Top 5 tướng khắc chế Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến

Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến có vai trò là Pháp Sư và Sát Thủ, sở hữu sức mạnh lớn và khả năng khống chế đáng kinh ngạc. Cô tướng này có khả năng giữ đường tốt, đẩy lính nhanh và di chuyển linh hoạt với chiêu cuối – Phi Hồ, giúp tấn công và trốn thoát.

cach khac che ahri trong lien minh toc chien hieu qua nhat

Tuy nhiên, sự mạnh mẽ không có nghĩa là không thể bị đánh bại, và Ahri sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với những tướng khắc chế mình. Dưới đây là 5 tướng mạnh nhất có thể chống lại Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến.

Top 5 tướng chống Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Zed

Mặc dù Ahri có thể đối phó với Zed bằng chiêu Hôn Gió (3), nhưng Zed cũng được xem là tướng khắc chế Ahri vì anh ta là một Sát Thủ có khả năng tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng với Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate).

top 5 tuong khac che ahri trong lien minh toc chien

Khi Ahri sử dụng chiêu Phi Hồ (Ultimate) để di chuyển linh hoạt với 9 đuôi, cô không thể dễ dàng trốn thoát khỏi Zed vì Zed có thể sát cánh tiếp cận Ahri bằng chiêu Phân Thân Bóng Tối (2). Nếu Ahri không có Stasis Enchant khi đối đầu với Zed, cô có thể bị tiêu diệt dễ dàng. Hơn nữa, cách xây dựng đồ của Zed đúng cách cũng làm tăng sức khỏe chống trọng đối với Ahri, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm: Cách xây dựng đồ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.

2. Fizz

Một tướng mạnh khác chống Ahri là Fizz. Tướng Pháp Sư-Sát Thủ này có thể trở thành đối thủ đáng gờm của Ahri. Nhờ sự linh hoạt, Fizz có thể né tránh đòn công của Ahri một cách dễ dàng. Chiêu Tung Tăng/Nhảy Múa (3) của Fizz cũng giúp anh tránh được Hôn Gió (3) của Ahri vì khó có thể trúng target của Ahri.

top tuong khac che ahri trong lien minh toc chien

Fizz cũng có khả năng gây sát thương lớn. Với chiêu Triệu Hồi Thủy Quái (Ultimate) và Đâm Lao (1), anh ta có thể nhanh chóng tiêu diệt Ahri. Mặc dù Ahri linh hoạt, nhưng cô không thể sống sót trước chiêu cuối của Fizz.

3. Yasuo

Yasuo là một tướng có thể khắc chế hầu hết Pháp Sư trong Liên Minh Tốc Chiến, nhờ chiêu Tường Gió (2) có thể chặn các kỹ năng của Pháp Sư, bao gồm cả Ahri. Với Tường Gió, Ahri không thể dễ dàng tung skill ra.

tuong khac che ahri trong lien minh toc chien tot nhat

Tuy nhiên, việc Yasuo có thể trở thành một đối thủ khó chịu của Ahri không chỉ vì điều đó. Yasuo còn có khả năng gây sát thương lớn cho hồ ly 9 đuôi. Với chiêu Quét Kiếm (3) và Bão Kiếm (1), Yasuo có thể nhanh chóng nhắm vào Ahri và gây ra sát thương lớn.

4. Akali

top tuong khac che ahri tot nhat trong lien minh toc chien

Akali là một Sát Thủ di chuyển nhanh. Nhờ khả năng linh hoạt, Akali có thể né tránh đòn công của Ahri dễ dàng, khiến Ahri gặp khó khăn khi sử dụng kỹ năng. Hơn nữa, Akali cũng có khả năng gây sát thương lớn. Cô ta có thể tiêu diệt Ahri chỉ trong một combo duy nhất. Bạn cũng có thể tham khảo cách xây dựng đồ Akali tại đây.

Xem thêm: Cách xây dựng đồ Akali trong Liên Minh Tốc Chiến.

5. Twisted Fate

top 5 tuong khac che ahri trong lien minh toc chien

Tướng cuối cùng mà bạn có thể sử dụng để chống Ahri là Twisted Fate. Mặc dù Twisted Fate khác với những tướng được đề cập ở trên, nhưng anh ta có thể trở thành một cơn ác mộng cho Ahri với khả năng gây rối từ xa bằng chiêu Chọn Bài (2).

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho AndroidTop 5 tướng khắc chế Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tuong-khac-che-ahri-trong-lien-minh-toc-chien-61666n.aspx Bài viết trên đã giới thiệu 5 tướng chống Ahri mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Nếu bạn đương đầu với Ahri mà gặp khó khăn, hãy chọn một trong 5 tướng này để tấn công và đánh bại Ahri một cách hiệu quả.

Related Posts