Cách Khắc Chế Tristana Mid và Đường Dưới Mùa 9 CHUẨN

Hướng dẫn về cách phản đối Tristana ở vị trí mid phản đối Tristana ở bot lane mùa 9, cách chọn bảng bổ trợ để đối đầu với Tristana và danh sách những vị tướng phản đối Tristana hiệu quả nhất hiện nay ở cả mid và bot lane.

Cách Phản Đối Tristana

Tristana là một xạ thủ có tầm bắn xa nhất trong liên minh huyền thoại theo thời gian. Với khả năng di chuyển cao và khả năng xóa lính tốt nhất, Tristana là một vị tướng thường được sử dụng trong các trận đấu thông thường, xếp hạng hoặc giải đấu quốc tế.

Phản đối Tristana ở giai đoạn đường

  • Hãy tránh xa các lính có ít máu để tránh sát thương phát tán từ kỹ năng bên trong Tristana.
  • Sử dụng các tướng có nhiều kỹ năng khống chế để bắt Tristana.
  • Sử dụng các trang bị giảm sát thương và tốc độ bắn từ đối thủ.
  • Tránh mục tiêu lính bị kích hoạt bởi Đạn nổ của Tristana bằng cách di chuyển ra xa để tránh sát thương phát tán.
  • Khi Tristana kích hoạt kỹ năng Súng Liên Thanh, hãy lùi lại và tấn công sau khi kỹ năng không còn hiệu lực.
Cách phản đối Tristana mùa 9
Cách phản đối Tristana mùa 9
  • Kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa của Tristana có thể tránh được đánh từ xa nhưng có thể bị ngắt bởi các kỹ năng hất tung hay hất văng (Vì vậy, hãy chọn các tướng hỗ trợ như Thresh, Blitzcrank).
  • Khi kích hoạt E Đạn nổ và Súng liên thanh Q, Tristana có thể phá hủy trụ nhanh chóng, vì vậy hãy chọn thời điểm phù hợp để quay về cơ sở nếu không bạn sẽ mất trụ.
  • Tristana mạnh ở giai đoạn cuối trò chơi, nhưng yếu ở giai đoạn đầu trò chơi. Hãy áp đảo đường của Tristana và kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng đội để không để Tristana trở nên mạnh hơn ở cuối trò chơi.

Phép bổ trợ để đối đầu với Tristana

Phép bổ trợ hiệu quả đối đầu với Tristana ở vị trí mid:

+ Chạy nhanh: Bắt buộc

+ Phun nước: Giảm sát thương mà Tristana gây trong trận đấu hoặc có thể chọn Thiêu Đốt để tiêu diệt Tristana nhanh chóng.

Phép bổ trợ hiệu quả đối đầu với Tristana ở bot lane:

+ Chạy nhanh và hồi máu (Bắt buộc): Ngoài ra, nếu bạn tự tin, bạn có thể mang Theo Dõi hoặc Tấm Lá Chắn để thay thế hồi máu.

Các trang bị phản đối Tristana

Nếu bạn muốn phản đối Tristana ở vị trí mid, bạn nên chọn các trang bị sau:

+ Khiên Doran: Giúp chặn sát thương từ đòn đánh thường rất hiệu quả ở giai đoạn đầu trò chơi.

hoặc Bình Thuốc Biến Dị: Giúp hồi máu và gây sát thương nhỏ trong thời gian sử dụng.

+ Giày Ninja: Giảm 10% sát thương nhận từ đòn đánh thường – Sản phẩm rất hiệu quả khi đối đầu với Tristana.

Ngoài ra, đây là một số trang bị dành cho Tanker để phản đối Tristana:

Trang bị phù hợp cho tướng pháp sư đối đầu với Tristana:

: Tăng lượng giáp đáng kể. Ngoài ra, nếu tướng pháp sư của bạn không thể tiêu diệt Tristana chỉ bằng một đòn, hãy chọn các trang bị có thêm lượng máu.

Trang bị phù hợp cho Xạ Thủ hoặc Sát Thủ đối đầu với Tristana:

: Tăng giáp và : Giúp tạo lớp giáp khi nhận nhiều sát thương để có thời gian đối mặt với Tristana lâu hơn.

