Cấu hình chơi Fifa Online 4 cho anh em game thủ

Là một fan hâm mộ của các trò chơi bóng đá, chắc chắn không ai là không biết về Fifa Online 4 hay FO4. FIFA Online 4 là một trò chơi trực tuyến cho máy tính với nhiều đặc điểm vượt trội như chuyển động linh hoạt, hình ảnh sắc nét, lối chơi hấp dẫn,…

So với phiên bản trước đó là FO3 với cấu hình chơi đơn giản hơn, FO4 lại yêu cầu một cấu hình chơi Fifa Online 4 chính xác để đáp ứng đủ yêu cầu thiết lập game. Thông thường, các máy tính câu hình cũ không được trang bị card đồ họa rời nên thường không đáp ứng được yêu cầu chơi FO4. Cùng HACOM tìm hiểu qua sơ qua về cấu hình chơi Fifa Online 4 cần thiết cho từng dòng máy tính hiện nay qua bài viết sau đây.

Cấu hình chơi Fifa Online 4

Cấu hình chơi Fifa Online 4

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1 /10 64-bit

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1 /10 64-bit

Bộ vi xử lý: Intel Core [email protected] hoặc AMD Phenom 7950 Quad-Core hoặc AMD Athlon II X4 620 tương đương

Bộ vi xử lý: Intel Core [email protected] hoặc AMD FX-6350 Six-Core tương đương

Bộ nhớ RAM: 4GB

Bộ nhớ RAM: 8GB

Ổ cứng: 16GB

Ổ cứng: 16GB

Card đồ họa: GeForce GT 730 hoặc ATI Radeon 750

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc Radeon HD 6870

Bộ nhớ Card đồ họa: 1GB

Bộ nhớ Card đồ họa: 3GB

Phiên bản DirectX: 11.0

Phiên bản DirectX: 11.0

Cấu hình chơi FIFA Online 4 - FO4 cho PC gaming

Một ghi chú quan trọng cho người chơi hiện nay là cần lưu ý với các hệ điều hành Windows 7 64-bit hoặc Windows 8, Windows 10 và RAM có dung lượng thấp như là 4GB. Ngoài ra, ổ cứng HDD cũng là yếu tố không thể thiếu, tối thiểu cần có dung lượng 160GB và ít nhất 16GB trống để cài đặt và chơi FIFA Online 4 một cách trơn tru và ổn định theo tiêu chuẩn.

Với phiên bản đề nghị, đó là phiên bản cấu hình mà nhà phát hành đề xuất để người chơi có thể trải nghiệm trò chơi với chất lượng tốt nhất khi có điều kiện nâng cấp máy tính của mình. Chất lượng trò chơi được cải tiến không nhỏ với đồ họa đẹp mắt, chuyển động mượt mà hơn nhiều so với phiên bản tối thiểu của FO4.

Ngoài ra, người chơi có thể tham khảo các thiết bị đa nền tảng khác để có trải nghiệm chơi FIFA Online 4 thú vị hơn: Đánh giá 5+ Tay Cầm Chơi Game FIFA Online 4 Đáng Mua Nhất

Chơi FIFA Online 4 bằng PC Gaming

Đó là những thông tin cơ bản về cấu hình chơi FIFA Online 4 cần thiết từ yêu cầu tối thiểu đến yêu cầu đề nghị. Tất cả đều dựa trên các tiêu chí cần thiết để có trải nghiệm chơi game thú vị và thoải mái nhất cho người chơi. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Để sở hữu một dàn PC gaming phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình, hãy liên hệ ngay với HACOM để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt dàn máy tính gaming phù hợp với túi tiền của bạn nhé.

Related Posts