Tải Getting Over It APK + MOD (Menu, Trọng Lực, Búa khổng lồ) v1.9.6

Bạn đã từng nghe qua trò chơi Getting Over It? Bạn muốn tải trò chơi thú vị và hài hước này về điện thoại Android của bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn liên kết để tải Getting Over It (MOD Menu, búa khổng lồ, trọng lực) v1.9.6 APK Miễn Phí. Các phiên bản MOD Hack Súng, Mod shotgun APK và Mod búa khổng lồ hiện không còn hoạt động trên Android.

Giới thiệu trò chơi Getting Over It cho Android

Trò chơi Getting Over It, đầy đủ tên gọi là “Getting Over It with Bennett Foddy”, khi bạn tham gia vào trò chơi, bạn sẽ nhập vai thành một người đàn ông tên là Diogenes. Nhân vật này bị mắc kẹt trong một cái chum và cây búa Yosemite là thứ duy nhất giúp anh ta di chuyển. Bằng cách sử dụng chuột hoặc bộ điều khiển, bạn cần đưa Diogenes lên đỉnh núi, trong trò chơi có lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại trở thành cơn sốt trên toàn thế giới.

Trò chơi có đồ hoạ vui nhộn và lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ đáng chán. Nó thách thức lòng tham chiến thắng của người chơi. Trò chơi có vẻ dễ dàng nhưng thực tế không hề dễ dàng chút nào, đó chính là Getting Over It.

Getting Over It apk mod menu gây ức chế cho người chơi vì bạn phải di chuyển qua nhiều địa hình núi khác nhau chỉ bằng cây búa. Bạn phải tìm cách ném búa để nó kẹp vào các vật thể như đá, cành cây … Càng di chuyển xa càng tốt.

Người chơi phải vượt qua những đoạn đường khó khăn. Có những đoạn bạn bị mắc kẹt và không thể đi qua trong vài ngày. Nhưng cũng có những đoạn bạn đã cố gắng đi xa nhưng đáng tiếc búa rơi xuống. Lúc đó, bạn thực sự ức chế và muốn vượt qua nó. Điều này làm cho người chơi dành hàng giờ để đưa nhân vật lên đỉnh núi.

Trò chơi ăn khách với hàng chục triệu game thủ trên toàn thế giới

Getting Over It từ một trò chơi chưa được biết đến nhanh chóng trở thành trò chơi được youtuber Pewdiepie nhận xét và chia sẻ. Từ đó, hàng triệu người chơi trên toàn thế giới đã tải về. Trò chơi nhanh chóng chiếm được sự yêu thích vì tính hài hước và ức chế khi chơi.

Đa số người chơi đã tải về Getting Over It miễn phí và dành hàng giờ để vượt qua các nhiệm vụ trong trò chơi. Nó thách thức sự kiên nhẫn của người chơi.

Những điểm đáng chú ý của Getting Over It 1.9.6 trên Android

  1. Đồ hoạ đơn giản, thiết kế hiện đại và đẹp mắt.
  2. Lối chơi mô phỏng nhập vai thông minh và căng thẳng.
  3. Nhân vật chính được thiết kế mạnh mẽ với cơ bắp cuồn cuộn.
  4. Trò chơi tự động điều chỉnh đồ hoạ phù hợp với cấu hình thiết bị.
  5. Trải nghiệm thử thách khó khăn và tự tìm phương pháp để vượt qua núi.
  6. Phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn ở đỉnh núi.
  7. Giao diện game thân thiện, đơn giản và dễ chơi với mọi đối tượng. Bạn chỉ cần vuốt nhẹ màn hình để di chuyển nhân vật theo ý muốn.

Đa dạng nền tảng chơi game

Bạn không chỉ có thể tải Getting Over It và chơi trên Android mà còn có thể chơi trên iOS và Windows. Trò chơi tương thích với nhiều nền tảng khác nhau để bạn lựa chọn thiết bị phù hợp để trải nghiệm trò chơi.

Phiên bản Getting Over It APK Mới Nhất MOD có những tính năng gì?

  • Tải về miễn phí trên điện thoại Android, giúp bạn tiết kiệm 4.99$.
  • MOD Menu, búa khổng lồ, MOD giảm trọng lực 1/6 và 1/4.
  • MOD Getting Over It không trọng lực và tăng tốc độ game gấp 5 lần so với bản gốc.

Đối với các phiên bản MOD của Getting Over It, MOD Súng miễn phí, MOD shotgun APK trên Android, bạn có thể tùy chỉnh nhiều tính năng cho nhân vật của mình như: Tăng kích thước nhân vật, nhân bản người, tăng tốc độ di chuyển,… Tuy nhiên, các phiên bản này đã lỗi thời và không hoạt động trên phiên bản hiện tại 1.9.6.

Link Tải Getting Over It APK Miễn Phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn cài đặt Getting Over It APK MOD Miễn Phí

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt Getting Over It APK MOD miễn phí cho Android:

Bước 1: Tải file APK từ liên kết được chia sẻ ở trên về điện thoại và cài đặt theo các bước dưới đây.

Bước 2: Mở ứng dụng Zarchiver, truy cập vào mục Download và nhấp vào file có tên Getting Over MenuMod.Apk, sau đó chọn Mở.

Bước 3: Nhấn chọn Cài đặt để cài đặt trò chơi lên thiết bị.

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, xuất hiện thông báo như hình dưới đây, nhấn Xong để tắt thông báo.

Bước 5: Tiếp theo, di chuyển đến file có tên ObbGetting Over It.zip, nhấp và giữ khoảng 2 giây sau đó chọn Xem.

Bước 6: Nhấp vào file com.noodlecake.gettingoverit và chọn Sao Chép.

Bước 7: Di chuyển đến đường dẫn: Bộ nhớ thiết bị > Android > obb, sau đó nhấp vào biểu tượng Dán để dán file đã sao chép ở bước trước vào thư mục này.

Bước 8: Mở trò chơi và thưởng thức trò chơi Getting Over It MOD thành công.

Kết Luận: Getting Over It APK là một trò chơi cực kỳ ức chế nhưng mang lại sự hứng thú cho người chơi trên hệ điều hành Android. Hy vọng hướng dẫn cài đặt trò chơi này sẽ hữu ích và giúp bạn thành công trong việc cài đặt trò chơi này.

Related Posts