào?  

– Để sao chép ID PUBG Mobile của bạn, hãy truy cập vào trang cá nhân của bạn trong trò chơi PUBG Mobile.

  – Tìm đến mục ID và nhấp vào biểu tượng sao chép.

  – Khi bạn thấy thông báo “Đã sao chép”, ID của bạn đã được sao chép vào bộ nhớ của thiết bị và bạn có thể dán nó vào nơi bạn cần sử dụng.

4. ID PUBG Mobile có vai trò gì?

  • ID PUBG Mobile là yếu tố quan trọng trong trò chơi và đại diện cho danh tính của người chơi.
  • Nó được sử dụng để nhận diện và tìm kiếm bạn bè, thành viên trong nhóm chơi và thi đấu với nhau trong trò chơi.
  • Ngoài ra, ID PUBG Mobile cũng giúp người chơi theo dõi và trình diễn thành tích cá nhân, bao gồm số lượng trận đấu, điểm số, cấp độ chơi và các thành tựu khác.
cach-lay-id-pubg-mobile
Chúc bạn thành công trong các hướng dẫn trên nhé!!!

Đoạn kết 

Hãy chia sẻ bài viết này và để lại nhận xét của bạn về cách lấy ID PUBG Mobile. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò và cách sử dụng ID trong PUBG Mobile. Hãy chia sẻ bài viết này để giúp đỡ người chơi cách xem ID PUBG Mobile và cùng nhau tận hưởng trò chơi thú vị này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *