Tải Netflix MOD (Tiếng Việt, Mở Khóa Premium/4K) 8.85.0 APK

Netflix là một thư viện phim rất lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc đăng ký và sử dụng ứng dụng này có chi phí khá cao đối với người dùng Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phiên bản Netflix APK Mod với sub tiếng Việt hoặc mở khóa Premium 4K/all region trên Android hoàn toàn miễn phí do Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới Thiệu về Ứng Dụng Netflix

Netflix là một kho ứng dụng tổng hợp nhiều bộ phim độc quyền từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này cho phép bạn xem phim trên thiết bị di động mỗi ngày.

Ứng dụng truyền dữ liệu video này được sản xuất ở Mỹ và hiện đang rất phổ biến ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần đăng ký tài khoản và trả phí định kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem phim miễn phí và có sub tiếng Việt, hãy tải bản Netflix APK tiếng Việt do Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Phí Dịch Vụ của Netflix là Bao Nhiêu?

Bình thường, khi tải ứng dụng Netflix về điện thoại để xem phim, bạn phải đăng ký tài khoản và trả phí. Có các gói đăng ký với các mức giá như sau:

Netflix
Ứng dụng xem phim của Netflix Inc.
  • Gói Cơ Bản: Giá hàng tháng là 8.99$. Gói này có giới hạn tính năng và chất lượng phim chỉ là SD.
  • Gói Tiêu Chuẩn: Giá hàng tháng là 12.99$. Gói này cho phép bạn xem phim với chất lượng HD trên hai màn hình khác nhau.
  • Gói Premium: Đây là gói VIP với giá hàng tháng lên đến 15.99$. Gói này cho phép người dùng xem phim với chất lượng 4K và trên 4 màn hình cùng lúc.

Nếu bạn tải ứng dụng thông thường, bạn sẽ được sử dụng thử trong 1 tháng. Sau thời gian này, bạn phải trả phí để tiếp tục xem phim trên kho dữ liệu của Netflix. Tuy nhiên, bạn có thể xem tất cả phim 100% miễn phí với sub tiếng Việt thông qua bản Netflix APK tiếng Việt do Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Xem Phim Trực Tuyến Miễn Phí với Netflix Mod

Kho Phim Rất Lớn

Khi sử dụng bản APK Mod Netflix, bạn sẽ có quyền truy cập vào kho phim rất lớn của nền tảng này như một thành viên trả phí. Bạn có thể tìm kiếm và xem nhiều loại phim khác nhau như phim chiếu rạp, phim dài tập, phim khoa học viễn tưởng, phim kinh dị, phim hoạt hình, chương trình truyền hình và nhiều hơn nữa.

Netflix Mod
Kho phim rất lớn

Danh sách phim độc quyền được cập nhật liên tục và nhanh chóng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với hàng ngàn bộ phim khác nhau để xem miễn phí và có sub tiếng Việt để tận hưởng nội dung chi tiết.

Có nhiều bộ phim bản quyền mà bạn không thể tìm thấy trên các trang web trực tuyến khác. Netflix có tất cả và bạn có thể dễ dàng tìm thấy và xem chúng.

Xem Phim Chất Lượng 4K

Khi bạn đã mở khóa tất cả các tính năng, bạn có thể xem phim với chất lượng 4K HDR tuyệt đẹp trên điện thoại di động của mình. Hình ảnh phim đẹp và sắc nét tạo ra trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng trên Netflix Mod 4K.

Netflix Mod 4K
Xem phim chất lượng 4K

Bạn cũng có thể tận hưởng các bộ phim chất lượng cao với bản Netflix (Mod Premium/4K/All Region) được cung cấp bởi Bandishare. Bạn có thể sử dụng toàn bộ tính năng mà không mất phí và tận hưởng giải trí cùng ứng dụng xem phim tuyệt vời này.

Link Tải Netflix APK Mod Sub Tiếng Việt, Premium 4K

Các phiên bản Link Download v8.85.0 Mới Nhất Mod Mở khóa Premium, 4K, Mọi ngôn ngữ (có Tiếng Việt) Tại Đây Mod Mở Khóa Premium, Sub Tiếng Việt Tại Đây Mod Premium/4K/All Region Tại Đây 8.85.0 Mới Nhất Mod Premium Tại Đây

Hướng Dẫn Cài Đặt Netflix Mod Miễn Phí Cho Android

Để cài đặt Netflix APK Mod sub tiếng Việt miễn phí trên điện thoại Android rất đơn giản. Để thành công, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải file Netflix APK được Bandishare chia sẻ. Sau khi tải xong, bạn mở thư mục Tải về trên điện thoại và nhấn vào file .APK.

Cách cài đặt Netflix
Nhấn vào file APK

Bước 2: Để cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bạn nhấn chọn Cài đặt.

Cách cài đặt Netflix APK
Nhấn chọn Cài đặt

Bước 3: Chờ đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn Mở để vào ứng dụng xem phim ngay.

Cách cài đặt Netflix APK Mod
Chọn Mở

Bước 4: Nhấn Cho phép, sau đó nhấn chọn Accept để cấp quyền cho ứng dụng.

Cách cài đặt Netflix APK Mod Sub Tiếng Việt
Nhấn chọn Accept

Bước 5: Khi xuất hiện thông báo như hình, nhấn Cancel để thoát và đóng ứng dụng.

Cách cài đặt Netflix APK Mod Miễn Phí
Nhấn Cancel

Bước 6: Mở lại ứng dụng, nếu xuất hiện thông báo Lite Mode, bạn nhấn OK.

Cách cài đặt Netflix APK Mod Sub Tiếng Việt Miễn Phí
Nhấn OK

Bước 7: Trước khi xem phim, bạn nên cài đặt sub tiếng Việt để hiểu nội dung phim một cách đầy đủ. Bạn nhấn vào biểu tượng ba gạch ở phía trên bên trái, sau đó kéo xuống và chọn Cài đặt.

Cách cài đặt Netflix APK Mod cho Android
Chọn Cài đặt

Bước 8: Nhấn chọn Choose secondary language.

Cách cài đặt Netflix APK Mod cho điện thoại
Nhấn chọn Choose secondary language

Bước 9: Tiếp theo, kéo để tìm ngôn ngữ Vietnamese, sau đó nhấn OK.

Cách cài đặt Netflix APK Mod đơn giản
Chọn Vietnamese rồi nhấn OK

Bước 10: Quay lại giao diện chính của ứng dụng xem phim Netflix, bạn có thể chọn phim tuỳ ý để xem ngay.

Cách cài đặt Netflix APK Miễn Phí
Chọn phim tuỳ thích để xem

Đánh Giá Ưu Nhược Điểm của Netflix Mod APK

Ưu điểm Nhược điểm

  • Giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng.
  • Không có quảng cáo gây phiền hà khi xem phim.
  • Cho phép tải phim để xem ngoại tuyến.
  • Đa dạng thể loại phim từ nhiều quốc gia khác nhau. Xem phim bản quyền dễ dàng trên điện thoại.
  • Nếu sử dụng bản thông thường thì mức phí tương đối cao.
  • Một số phim không có sub tiếng Việt, nhưng bản Mod có sub cho tất cả các phim.
  • Số lượng phim châu Á còn hạn chế, chủ yếu là phim Âu Mỹ.

Kết Luận: Netflix là một kho ứng dụng đáng để sử dụng với số lượng phim bản quyền rất lớn. Hãy tải bản APK Mod sub tiếng Việt do Bandishare chia sẻ để xem toàn bộ phim với chất lượng cao, có sub và tính năng Premium miễn phí.

Related Posts