Space Shooter – Bắn Ruồi MOD (Vô hạn tiền, Full VIP) 1.729 APK

Bạn đang tìm kiếm bản Hack Bắn Ruồi Full tất cả (bao gồm: vô hạn tiền, đá quý, kim cương; MOD Menu, Bất tử, One Hit, Mở khóa Full VIP…) để mua sắm miễn phí và có nhiều lợi thế khác khi chơi game Space Shooter trên Android. Vậy hãy tải ngay Bắn Ruồi Hack Vô hạn tiền v1.729 APK an toàn và chất lượng được chia sẻ bởi bandishare để cài và chơi trên điện thoại Android của bạn. Dưới đây là Link download File APK + MOD miễn phí với rất nhiều các tính năng, cùng tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu Space Shooter – Game Bắn Ruồi

Game được phát hành bởi OneSoft Global PTE. LTD. với bối cảnh một ngày đẹp trời, dải ngân hà xinh đẹp trong Bắn Ruồi – Game Ban May Bay bị tấn công bởi vô số kẻ thù ngoài không gian. Bạn là người anh hùng với nhiệm vụ xây dựng hạm đội, điều khiển chiến cơ tiêu diệt ruồi, quái vật, kẻ thù đang xâm chiếm không gian để bảo vệ giải ngân hàng. Bạn cần thu thập vật phẩm, nâng cấp chiến cơ để chống lại chúng!

Bắn vô số Ruồi để bảo vệ ngân hà

hack-ban-ruoi
Bắn vô số Ruồi để bảo vệ ngân hà

Ở những màn chơi đầu tiên, các bạn sẽ phải chiến đấu để bắn hạ lũ ruồi nhằm bảo vệ sự bình yên cho ngân hà. Số lượng ruồi sẽ liên tục tăng lên và sức mạnh của chúng cùng tăng dần lên. Không dễ dàng gì để bắn hạ chúng. Không chỉ có một loại Ruồi, các bạn sẽ phải đối mặt với vô số loài ruồi khác nhau. Nó thách thức lòng chinh phục của bạn để giành được chiến thắng với trò chơi này.

Có rất nhiều Boss cực khủng

Trong game các bạn sẽ phải đối mặt với những Boss cực khủng ở cuối mỗi Level. Những con Boss này không chỉ to lớn về kích thước mà còn mạnh về khả năng chiến đấu. Rất khó để người chơi có thể tiêu diệt chúng. Vì vậy người chơi cần tải ngay bản Hack Bắn Ruồi Full chiến cơ để nâng cấp chiến hạm, trang bị vật phẩm, đạn dược để bắn hạ chúng thành công và hoàn thành xứ mệnh bảo vệ ngân hà của mình.

hack-ban-ruoi-apk
Chiến đấu với Boss cực khủng

Những con Boss này có khả năng nhả đạn về phía bạn nhanh hơn lính, chúng nhả ra rất nhiều đạn với sức sát thương cao. Vì vậy cần có kỹ năng tránh né và trang bị thật tốt để đối mặt và tiêu diệt chúng gọn lẹ.

Vô số chiến hạm cho bạn lựa chọn

Trò chơi thiết kế cho bạn rất nhiều các loại chiến cơ, chiếm hạm khác nhau. Mỗi loại chiến hạm sẽ có khả năng bắn đạn tiêu diệt địch là khác nhau. Tuy nhiên bạn muốn sở hữu những chiến hạm tốt và có sức mạnh lớn cần mở khóa chúng bằng tiền, kim cương. Mỗi loại có một mức giá khác nhau, do đó hãy tải ngay phiên bản Hack Bắn Ruồi Vô hạn Kim cương để bạn có thể chọn mua loại tốt nhất để cuộc chiến bảo vệ ngân hà trở nên dễ dàng hơn.

