Tải Minecraft 1.19.51 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% cho Android

Phiên bản Minecraft 1.19.51 vừa được Mojang phát hành vào ngày 13/12/2022. Bản cập nhật đã giải quyết các lỗi phát sinh trong bản 1.19.50 cũ, đồng thời cũng nâng cấp với một số tính năng mới hấp dẫn như vật phẩm, lạc đà, khối, âm thanh mobs. Hiện nay, bạn có thể tải bản chính thức trên Google Play với mức phí 173.000đ, và tải về Minecraft 1.19.51 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí 100% được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.0 APK chính thức

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.51

Với phiên bản Minecraft PE 1.19.51 chính thức của tuần này, các bạn có thể tận dụng tối đa các cơ hội để khám phá trò chơi và sáng tạo. Đặc biệt, bạn nên sử dụng lạc đà để di chuyển qua sa mạc và vận chuyển đồ đạc cho chuyến hành trình của mình. Ngoài ra, gỗ tre trở thành một nguyên liệu có thể chế tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau.

Chi tiết danh sách các tính năng mới dưới đây:

Cập nhật mới về vật phẩm

Khi trải nghiệm thế giới của phiên bản Minecraft 1.19.51 APK, bạn cần sử dụng các bảng hiệu. Bạn có thể treo bảng hiệu lên các vật phẩm hoặc treo ở bất cứ đâu để cung cấp thông tin và thu hút sự chú ý của mọi người. Bảng hiệu treo có thể được tạo ra từ nhiều loại gỗ khác nhau.

minecraft-pe-1-19-51
Cập nhật mới về vật phẩm

Gỗ tre là một nguyên vật liệu mới có thể dùng để chế tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau. Đáng chú ý nhất là bè tre, đây sẽ là một phương tiện di chuyển mới trên mặt nước. Bạn có thể trang bị thêm rương cho bè để mang vật phẩm khi di chuyển hoặc đi du lịch.

Cập nhật mới cho lạc đà

Lạc đà là một khu vực nóng và khô hạn, nhưng lạc đà lại là loài động vật có thể sống ở đó. Do đó, khi bạn muốn đi qua sa mạc, hãy tìm đến lạc đà, chúng sẽ giúp bạn di chuyển trong sa mạc và có thể mang thêm đồ đạc. Lạc đà còn được trang bị yên ngựa để tăng khả năng chứa đồ đạc.

minecraft-1-19-51-pe-apk
Cập nhật mới cho lạc đà

Khi bạn ngồi trên lưng lạc đà, bạn không chỉ tránh được sự tấn công của các mobs gần chiến, mà còn dễ dàng hơn trong việc chiến đấu ở độ cao bạn sở hữu. Hoạt ảnh của loài động vật này cũng được Mojang phát triển chân thực với hình ảnh đôi tai vẫy vẫy ngọ nguậy mỗi khi đang chạy hoặc di chuyển.

Cập nhật mới cho khối

Các khối tre có cấu trúc vô cùng ấn tượng, việc xây nhà từ chúng sẽ mang lại một kiến trúc độc đáo. Các khối tre cũng được sử dụng để chế tạo nhiều vật phẩm khác như bảng hiệu treo, sàn nhà, cầu thang, hàng rào,…

minecraft-pe-1-19-51-apk
Cập nhật mới cho khối

Trong khu vực Deep Dark của phiên bản Minecraft 1.19.51 APK chính thức cũng có một số thay đổi về các khối. Đáng chú ý, khối Sculk Shrieker hiện tại có thể phát ra âm thanh mà bạn có thể nghe thấy khi đứng cách xa khoảng 35 khối.

Cập nhật mới cho âm thanh Mobs

minecraft-1-19-51-apk
Cập nhật mới cho âm thanh Mobs

Một tính năng đáng chú ý khác trong phiên bản MCPE 1.19.51 là âm thanh của mobs. Tính năng này cho phép bạn nghe âm thanh của các sinh vật khi đặt đầu của chúng lên trên khối ghi chú. Mỗi đầu của sinh vật sẽ tạo ra âm thanh đặc biệt riêng.

Một số lỗi đã được sửa trong Minecraft 1.19.51 APK

Ngoài các tính năng mới, Minecraft 1.19.51 APK tiếng Việt cũng sửa một số lỗi của phiên bản cũ 1.19.50, gồm:

  • Các lỗi trong quá trình chơi đã được sửa đổi.
  • Pít tổng không còn khả năng di chuyển khối khi bị phá hủy.
  • Ngựa sẽ không thể đi qua hàng rào nếu có thảm ở trên.
  • Màn hình xuất hiện giúp bạn chọn cách điều khiển cảm ứng sẽ không còn xuất hiện trên nền tảng Nintendo Switch.
  • Lỗi màn hình khối cấu trúc để trường giá trị Y không được truy cập đúng cách bằng bàn phím đã được sửa.

Link tải Minecraft PE 1.19.51 APK có tiếng Việt + Xboxlive miễn phí cho Android

Kết luận: Tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.51 APK chính thức (có tiếng Việt + Xbox Live) được Bandishare chia sẻ miễn phí để trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Related Posts