Danh sách tướng phản đối Tristana mùa 9 hiệu quả nhất

Tướng phản đối Tristana ở vị trí mid

Diana: Cơn ác mộng của mọi xạ thủ. Chúng tôi chưa bao giờ thấy một xạ thủ nào có thể sống sót khi gặp Diana.

Corki: Gây sát thương lớn, có thể tấn công từ xa tốt với R và cơ động không kém Tristana, Corki có thể đứng xa và gây sát thương mà không cần phải gần mục tiêu.

Morgana: Chỉ cần trúng Mê Hoặc, sau đó sử dụng W + Until và Thiêu Đốt là Tristana sẽ biến mất. Khả năng rỉ máu khi đường là đáng sợ. Đặc biệt khi Morgana hỗ trợ đi cùng với đồng đội đối đầu với Tristana, đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Temo: Cơn ác mộng của mọi xạ thủ với kỹ năng Q.

Jayce: Cơ động từ gần thành đánh thường. Rỉa bằng cầu sấm rồi chuyển sang dạng búa gần và kết thúc.

Kayle: Ở giai đoạn từ cấp 1 đến 10, cần phải trụ và farm nhưng sau cấp 11, hãy bán hành cho Tristana.

Yasuo: Nếu bạn là người chơi bậc bạc hoặc vàng của Yasuo, xin lỗi vì Yasuo không thể giúp bạn phản đối Tristana. Nhưng nếu bạn là một người chơi trung bình của Yasuo, điều đó khác biệt vì Q của Yasuo gây sát thương và tường gió hoàn toàn chặn sát thương – khả năng áp sát nhanh nhờ E lướt qua lính.

Urgot: Chỉ cần rỉa bằng một số kỹ năng Q, W và E khi Tristana còn dưới 50% máu, bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt hắn bằng cách kết hợp với Until.

Lissandra: Là một vị tướng an toàn, có khả năng rỉ máu cao và khá nhiều kỹ năng khống chế, bạn hoàn toàn có thể chơi với cô nàng này để phản đối Tristana.

Olaf: Cường hóa, gây sát thương lớn đặc biệt rỉa từ xa với Q là khá khó chịu. Quan trọng hơn là nếu Tristana còn ít máu, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt Until – Tận Thế Rồng để tiêu diệt Tristana.

Ngoài ra, còn rất nhiều tướng đấu sĩ, sát thủ khác như: Zed, Fizz, Pantheon, Irelia, Jax,... có thể phản đối Tristana ở vị trí mid.

Tướng phản đối Tristana ở vị trí bot

Quinn: Nội tại của Quinn là một điều đáng sợ khi đối đầu với các xạ thủ khác. Khả năng gây sốc sát thương của cô ta khiến Tristana cũng phải e dè.

Draven: Một Draven chỉ cần tung 3 rìu và bạn sẽ hiểu tại sao anh ta phản đối Tristana hiệu quả.

CAITLYN: Là xạ thủ có tầm đánh số 1 tại LMHT từ đầu game, khả năng rỉ máu và sự lớn mạnh của cô nàng này khiến Tristana phải e sợ.

Sivir: Xoá lính nhanh mà không cần kỹ năng chỉ cần đứng yên và bắn. Ngoài ra, kỹ năng tạo khiên của cô ta là sự cứu tinh khi chống lại R của Tristana.

Jinx: Mặc dù Jinx không có nhiều điểm nổi bật so với Tristana. Thậm chí, máu cơ bản cũng thấp hơn. Tuy nhiên, Q – Xương cá của cô ấy giúp tăng tầm đánh tối đa, đặc biệt là trong giai đoạn cuối khi cô ấy có khả năng xả đạn cực mạnh.

Vậy là qua bài viết này, PHEGAME.NET đã giới thiệu về cách phản đối Tristana ở vị trí mid, phản đối Tristana ở vị trí bot và danh sách những vị tướng phản đối Tristana tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ phương pháp nào khác hiệu quả hơn, xin hãy cho chúng tôi biết.

Related Posts