CODE Huyền Thoại Hải Tặc (htht) Mới Nhất 2023 (Còn Hạn)

Nguyễn Tắc Hải Tặc là một trò chơi được phát triển dựa trên bộ truyện nổi tiếng One Piece. Đặc biệt, người chơi trò chơi này luôn săn đón các Nguyễn Tắc Hải Tặc mới nhất để nhận được những phần thưởng miễn phí cho tài khoản trò chơi của họ. Trong bài viết này, Bandishare cung cấp thông tin về các Giftcode mới nhất và còn khả dụng để người chơi sử dụng. Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ cách nhập mã cho những người chơi mới chưa biết.

Nguyễn Tắc Hải Tặc là gì?

Nguyễn Tắc Hải Tặc là một chuỗi ký tự bao gồm chữ cái và số, có thể viết hoa hoặc viết thường. Nó được sử dụng để nhận các phần thưởng hấp dẫn miễn phí cho người chơi. Tuy nhiên, số lượng Giftcode này không nhiều, nếu không nhanh tay thì có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng!

code-huyen-thoai-hai-tac
Nguyễn Tắc Hải Tặc

Chia sẻ danh sách đầy đủ nguyên tắc Hải Tặc mới nhất [01/2023]

Để giúp người chơi nhận được những phần thưởng hấp dẫn và miễn phí từ nhà phát triển trò chơi Huyền Thoại Hải Tặc, Bandishare đã tổng hợp mã quà tặng hải tặc huyền thoại – Giftcode còn khả dụng tháng 01 năm 2023 và còn khả dụng. Cụ thể như sau:

Quảng cáo

Nguyên tắc HTHT mới nhất

Nguyên tắc HTHT tuần CWTBK3HDVASRE Còn hiệu lực Nguyên tắc Likepage LIKEPAGE999K Còn hiệu lực Nguyên tắc Tân Thủ HUYENTHOAIHAITAC Còn hiệu lực

Nguyên tắc Hải Tặc Đại Chiến VIP 3

LIKEPAGE999K Còn khả dụng

Nguyên tắc Huyền Thoại Hải Tặc Tân Thủ 2023

HUYENTHOAIHAITAC Còn khả dụng HFGDEDH9K2JZN Còn khả dụng VVNDJQ9HG99 Còn khả dụng DN4NET7MP1 Còn khả dụng VDHE5VDZ2 Còn khả dụng HTH8JWRM1 Còn khả dụng JKEUOUKT Còn khả dụng 36GRFYWZPI4VT Còn khả dụng 342EACDQ Còn khả dụng 4656DHFDSWQEE Còn khả dụng WRERGDTH24 Còn khả dụng

Nguyên tắc HTHT (Huyền Thoại Hải Tặc) Tri Ân

Để tri ân khách hàng, Huyền Thoại Hải Tặc cũng cung cấp một số mã Code để nhận phần thưởng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo như sau:

 • Q5EX21KPV5Y
 • CODTA1N2604
 • MIE8A2WATUP4
 • 76SENP2CHIEN
 • KID7SEB3QA5C
 • 5N6YJ8271DE1
 • NH2R9SANER4
 • 5TRENIDS0PAI
 • 56YJA127GD1
 • NDU48A2OPEB8
 • QLEX21HKPV5Y
 • FY38BYADLE4

Hướng dẫn cách nhập mã Nguyên tắc Hải Tặc chi tiết

Đã có mã Giftcode Huyền Thoại Hải Tặc còn hiệu lực được Bandishare chia sẻ ở trên. Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhập mã Code ngay để nhận phần thưởng từ nhà phát triển. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Trước tiên, hãy mở trò chơi Huyền Thoại Hải Tặc trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại Menu chính, chọn mục Sự Kiện.

cach-nhap-code-huyen-thoai-hai-tac-1
Sự Kiện

Bước 3: Tiếp theo, chọn mục Ưu Đãi, sau đó nhấn vào Đổi quà Gifcode. Xuất hiện khung Nhập giftcode bên phải màn hình, bạn hãy dán mã code được chia sẻ bởi Bandishare, sau đó nhấn Đổi quà.

