Tải Minecraft 1.19.11 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Bản cập nhật Minecraft 1.19.11 do Mojang phát hành đã chính thức ra mắt vào ngày 26/07/2022. Phiên bản mới này đã giải quyết một số vấn đề có trong phiên bản Minecraft PE 1.19.10 trước đây. Ngoài ra, trò chơi cũng có các tính năng mới về Allay, Warden và các Khối. Hãy tìm hiểu chi tiết về những thay đổi trong bản cập nhật này và tải miễn phí phiên bản Minecraft PE 1.19.11 APK Tiếng Việt được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Bạn có thể quan tâm đến các phiên bản Minecraft PE khác như: Minecraft 1.18.0 APKMinecraft 1.18.2

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.11

Hiện tại, bạn có thể tìm thấy phiên bản cập nhật Minecraft PE 1.19.11 trên cửa hàng Google Play và App Store với giá tải về là 7.99$. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tải nó miễn phí qua liên kết được chia sẻ bởi Bandishare. Bản cập nhật này có những điều gì mới mẻ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết như sau:

Quảng cáo

Allay được cập nhật mới

Allay là một chú chim dễ thương và cũng là “trợ lý” đi cùng người chơi. Trong bản cập nhật Minecraft 1.19.11 APK, Allay tập trung vào việc cầm những vật phẩm mà người chơi đưa cho nó. Bên cạnh đó, Allay cũng có khả năng nhặt áo giáp cho các sinh vật khác. Các lỗi liên quan đến Allay cũng được khắc phục để giảm thiểu tình trạng nó bị kẹt trong các khối không đầy đủ.

minecraft-1-19-11-apk
Minecraft 1.19.11 Cập nhật mới cho Allay

Đặc biệt, tất cả các vật phẩm được bàn giao cho Allay sẽ phát sáng trong bóng tối. Điều này giúp nó có thể giúp người chơi trong quá trình di chuyển vào ban đêm hoặc trong môi trường thiếu ánh sáng.

Các tính năng mới cho Warden

Warden là sinh vật đáng sợ nhất trong trò chơi, và trong phiên bản Minecraft 1.19.11 APK chính thức, Warden trở nên tức giận hơn với khả năng nhảy cao hơn. Do đó, việc di chuyển qua khu vực hầm ngục trở nên khó khăn hơn đối với người chơi.

minecraft-1-19-11-beta
Các tính năng mới cho Warden

Warden sẽ được kích động bởi cảm biến Sculk, và sau khi tích tụ cơn tức giận, nó sẽ tấn công người chơi hoặc bất kỳ sinh vật nào gây chướng ngại cho nó. Người chơi cần cẩn trọng để không bị chú ý khi đi qua khu vực có Warden.

Khối nguyên liệu

Gỗ dổi trở thành một trong những vật liệu xây dựng được nhiều người chơi sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các vật phẩm trong nhà hoặc xây dựng căn nhà của riêng bạn. Ngoài ra, trong phiên bản Minecraft 1.19.11 APK, người chơi có thể sử dụng than từ gỗ bùn để thắp lửa trại.

Đầm lầy bùn chứa nhiều nguồn tài nguyên hữu ích cho người chơi khai thác và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ có gỗ, bùn còn là nguyên liệu giúp bạn tạo ra gạch xây dựng. Giống như thực tế, gạch là vật liệu phổ biến để xây dựng các công trình bền vững, cũng như trong Minecraft PE. Người chơi cũng có thể trồng cây mọng trên khối bùn. Điều này giúp chúng phát triển nhanh chóng.

minecraft-1-19-11-beta-apk
Gỗ bùn là vật liệu xây dựng

Có nhiều khối Sculk trong thành phố cổ, và trong phiên bản mới này, Mojang đã tăng số lượng khối Sculk trong khu vực này. Điều này làm tăng mức độ nguy hiểm và thú vị khi khám phá.

Sửa một số lỗi trong Minecraft PE 1.19.11

Ngoài việc cập nhật các tính năng mới, MCPE 1.19.11 APK Tiếng Việt còn khắc phục một số lỗi có trong phiên bản 1.19.10 trước đó. Cụ thể như sau:

  • Đã sửa lỗi khi Mobs không thể tải vào thế giới khi vị trí Y đã lưu >= 25.
  • Đã sửa lỗi hiển thị kết cấu không chính xác của trình phát khi sử dụng RTX trên Win.
  • Đã sửa lỗi hiển thị kết cấu sai của một số Mobs, chẳng hạn như ngựa, khi sử dụng RTX trên Win.
  • Đã khắc phục sự cố khiến khối lệnh không lưu khi sử dụng bí danh không được cung cấp cho người chơi trên Realms.
  • Đã sửa lỗi khiến các tài khoản bị tạm ngưng không thể chơi trong thế giới cụ bộ hoặc điều hướng Menu trên Xbox.

Link tải Minecraft 1.19.11 APK chính thức có tiếng Việt cho Android

Kết luận: Qua bài viết này, Bandishare đã giới thiệu với bạn những thay đổi trong phiên bản Minecraft 1.19.11 APK. Hãy tải ngay Minecraft PE 1.19.11 APK Miễn Phí có Tiếng Việt về điện thoại Android của bạn để trải nghiệm!

Related Posts