Tải Minecraft 1.19.20.20 BETA APK Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Minecraft 1.19.20.20 là phiên bản BETA được phát hành vào ngày 29/06/2022. Hiện tại, bạn có thể tải phiên bản thử nghiệm này của Minecraft PE trên Google Play với giá 4.99$. Phiên bản này đi kèm với nhiều thay đổi và cải tiến mới từ Mojang. Để tìm hiểu chi tiết hơn về phiên bản Minecraft BETA 1.19.20.20 APK có tiếng Việt, bạn có thể truy cập trang web Iapeace.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.20.20

Minecraft BETA 1.19.20.20 là phiên bản hoang dã, trong đó Mojang đã cải tiến nhiều tính năng như Spectator Mode, Vanilla Parity, Block, Mobs, Sculk Sensor,… Đồng thời, phiên bản này cũng đã sửa một số lỗi kỹ thuật liên quan đến Gameplay, âm thanh, hiệu ứng Mob, giao dịch,… Để hiểu thêm về cập nhật Minecraft 1.19.20.20 APK, hãy tham khảo thông tin sau:

Một số tính năng mới trong Minecraft 1.19.20.20 BETA

Dưới đây là danh sách các tính năng mới trong bản BETA của Minecraft 1.19.20.20:

 • Spectator Mode: Chế độ khán giả cho phép người chơi đặt các khối blocks khi đang lơ lửng. Người chơi cũng có thể cầm vật phẩm trong tay trong chế độ này.
 • Vanilla Parity: Zombies có 10% cơ hội phá cửa của bạn. Wandering Trader sinh sản giống với bản Java và không sinh sản trong dung nham, dưới nước và trong lòng đất nữa. Khối khung cuối cổng (“End Portal Frame”) đã được đổi tên thành “khung cổng cuối” (“End Portal”). Nòng Nọc sẽ bay xung quanh khi chúng ở trên đất và tương tự như cá. Polar Bears không còn hoảng sợ khi bị tấn công và Piglins không tấn công người chơi nếu người chơi mặc giáp vàng.
minecraft-1-19-20-20-beta
Nòng Nông sẽ bay xung quanh khi chúng ở trên cạn
 • Khối: Trong phiên bản Minecraft 1.19.20.20, dây leo xoắn và dây leo khóc đã không còn hỗ trợ tốc độ đánh dấu ngẫu nhiên và đang ở mức 0. Khi một Mobs không có kinh nghiệm chết bên cạnh khối Sculk Catalyst, nó sẽ nở ra. Khi treo hạt giống rừng mập mặn, hạt không rơi nếu chúng không ở mức độ phát triển tối đa. Bùn rễ cây ngập mặn có thể được đặt sang một bên. Treo vật gì đó trong rừng ngập mặn không còn làm thay đổi màu sắc của các khối gần đó nữa. Người chơi cũng có thể sử dụng gỗ rừng ngập mặn để tạo ra các toà nhà mới, tương tự như các loại tài nguyên khác.
 • Rừng ngập mặn và lá hoa đỗ quyên: Lá hoa đỗ quyên không còn làm trở ngại cho sự phát triển của cây rừng ngập mặn.
minecraft-beta-1-19-20-20-apk
Minecraft Beta 1.19.20.20 – cây hoa đỗ quyên
 • Mobs: Zombie và dân làng thất nghiệp không còn khả năng lái phi tiêu và thuyền. Ravager có thể phá huỷ cây đỗ quyên, lá cây ngập mặn, lá cây đỗ quyên, dây leo hang động, hoa bào tử, rễ treo và dây chuyền. Người chơi cũng có thể gặp phải quái vật Warden trong cấu trúc Deep Dark, tuy nhiên không nên tham chiến với nó do sức mạnh và lượng máu lớn. Allay sẽ trở thành bạn đồng hành của nhiều người chơi và thời gian hồi chiều của nó là 5 phút.
 • Sculk Sensor: Khi có 2 rung động cùng phát ra, Sculk Sensor sẽ phản ứng với rung động gần nó nhất. Nếu có 2 rung động cùng phát ra cùng lúc với khoảng cách bằng nhau, Sculk Sensor sẽ phản ứng với rung động có tần số cao hơn. Sculk Sensor cũng có thể phát hiện Creeper phát nổ với tần số 15, End Crystal phát nổ với tần số 15, cá được thả ra khỏi thùng với tần số 12, và TNT được bắn ra từ Bộ phân phối với tần số 12.
minecraft-beta-1-19-20-20
Khối Sculk Sensor được cập nhật mới
 • Giao diện người dùng: Các công tắc bật/tắt đã được thiết kế lại để người chơi dễ dàng phân biệt trạng thái bật/tắt các tính năng. Công cụ giải thích đã được thay đổi từ Mount thành Ride để phù hợp với sự khác biệt giữa các mob.

