Tải VSCO Pro MOD (Slow mượt, Mở Khóa) 324 APK cho Android

VSCO Pro là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng đầy đủ tính năng, bộ lọc và trở thành thành viên, bạn sẽ phải trả phí để gia nhập. Tuy nhiên, bạn có thể tải về phiên bản VSCO MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này, hoàn toàn miễn phí và đặc biệt là có tất cả tính năng đầy đủ. Hãy cùng tìm hiểu và tải về để sử dụng ngay nhé!

Giới thiệu về ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO Pro

VSCO là một ứng dụng được phát triển bởi Công ty Visual Supply. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tuyệt vời nhất cho điện thoại Android hiện nay. Với giao diện được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, VSCO Pro luôn nằm trong top những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất. Đặc biệt, ứng dụng này còn được cung cấp hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày sau khi tải về.

vsco-pro
VSCO Pro

Phiên bản VSCO Pro yêu cầu bạn phải trả phí để sử dụng tất cả tính năng và bộ lọc của ứng dụng. Vì vậy, bạn nên tải về phiên bản VSCO Pro MOD 228, 245, 252, 324,… được Bandishare chia sẻ trong bài viết này. Phiên bản MOD này đã mở khóa All Filters và tất cả tính năng để bạn có thể sử dụng miễn phí.

Quảng cáo

Những tính năng tuyệt vời khi sử dụng VSCO Pro trên điện thoại

VSCO Pro cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh và video hiệu quả. Một số tính năng nổi bật như sau:

– Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí: VSCO cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí, bao gồm việc làm nét, điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, làm mờ hoặc làm nhiễu các hoạ tiết,… Điều này giúp tạo ra chất lượng ảnh không khác biệt so với việc chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp.

– Cung cấp trình chỉnh sửa ảnh với các công cụ nâng cao: Bằng cách sử dụng phiên bản MOD để trở thành thành viên của VSCO miễn phí, bạn có thể truy cập vào cài đặt trước khi chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh từ các bộ lọc như Kodak, Fuji, Agfa hoặc Film X. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao như Split và HSL.

vsco-pro-apk
VSCO Pro APK

– Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp: VSCO cung cấp tính năng cho phép bạn chỉnh sửa video của mình theo ý muốn. Bạn có thể chỉnh sửa video để tạo ra những video chuyên nghiệp hơn khi chia sẻ với bạn bè.

– Tạo ảnh ghép chuyển động với câu chuyện hấp dẫn: Với tính năng VSCO MONTAGE, bạn có thể biến những bức ảnh của mình thành video chuyển động mang theo một câu chuyện và thông điệp ý nghĩa. Đây là một cách để minh họa tâm trạng và lưu giữ kỷ niệm cho chính bạn.

– Đa dạng bộ lọc ấn tượng: Bạn có thể sử dụng các bộ lọc để chỉnh sửa ảnh của mình trước khi chia sẻ với mọi người. Có rất nhiều bộ lọc khác nhau, và nếu bạn sử dụng phiên bản MOD, bạn có thể mở khóa tất cả bộ lọc trên công cụ chỉnh sửa ảnh này. Một số bộ lọc nổi bật bao gồm: Highlight Tint, Shadow Tint,…

– Chia sẻ công thức chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp: VSCO Pro cung cấp tính năng Recipes giúp người dùng lưu lại các công thức chỉnh sửa ảnh hay và ấn tượng. Bạn có thể sử dụng công thức đó cho ảnh của bạn hoặc chia sẻ lên mạng xã hội và cộng đồng. Với phiên bản vsco pro mod 228, bạn có thể lưu tới 10 công thức, trong khi phiên bản thông thường chỉ cho phép lưu một công thức mà thôi.

– Sáng tạo và kết nối cùng cộng đồng: Bạn có thể tham gia cộng đồng VSCO để khám phá những video và hình ảnh ý nghĩa, đầy cảm xúc được người dùng VSCO chia sẻ. Tại đó, bạn không chỉ chia sẻ sở thích với nhiều người có cùng đam mê mà còn có thể kết bạn.

Link Tải VSCO Pro MOD (Mở khóa All Filters) miễn phí cho Android

VSCO Pro phiên bản cũ 3.5.0

VSCO Pro MOD phiên bản mới nhất 324

VSCO Pro MOD phiên bản 252

VSCO Pro MOD phiên bản 228

VSCO Pro APK phiên bản 227

Hướng dẫn cài đặt VSCO Pro APK MOD cho điện thoại

Để cài đặt ứng dụng VSCO PRO APK phiên bản MOD vào điện thoại, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Sau khi tải xuống file được chia sẻ bởi Bandishare, bạn vào thư mục tệp đã tải xuống gần đây, sau đó nhấn vào file VSCO_v237_MOD_APK để tiến hành cài đặt.

cai-dat-vsco-pro
Nhấn vào file VSCO_v237_MOD_APK

Bước 2: Chọn Cài đặt để cài đặt ứng dụng lên thiết bị Android của bạn.

cai-dat-vsco-pro-apk
Chọn Cài đặt

Bước 3: Đợi cho ứng dụng VSCO tải xuống và cài đặt.

cai-dat-vsco-pro-mod
Đợi cho ứng dụng VSCO tải xuống

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể nhấn Xong để thoát hoặc nhấn Mở để truy cập vào ứng dụng ngay lập tức.

cai-dat-vsco-pro-mod-full-filters
Cài đặt hoàn tất

Bước 5: Mở ứng dụng và đăng nhập để trải nghiệm toàn bộ tính năng đã được MOD nhé!