cach-nhap-code-huyen-thoai-hai-tac-2
Ưu đãi > Đổi quà Gifcode > Nhập giftcode > Nhấn Đổi quà

Bước 4: Mở Hòm thư của bạn, nhấn vào thông báo về Giftcode, sau đó nhấn Nhận để hoàn thành quá trình nhận phần thưởng.

cach-nhap-code-huyen-thoai-hai-tac-3
Nhấn vào Nhận để nhận phần thưởng vào tài khoản trò chơi

Câu hỏi thường gặp khi nhập mã Nguyên tắc Hải Tặc nhận phần thưởng

Mã Nguyên tắc Hải Tặc nhận được phần thưởng gì?

Phần thưởng miễn phí bạn nhận được tùy thuộc vào mã Code bạn sử dụng. Thông thường, những phần thưởng có thể là: Vàng, kim cương, thùng bia, rương beli, EXP, trang phục,… Nhận được những phần thưởng miễn phí này sẽ giúp bạn giảm sức lực cần thiết để thu thập khi chơi game, từ đó mang lại trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

Làm sao để nhận mã Nguyên tắc HTHT mới nhất và nhanh nhất ở đâu?

Bạn có thể nhận Mã VIP Huyền Thoại Hải Tặc thông qua các kênh sau:

 • Trang fanpage chính thức của trò chơi Hải Tặc Đại Chiến trên Facebook
 • Trang web chính thức của Huyền Thoại Hải Tặc
 • Theo dõi Bandishare để nhận các mã Giftcode mới nhất và hoàn toàn miễn phí.

Mã Nguyên tắc Hải Tặc được phát hành khi nào?

Nhà phát triển sẽ tung ra nhiều mã Code nhận phần thưởng miễn phí khác nhau trong các dịp sự kiện. Có thể là vào những ngày lễ quan trọng, sinh nhật hoặc chương trình tri ân khách hàng. Bạn nên theo dõi một trong những kênh chia sẻ được nêu trên để cập nhật sự kiện phát hành mã Code mới và hấp dẫn nhất.

Làm thế nào để nhận mã Nguyên tắc Hải Tặc miễn phí?

Bạn có thể lựa chọn một trong năm cách sau đây:

 • Cách 1: Theo dõi fanpage để nhận thông tin và cập nhật về mã nguyên tắc quà tặng.
 • Cách 2: Vote 5 sao cho ứng dụng trò chơi trên cửa hàng Google Play hoặc App Store để nhận mã nguyên tắc htht hàng tháng/tuần.
 • Cách 3: Tham gia các sự kiện trong trò chơi để nhận mã Code.
 • Cách 4: Tham gia các trò chơi nhỏ để nhận mã Code miễn phí. Các trò chơi nhỏ thường được tổ chức hàng ngày hoặc hàng tuần.
 • Cách 5: Sử dụng mã Code HTHT được Bandishare cung cấp để nhập và nhận phần thưởng.

Mỗi mã Nguyên tắc Hải Tặc có thể sử dụng bao nhiêu lần?

Mỗi tài khoản trò chơi chỉ có thể nhập một mã Code duy nhất để nhận phần thưởng miễn phí. Điều đó có nghĩa là sau khi bạn đã nhập mã, bạn sẽ không thể nhập mã đó một lần nữa để nhận thưởng. Ngoài ra, có một số mã Code có giới hạn số lượng người nhận, vì vậy bạn nên nhanh chóng để nhận được phần thưởng hấp dẫn!

Kết luận: Trên đây là các mã Nguyên tắc Hải Tặc mới nhất hiện nay mà Bandishare đã chia sẻ. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn cách nhận phần thưởng thành công và giải đáp các câu hỏi thường gặp. Chúc bạn có những giờ chơi vui vẻ với những phần thưởng nhận được từ các mã Giftcode!

Related Posts