Cách khắc chế Kaisa mùa 13

Đối phó với Kaisa

Xem thêm cách khắc chế Ezreal

Sự lựa chọn tốt nhất để đối phó với Kaisa:

Lựa chọn tốt nhất để đối phó với Kaisa

Danh sách các tướng thường được sử dụng để đối phó với Kaisa:

Danh sách các tướng thường được sử dụng để đối phó với Kaisa

Kaisa mạnh hơn khi đối đầu với các tướng sau đây:

Kaisa mạnh hơn khi đối đầu với các tướng sau đây:

Đồng đội tốt của Kaisa:

Đồng đội tốt của Kaisa

Hiểu rõ về kỹ năng của Kai’Sa

Để đối phó với Kai’Sa, bạn cần hiểu rõ về các kỹ năng của tướng này. Đòn tấn công thường của Kai’Sa không gây nhiều sát thương, chủ yếu là từ sự kích nổ của nội tại Vỏ Bọc Sinh Thái. Điều quan trọng là trong những trận đầu, bạn nên lùi lại sau 2 hoặc 3 đòn tấn công thường nếu đối mặt với tướng này.

Chiêu Cơn Mưa Icathian (Q) của Kai’Sa bắn đạn vào mục tiêu ngẫu nhiên, vì vậy hãy đứng gần đồng đội và lính để phân tán sát thương.

Cách đối phó với Kai

Tướng này có khả năng gây sát thương đôi mạnh mẽ

Tia Truy Kích (W) của Kai’Sa tích 2-3 điểm nội tại. Vì vậy, tướng này thường sử dụng chiêu này để tăng sát thương bất ngờ sau khi bắn trúng một số quân địch. Để đối phó với Kai’Sa, cần lưu ý xem tướng này đã sử dụng chiêu W hay chưa. Nếu bạn có thể tránh được đòn tấn công sau khi tướng này sử dụng chiêu W, tỷ lệ thành công sẽ rất cao.

Các tướng có khả năng đối phó với Kai’Sa

Có 2 loại tướng có thể đối phó với xạ thủ Khó chơi này. Đó là xạ thủ có tầm bắn xa, di chuyển linh hoạt và các xạ thủ có khả năng tự mình solo mạnh mẽ để đối mặt với Kai’Sa.

  • Draven: tướng có khả năng solo mạnh mẽ ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Mặc dù khó chơi nhưng nếu bạn thành thạo, có thể dễ dàng đối phó với Kai’Sa ngay từ đầu.
  • Lucian: là xạ thủ da đen sử dụng súng với khả năng đấu đôi cao. Dù tầm bắn của tướng này thấp, nhưng có chiêu tăng sát thương tốt. Ngay cả khi bị Kai’Sa sử dụng chiêu W, Lucian vẫn có thể lùi lại và phản công tốt.

Sử dụng Lucian để đối phó với Kai

Lucian có khả năng gây sát thương đôi mạnh mẽ

  • Caitlyn: là một trong những xạ thủ có tầm bắn xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Caitlyn là tướng mà bạn cần cẩn trọng khi đối phó với Kai’Sa. Ngoài tầm công tác chống tình huống, tướng này còn có lưới mạng 90 Caliber Net vô cùng khó tiếp cận.

Tất nhiên, việc đối phó với Kai’Sa ở đường dưới còn phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ của Support. Tuy nhiên, những tướng đã được đề cập trước đây sẽ mang lại lợi thế khi đối mặt với xạ thủ được biết đến là lỗi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trên đây là những biện pháp đối phó với Kai’Sa giúp bạn có thể đạt được lợi thế trong trận đấu. Hãy áp dụng một cách triệt để để có thể giành chiến thắng!

Xem thêm cách đối phó với Lee Sin

Bình luận

Related Posts