Tải Xingtu – 醒图 APK Trung Quốc (MOD Việt Hóa) v8.2.0 cho Android

Xingtu là một ứng dụng do MagicDmStudio phát hành. Đây là một ứng dụng cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, giúp biến bức ảnh của bạn trở nên lung linh và tự nhiên. Tuy nhiên, ứng dụng Xingtu này hoàn toàn bằng tiếng Trung, nhưng có phiên bản Việt hóa do Bandishare chia sẻ trong bài viết này!

Giới thiệu về ứng dụng Xingtu

Xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời của Trung Quốc. Điểm ấn tượng nhất của ứng dụng này chính là khả năng chỉnh sửa khuôn mặt hoàn hảo. Nó cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh chất lượng cao và chuyên nghiệp. Chỉ trong vài phút, bạn có thể biến “vịt thành thiên nga” nhờ ứng dụng này.

Những tính năng nổi bật của Xingtu Việt Hóa

Ứng dụng Xingtu Việt Hóa cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời, trong đó có:

app-xingtu
App Xingtu
  • Chỉnh sửa và làm đẹp chỉ với 1 lần chạm: Chỉ cần một lần chạm, da trên ảnh của bạn sẽ trở nên đẹp tự nhiên nhất. Khác với nhiều ứng dụng khác chỉ làm trắng da bằng cách đổ màu trắng lên hình, Xingtu mang lại cho bạn làn da tự nhiên và mịn màng nhất.
  • Điều chỉnh đơn giản cho ảnh tự nhiên: Các chi tiết nhỏ nhất trên ảnh cũng được điều chỉnh một cách chính xác nhất, tạo ra các đường nét tự nhiên trên khuôn mặt. Quá trình chỉnh sửa đơn giản và dễ dàng giúp bạn giữ được các đặc điểm riêng trên khuôn mặt của mình.
  • Tạo cảm giác 3D cho ảnh chân thực: Ứng dụng này cung cấp các tính năng tăng độ sáng và tạo bóng, giúp tạo ra cảm giác chiều sâu chân thực trong ảnh.
  • Tính năng mạnh mẽ, chỉnh sửa toàn diện: Xingtu là một ứng dụng tích hợp nhiều tính năng khác nhau để người dùng có thể chỉnh sửa ảnh hoàn hảo và toàn diện nhất.
  • Tính năng ghép ảnh chuyên nghiệp: Xingtu cung cấp tính năng ghép ảnh chuyên nghiệp không thua kém các phần mềm trên máy tính. Bạn có thể thêm nhãn dán, lồng chữ,… để tạo thêm sự sinh động cho bức ảnh.

Tại sao nên tải Xingtu Việt Hoá cho Android?

Ứng dụng Xingtu APK mang đến cho bạn những tính năng chỉnh sửa tuyệt vời. Tuy nhiên, hạn chế của ứng dụng này chính là giao diện chỉ có bằng tiếng Trung, nếu bạn không biết ngôn ngữ này, bạn sẽ không thể tận dụng hết tất cả các tính năng chỉnh sửa ảnh của nó. Ngay cả ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh cũng không được hỗ trợ.

Chính vì vậy, cách tốt nhất để sử dụng ứng dụng này dễ dàng hơn khi chỉnh sửa ảnh là tải phiên bản Xingtu Việt Hoá cho Android được chia sẻ bởi Bandishare. File tải về hoàn toàn miễn phí để cài đặt trên điện thoại của bạn!

Link Tải Xingtu Việt Hoá miễn phí cho điện thoại Android

Các phiên bản Link Download 8.2.0 APK Mới Nhất (Trung Quốc) TẠI ĐÂY Xingtu 8.2.0 (Việt Hóa) TẠI ĐÂY Xingtu 8.2.0 (Việt Hóa) TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Xingtu Việt Hoá trên Android

Để cài đặt thành công Xingtu Việt Hóa trên điện thoại của bạn, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải file Xingtu APK MOD Mới Nhất được chia sẻ bởi Bandishare về máy.

Bước 2: Trước khi cài đặt ứng dụng, vào phần Cài đặt trên điện thoại và chọn mục Sinh Trắc học và Bảo mật, sau đó chọn Cài đặt ứng dụng không xác định.

Bước 3: Vì Bandishare tải app Xingtu bằng trình duyệt Firefox, nên chọn Firefox trong mục cài đặt ứng dụng không xác định. Sau đó nhấn Cho phép từ nguồn này như trong hình.

Bước 4: Tiếp theo, vào File của bạn, sau đó chọn Các file cài đặt và nhấn Download để lấy file vừa tải về. Sau đó chọn file có tên là Xingtu_VH.apk.

Bước 5: Một hộp thoại xuất hiện, nhấn Cài đặt.

Bước 6: Đợi ứng dụng cài đặt hoàn thành, sau đó nhấn Mở để vào ứng dụng.

Bước 7: Lần đầu tiên mở ứng dụng, bạn sẽ thấy thông báo như trong hình, nhấn Đồng ý.

Bước 8: Sau đó, nhấn Tắt thông báo để vào ứng dụng và trải nghiệm.

Bước 9: Khi mở ứng dụng, các tính năng đã được chuyển sang tiếng Việt để bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh đơn giản với Xingtu Việt Hoá

Nếu bạn là người mới và chưa sử dụng ứng dụng Xingtu APK trên Android, hãy đọc hướng dẫn sử dụng cơ bản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng và nhấn vào ô + Nhập ảnh để chọn ảnh cần chỉnh sửa.

Bước 2: Khi nhận thông báo như hình, nhấn Cho phép.

Bước 3: Tiến hành chỉnh sửa bằng các tính năng đã được Việt Hóa như bản mẫu, chân dung, bộ lọc, điều chỉnh, hình dẫn, hiệu ứng đặc biệt,… Sau khi chỉnh sửa xong, nhấn vào biểu tượng tải xuống ở góc phải màn hình để lưu ảnh.

Bước 4: Khi xuất hiện thông báo lưu ảnh thành công, bạn đã hoàn tất chỉnh sửa. Nếu muốn chỉnh sửa thêm, hãy chọn Sửa cái khác.

Kết Luận: Xingtu là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trong việc chỉnh sửa khuôn mặt hoàn hảo để biến “vịt thành thiên nga”. Hy vọng rằng thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt thành công phiên bản Xingtu Việt Hóa và trải nghiệm nó!

Related Posts