cai-dat-vsco-pro-thanh-cong
Mở ứng dụng và đăng nhập

Hướng dẫn sử dụng VSCO Pro để chỉnh sửa ảnh và video

Nếu bạn là người mới sử dụng VSCO, có thể bạn chưa biết cách sử dụng ứng dụng này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ Bandishare để bạn có thể chỉnh sửa ảnh cơ bản với ứng dụng này:

Bước 1: Mở VSCO trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn cần chọn cách đăng nhập, có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook, Snapchat, email hoặc số điện thoại. Bandishare lựa chọn đăng nhập bằng Facebook.

cai-dat-vsco-pro-thanh-cong
Mở ứng dụng và đăng nhập

Bước 2: Sau đó, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn chọn biểu tượng + Studio, sau đó chọn biểu tượng máy ảnh Take a photo để chụp hình.

cach-dung-vsco-pro
Chọn biểu tượng máy ảnh Take a photo

Bước 3: Lần đầu sử dụng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép VSCO chụp ảnh và quay video trên thiết bị. Bạn nhấn Cho Phép để tiếp tục.

cach-dung-vsco-pro-apk
Nhấn Cho Phép

Bước 4: Sau đó, bạn tiếp tục cho phép truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp bằng cách nhấn Cho Phép.

cach-dung-vsco-pro-apk-mod
Nhấn Cho Phép

Bước 5: Bạn có thể chụp ảnh bằng nút tròn ở giữa, chuyển từ camera trước sang camera sau bằng biểu tượng chuyển đổi ở phía bên phải màn hình, hoặc chọn một ảnh có sẵn trên thiết bị bằng cách nhấn vào biểu tượng bên trái màn hình điện thoại.

cach-dung-vsco-pro-apk-mod-mien-phi
Chụp ảnh bằng nút tròn ở giữa

Bước 6: Chọn biểu tượng + Studio, sau đó chọn biểu tượng + Import để chọn ảnh từ thiết bị. Nhấn vào ảnh bạn muốn chỉnh sửa và tải lên ứng dụng VSCO bằng cách nhấn Import.

cach-dung-vsco-pro-mien-phi
Nhấn Import

Bước 7: Nhấn vào ảnh bạn vừa tải lên ứng dụng, sau đó chọn biểu tượng Edit để chỉnh sửa ảnh. Tại biểu tượng hình ảnh, bạn có thể dừng lại để thay đổi bộ lọc. Bạn có thể vuốt sang trái hoặc sang phải để chọn bộ lọc phù hợp với ảnh của mình.

cach-dung-vsco-pro-cho-android
Chọn biểu tượng Edit

Bước 8: Sau đó, bạn có thể kéo thanh chỉnh cho bộ lọc bạn chọn để tăng hoặc giảm hiệu ứng. Khi đã hài lòng, nhấn biểu tượng Tích để lưu lại.

cach-dung-vsco-pro-cho-dien-thoai-android
Nhấn biểu tượng Tích để lưu

Bước 9: Nhấp vào biểu tượng độ tương phản để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, xoay ảnh,…

cach-dung-vsco-pro-chinh-sua-anh
Nhấn chọn biểu tượng độ tương phản

Bước 10: Để xem lại ảnh đã chỉnh sửa trước đó và ảnh sau khi chỉnh sửa, bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên quay tròn.

cach-dung-vsco-pro-chinh-sua-anh-chuyen-nghiep
Nhấp vào biểu tượng mũi tên quay tròn

Bước 11. Bạn có thể sử dụng tính năng Copy Edits và Paste Edits. Đây là cách sử dụng công thức chỉnh ảnh đã có để áp dụng cho bức ảnh khác của bạn.

cach-dung-vsco-pro-mod
Chọn hình ảnh đã chỉnh sửa xong
  • Nhấp vào ảnh đã chỉnh sửa xong, sau đó nhấp vào biểu tượng 3 chấm.
  • Sau đó chọn Copy Edits.
cach-dung-vsco-pro-mod-mien-phi
Nhấp vào hình bạn muốn chỉnh sửa
  • Nhấp vào hình bạn muốn chỉnh sửa tương tự theo công thức ảnh trước.
  • Sau đó nhấp vào biểu tượng 3 chấm.
  • Tiếp theo, bạn nhấp vào Paste Edits.

Bước 12: Sau khi chỉnh sửa xong, nếu bạn muốn lưu lại ảnh, hãy nhấp vào ảnh và sau đó nhấp vào biểu tượng tải xuống. Bạn đã hoàn tất và có thể chia sẻ ảnh với bạn bè hoặc trên mạng xã hội.

Chọn biểu tượng tải xuống

Lợi ích khi sử dụng VSCO Pro MOD APK trên Android

Nên tải về phiên bản VSCO Pro APK MOD đã mở khóa toàn bộ tính năng/bộ lọc vì:

  • Nếu bạn sử dụng phiên bản VSCO X, bạn sẽ phải trả 19.99USD mỗi năm để sử dụng tất cả tính năng. Nhưng khi sử dụng phiên bản MOD, bạn có thể sử dụng toàn bộ tính năng và bộ lọc mà không cần trả phí.
  • Phiên bản MOD được Bandishare chia sẻ đã mở khóa tính năng Membership, All Filters, toàn bộ tính năng VSCO X, và loại bỏ quảng cáo, thống kê ẩn và các hạn chế đối với quốc gia.

Kết luận: VSCO Pro APK MOD là một phiên bản tuyệt vời với đầy đủ các tính năng để bạn sử dụng miễn phí mà không cần trả phí. Hy vọng thông tin và hướng dẫn từ Bandishare trong bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

Related Posts