Sửa một số lỗi trên Minecraft 1.19.20.20 BETA

Phiên bản Minecraft 1.19.20.20 APK (BETA) cũng đã sửa một số lỗi có trong phiên bản trước đó, bao gồm:

 • Âm thanh: Sửa lỗi khiến nhạc không phát trong quần xã sinh vật ở chế độ sáng tạo.
 • Gameplay: Khắc phục sự cố khi di chuyển qua cổng Nether đến thế giới ngầm.
 • Hiệu ứng Mobs: Sửa lỗi khi lượng máu bổ sung từ Health Boost không tồn tại sau khi thoát khỏi thế giới. Sửa lỗi khi FOV giật mình trong lúc chạy nước rút với trình phát có hiệu ứng tốc độ.
 • Ổn định và hiệu suất: Sửa sự cố khi chuyển dịch tức thì và giết một thực thể cùng lúc. Khi người chơi chết hoàn toàn, dữ liệu của bạn sẽ được xoá khỏi tệp thế giới. Không còn lỗi xảy ra khi trở lại Overworld từ The End hoặc Nether. Màn hình cũng không bị treo khi vào gói khởi động tiền xu.
 • Giao dịch: Sửa lỗi khi người dân làng chài đề nghị mua thuyền ở cấp độ tối đa.
minecraft-beta-1-19-20-20-apk-chinh-thuc
Minecraft 1.19.20.20 APK chính thức

Cập nhật một số vấn đề kỹ thuật khác trên Minecraft 1.19.20.20

Minecraft Beta 1.19.20.20 cũng đem đến một số cập nhật kỹ thuật mới như:

 • Chung: Sửa lỗi khi mục bị huỷ hoặc không thành công trong trạng thái máy khách gây ra lỗi không đồng bộ với máy chủ trước đó.
 • Mục nhóm: Cải thiện việc phát hành mob tuỳ chỉnh và tải chính xác tất cả thuộc tính tác nhân, đảm bảo không có mob nào bị xoá.
 • Máy chủ chuyên dụng: Thêm thuộc tính disable-player-interaction cho phép làm việc với các người chơi khách. Thêm thuộc tính chat-restriction để hạn chế trò chuyện của người chơi với máy chủ.
 • Đồ họa: Thêm cảnh báo nội dung để cắt kết cấu. Cập nhật tính năng ghép khối theo dữ liệu.
 • Tính ổn định và hiệu suất: Máy khách có thể tạo ra mục LevelChunks riêng, giúp máy chủ không cần tạo và phát trực tuyến trong chế độ xem. Cập nhật mới về ChunkSource và ChunkViewSource cho phép tạo thêm Chunk. FeatureRegistryPacket để gửi nội dung FeatureRegistry đến khách hàng,…
minecraft-1-19-20-20-apk
Cập nhật một số vấn đề kỹ thuật

Một số tính năng thử nghiệm khác trên Minecraft 1.19.20.20

 • Thuộc tính của các tác nhân: Báo lỗi khi có quá nhiều thuộc tính trên tác nhân (>32) hoặc tên enum dài hơn 32 ký tự. Khôi phục chuỗi biểu thức Molang cho các giá trị mặc định của thuộc tính Actor.
 • GameTest Framework: Thêm cơ chế giám sát hiệu suất để tìm ra các tập lệnh chạy chậm. Khi phát hiện một tập lệnh chạy chậm, nó sẽ cảnh báo trong nhật ký. Khi một tập lệnh treo trong hơn 3 giây, một ngoại lệ sẽ được tạo ra. Thêm mojang-minecraft-uiforms để phản hồi khi người chơi không thể hiển thị biểu mẫu. Ngoài ra, còn có một số cập nhật kỹ thuật khác cho bảng điểm, khối và BlockSignComponent.
 • Chung: Số phần tử trong trường điều kiện của minecraft: part_visibility hiện giới hạn là 64. Đổi tên thành phần ‘minecraft: aim_collisionblock’ thành ‘minecraft: selection_box’, ‘minecraft: block_light_emission’ thành ‘minecraft: light_emission’, ‘minecraft: Dest_time’ thành ‘minecraft: Destuctible_by_osystem’,…

Iapeace

Kết luận: Bài viết trên Bandishare đã cung cấp thông tin chi tiết về bản cập nhật Minecraft 1.19.20.20. Phiên bản thử nghiệm này không chỉ mang đến tính năng mới, mà còn sửa lỗi và cập nhật các kỹ thuật, đặc biệt là máy chủ chuyên dụng. Hãy tải ngay phiên bản Minecraft BETA 1.19.20.20 APK miễn phí có tiếng Việt từ Iapeace để trải nghiệm tốt nhất. Chúc bạn có những giờ phút vui vẻ khi chơi game với phiên bản cập nhật hoang dã mới nhất này.

Related Posts