Tải Art of War: Legions MOD (Menu, Vô hạn tiền, Kim Cương) 6.9.6 APK

Art of War: Legions đưa người chơi vào một thế giới với nhân vật được tạo thành từ các khối hình vuông và hình chữ nhật ghép lại với nhau. Điều này tạo ra một sự khác biệt và nổi bật trong thể loại game chiến thuật hiện nay. Để dễ dàng điều khiển quân lính chiến đấu với kẻ địch, hãy tải ngay phiên bản Hack Art of War: Legions (Mở Khoá VIP, MOD Menu, Triệu Hồi, Vô hạn tiền Kim Cương, 1 Hit,..) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game Art of War: Legions

Art of War: Legions được phát triển bởi Fastone Games HK với lối chơi đơn giản nhưng hết sức hấp dẫn, khiến bạn phải dành hàng giờ để chơi trên điện thoại của mình. Trong vai trò chỉ huy, bạn sẽ dẫn đoàn binh từ nhỏ nhắn trở lên mạnh mẽ thông qua những trận chiến hùng tráng. Khám phá và vượt qua từng thử thách theo từng cấp độ của trò chơi để nhận được những phần thưởng hấp dẫn sau mỗi trận đấu thắng.

Lối chơi Art of War đơn giản

Lối chơi trong Art of War: Legions APK rất đơn giản. Dưới vai trò chỉ huy, bạn sẽ dẫn dắt quân lính tới chiến trường để đối đầu với kẻ địch. Ban đầu, bạn chỉ sở hữu một số binh lính nhỏ và tối đa chỉ có 9 đơn vị quân. Nhưng khi tiến xa hơn, bạn sẽ mở khóa được nhiều loại binh lính khác nhau. Sử dụng Art of War Hack Full tiền kim cương để tăng số lượng binh lính và tạo chiến thuật chiến đấu dễ dàng hơn với kẻ thù.

Muốn chiến thắng, bạn cần xây dựng binh lực mạnh mẽ và sắp xếp chiến thuật hợp lý để đối đầu thành công với kẻ địch. Có rất nhiều loại binh lính với các kỹ năng khác nhau, hãy khéo léo sử dụng quân bộ binh, cung thủ, anh hùng và binh lính thông thường để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bổ sung anh hùng tăng cơ hội chiến thắng

Sự xuất hiện của các anh hùng là yếu tố quan trọng để gia tăng cơ hội chiến thắng cho đội quân của bạn. Trước sự tấn công ác liệt từ địch, lực lượng binh lính của bạn có thể yếu đuối, nhưng các anh hùng lại có những kỹ năng đặc biệt để nâng cao sức mạnh của đội quân toàn thể.

Mỗi khi một anh hùng sử dụng kỹ năng cá nhân để tấn công địch, anh ta sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Hãy chú ý và xây dựng chiến thuật hợp lý nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Để sở hữu anh hùng, bạn cần sử dụng kim cương xanh để mua chúng từ hộp thẻ.

Anh hùng trong game Art of War được chia thành 3 nhóm chính là: Rare – Hiếm, Epic – Sử thi, Legendary – Truyền thuyết. Trong đó, anh hùng Legendary là mạnh nhất với chỉ số vượt trội. Tuy nhiên, để sở hữu anh hùng này, bạn sẽ tốn nhiều thẻ hơn so với các loại anh hùng khác.

Nâng cấp binh lính và anh hùng

Trong Art of War Hack, bạn có thể nâng cấp binh lính và anh hùng mà bạn sở hữu. Anh hùng có giao diện nâng cấp được thiết kế riêng biệt và cao cấp hơn binh lính. Qua quá trình nâng cấp, bạn có thể giúp anh hùng sở hữu các kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ hơn, đồng thời chỉ số phòng thủ và tấn công cũng tăng lên.

Bạn có thể nâng cấp binh lính trong quá trình chuẩn bị trước trận đấu. Bạn có thể mua binh lính mới hoặc kết hợp các binh lính với nhau để tăng cường sức mạnh. Nếu đội quân của bạn bị tiêu diệt hoàn toàn, bạn sẽ quay trở lại cấp độ 1 và bắt đầu xây dựng lại hoặc mua đội quân mới để tiếp tục chiến đấu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Barracks, hỗ trợ bạn tập hợp tất cả các đơn vị quân có danh sách tương tự nhau. Thông qua tính năng này, bạn có thể gia tăng khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn đáng kể. Tuy nhiên, quá trình này yêu cầu sử dụng kim cương và vàng nhiều.

Hệ thống nhiệm vụ phong phú

Art of War: Legions thiết kế hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng. Mỗi nhiệm vụ thành công sẽ đem lại cho bạn thưởng là kim cương xanh và vàng. Bạn có thể sử dụng chúng để mua thẻ bài anh hùng hoặc mua binh lính mới.

Nếu bạn chơi phiên bản miễn phí, game Art of War Legions chỉ mở cấp độ 15. Sau đó, bạn phải nạp tiền để tiếp tục trải nghiệm trò chơi chiến thuật hấp dẫn này. Bạn còn có hai lựa chọn thử thách là Cuộc phiêu lưu tuyết và Săn tìm kho báu sa mạc.

Thêm vào đó, bạn cũng có nhiệm vụ hàng ngày mỗi khi vào game. Bạn cần ghi lại thành tích sau mỗi trận chiến. Điều này là một trong những cách để nâng cấp các đơn vị quân và tham gia vào những thử thách mới.

Danh sách các bản Hack Art of War: Legions cho Android

Bandishare cung cấp 4 phiên bản Hack Art of War: Legions khác nhau cho người chơi. Mỗi phiên bản cung cấp những tính năng Hack cụ thể như sau:

Phiên bản 4.6.8

 • MOD Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương

Phiên bản 6.9.6

 • MOD Menu
 • Tùy chỉnh sát thương
 • Tùy chỉnh máu
 • Tùy chỉnh chống chịu
 • Tùy chỉnh tốc độ tấn công
 • Đánh One Hit
 • Bất tử

Phiên bản V3 – 6.9.6

 • Mod Menu triệu hồi
 • Triệu hồi Viking
 • Triệu hồi Rock Golem
 • Triệu hồi Rhino Knight
 • Triệu hồi Pumpkin Guard
 • Triệu hồi Meteor Golem

Phiên bản V4 – 6.9.6

 • Mod Mở khoá VIP
 • Tăng tốc độ chiến đấu
 • Không quảng cáo
 • Tự động chiến đấu

Link tải Art of War: Legions MOD 6.9.6 APK miễn phí cho Android

Các phiên bản Link Download 6.9.6 Menu, Triệu hồi tại đây 6.9.6 Menu, Bất tử/Onehit tại đây

Kết luận: Bài viết trên Bandishare không chỉ chia sẻ chi tiết về game mà còn cung cấp rất nhiều phiên bản Hack Art of War: Legions APK miễn phí để bạn lựa chọn. Hãy tải về phiên bản phù hợp để trải nghiệm trò chơi chiến thuật hấp dẫn với những trận chiến ngoạn mục và thú vị nhất trên điện thoại Android của bạn nhé!

Related Posts