Những chiến thuyền có thể bắn ra thiên thạch lửa, bom laser hoặc đại bác,.. Nâng cấp chúng bằng tiền và kim cương để bạn dễ dàng hơn khi tiêu diệt những con Boss có sức mạnh cực lớn ở phía cuối đường đua.

hack-ban-ruoi-apk-mien-phi
Vô số chiến hạm cho bạn lựa chọn

Thu thập đạn và vật phẩm tăng cường sức mạnh

Không chỉ nâng cấp chiến cơ bằng cách mua những chiếm hạm nơi. Người chơi còn có thể tăng cường sức mạnh chiến đấu bằng việc thu thập đạn và các vật phẩm trong quá trình tiêu diệt địch. Chúng chính là những hỗ trợ để bạn tiêu diệt địch nhanh hơn, dễ dàng hơn đấy nhé!

Tranh tài cao thấp khốc liệt cùng bạn bè

Một trong những chế độ khiến cuộc chiến Bắn Ruồi trở nên hấp dẫn hơn đó là thách đấu với bạn bè. Bạn có thể tham gia thi đấu với người chơi khác trong những trận PvP cực nảy lửa. Cả hai cùng lái chiến thuyền để bắn Ruồi, tiêu diệt địch,… người chiến thắng là người dành được điểm số cao hơn.

hack-ban-ruoi-mien-phi
Tranh tài cao thấp cực khốc liệt cùng bạn bè

Tham gia vòng quay may mắn để nhận những vật phẩm hấp dẫn

Ngoài ra Bắn Ruồi hack Full May bay Vô hạn tất cả còn cung cấp cho người chơi tính năng tham gia vòng quay may mắn. Đây có thể nói là “vòng test nhân phẩm” để xem bạn nhận được những món vật phẩm giá trị nào cho bản thân. Có rất nhiều vật phẩm khác nhau, việc nhận được vật phẩm là hoàn toàn ngẫu nhiên dựa vào may mắn của bạn ngay hôm đó.

Với thiết kế đồ hoạ có chất lượng hình ảnh sống động và sắc nét. Bắn ruồi hack Full tất cả đã tạo nên điểm cộng thu hút nhiều đối tượng người chơi tải về. Nó khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình bởi thiết kế từ chiến hạm, cho đến các kẻ thù, hiệu ứng bắn đạn,… tất cả đều không có điểm nào trê được. Thực sự Hack Bắn Ruồi – Game Ban May Bay là phiên bản đáng tải về và trải nghiệm cho những phút thư gian trọn vẹn của bạn đấy nhé!

Phiên bản Space Shooter – Bắn Ruồi Ban May Bay MOD gì?

Ở các phiên bản của game bắn ruồi được cung cấp bởi Bandishare đến người chơi sẽ MOD các tính năng sau, chi tiết của tất cả các phiên bản :

Phiên bản Space Shooter 1.729 – V1

  • MOD Mở khóa VIP

Phiên bản Space Shooter 1.729 – V2

  • Bắn Ruồi Hack Vô hạn tiền, kim cương, đá quý
  • Hack vô hạn huy chương

Phiên bản Space Shooter: Bắn ruồi 1.729 – V3

  • Mod Menu, Full VIP
  • Bắn Ruồi Hack Bất tử
  • Hack One hit
  • Hack vô hạn tài nguyên, Full máy bay
  • Hack tiêu diệt Boss sự kiện cực nhanh

Lưu ý: Khi bạn sử dụng bản Hack Space Shooter Alien vs Galaxy Attack để mua các tinh thể với một số lượng quá lớn có thể bị nhà phát hành game Ban nick, khoá tài khoản. Vì vậy hãy sử dụng bản MOD một cách thông mình bằng cách chia nhỏ thành nhiều lần mua nhé!

Link tải Game Bắn Ruồi MOD Vô hạn tiền, Hack Bất tử, Full VIP 1.729 APK

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Space Shooter là một tựa game hay, và Bandishare cũng đã chia sẻ tới bạn các phiên bản Hack game Bắn Ruồi bất tử, vô hạn tiền, kim cương, mua sắm miễn phí, Mở khóa VIP, Premium… Hãy lựa chọn phiên bản thích hợp với phong cách của bạn để tham gia chiến đấu trong game Bắn Ruồi – Game Ban May Bay. Game khiến bạn phải nghiện ngay khi trải nghiệm trò chơi này. Một lựa chọn thú vị cho những phút giải trí và thư gian tuyệt vời trên điện thoại Android của bạn.

Related Posts