Khắc Chế Thresh ❤️ Cách Đánh Thresh Tốc Chiến Hiệu Quả Nhất

Chinh phục Thresh ❤️ Cách chơi Thresh hiệu quả nhất ✅ Hướng dẫn cách xây dựng Thresh, chia sẻ những mẹo chơi hiệu quả

Những tướng chống Thresh

Thresh là một tên quen thuộc đối với các game thủ. Là một vị tướng có khả năng giam giữ, làm chậm, đẩy tung và cung cấp giáp, Thresh là một trong những vị tướng có rất nhiều tác động khống chế khó chịu. Đây là vị tướng hỗ trợ đường giữa với khả năng bảo vệ xạ thủ tốt nhất và đã tạo dựng tên tuổi qua những pha bắt người xuất sắc.

Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng cách đúng cách và lựa chọn đúng vị tướng, Thresh hoàn toàn không thể làm gì. Bài viết sau của Symbols.vn về cách chơi Thresh và các tướng chống Thresh dưới đây sẽ giúp chúng ta kiềm chế vị tướng này trong trò chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

TẢI VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Chống Thresh Sp

Hãy khám phá ngay những cách chống Thresh Sp cực kỳ đơn giản:

 • Sử dụng các vị tướng có khả năng ngăn chặn kỹ năng của đối phương sẽ khiến Thresh trở nên vô dụng và không thể khống chế bạn.
 • Đặt mắt để có tầm nhìn và biết khi Thresh tung Lồng Đèn liệu đó có phải là lừa đảo hay không!
 • Tấn công liên tục để làm cho Thresh gặp khó khăn trong việc thu thập linh hồn.
 • Luôn đứng sau quân lính để tránh việc Thresh sử dụng Án Tử thành công.
 • Sử dụng các trang bị như Bùa phép thông minh hoặc Dây chuyền thánh giá để giảm thiểu khả năng bị Thresh kéo trúng.

Mời bạn xem thêm 🌻Bảng Ngọc Thresh🌻

Cách kiểm chế Thresh tốc chiến

Tìm hiểu cách kiểm chế Thresh tốc chiến hiệu quả:

 • Chiêu Án Tử của Thresh có thời gian chuẩn bị khá lâu. Vì vậy, chúng ta cần lưu ý và có biện pháp đối phó phù hợp. Hãy tận dụng thời gian Thresh không có Án Tử để giao đổi chiêu thức và giao tranh với anh ta.
 • Đối thủ phù hợp với Thresh là những vị tướng quiết tâm tham gia giao tranh mạnh mẽ, không ngại va chạm để có thể chiến đấu cùng Thresh. Hãy chủ động lựa chọn những vị tướng như vậy.
 • Thresh phụ thuộc khá nhiều vào việc thu thập linh hồn để gia tăng khả năng phòng ngự và gây sát thương. Hãy lợi dụng điều này để buộc Thresh phải trả giá khi cố gắng thu thập linh hồn.
 • Hãy tránh lỏng quân lính hoặc di chuyển linh hoạt để né tránh Án Tử của Thresh. Sử dụng vị tướng có khả năng ngăn chặn kỹ năng của đối thủ. Khả năng này sẽ làm Thresh không thể tận dụng hết sức mạnh của mình.
 • Chiêu kỹ Con Đường Tăm Tối của Thresh có thể giúp bạn kéo đồng đội gần lại và bảo vệ Thresh. Cẩn thận với các pha hợp tác đánh gank hoặc cứu đồng đội của Thresh. Sử dụng bản thân để che chắn lồng đèn trong các pha Thresh cố gắng cứu đồng đội.

Mời bạn tham khảo thêm 🔔 Chống chế Maloch🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách chơi Thresh

Tìm hiểu cách chơi Thresh thông qua việc sử dụng các vị tướng khắc chế:

Alistar

Bộ combo khó chịu của Alistar sẽ khiến Thresh không thể làm theo ý muốn của mình. Và khả năng chống chịu của Alistar cũng rất mạnh mẽ.

Là một vị tướng có khả năng chống chịu và bộ combo mạnh mẽ, Alistar là vị tướng có thể khắc chế Thresh tốt. Nói chung, Thresh sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn bởi kỹ năng của Alistar.

Mời bạn tham khảo thêm ❣️ Lên đồ Alice ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Morgana

Khả năng tạo khiên chống phép giúp đồng đội của Morgana không bị khống chế bởi kỹ năng của Thresh. Bên cạnh đó, khả năng khống chế từ xa của Morgana cũng rất tốt.

Chia sẻ danh sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Lulu

Lulu vừa có khả năng chống chịu tốt, vừa có khả năng khống chế mạnh mẽ, và có kỹ năng cuối bảo vệ tốt. Lulu là một vị tướng đa dụng. Với Thresh, việc lao vào kẻ địch có Lulu là một rủi ro lớn với kỹ năng cuối hất tung và chuỗi khống chế.

Lulu giỏi trong việc bọc lót và khống chế, và có khả năng phòng ngự tốt. Lulu là một vị tướng toàn diện. Với Thresh, với khả năng xoay người siêu nhân của Lulu và khả năng kiểm soát đám đông, việc tham gia cùng đội với Lulu rất mạo hiểm.

Mời bạn xem thêm 🌻Lên đồ Điêu Thuyền🌻

Leona

Leona là một vị tướng có chỉ số khống chế cao và khả năng chống chịu mạnh mẽ, rất phù hợp để khắc chế Thresh. Gần như tất cả các kỹ năng của Thresh sẽ bị ngăn chặn hoàn toàn bởi Leona.

Ezreal

Với khả năng tấn công từ xa tốt của Ezreal, Thresh sẽ gặp khó khăn khi tiếp cận Ezreal. Ngoài ra, với kỹ năng Dịch Chuyển Học, chỉ những người chơi có trình độ cao mới có thể đối phó với Ezreal.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Chống Thresh Ad

Xem thêm hướng dẫn chống Thresh Ad sau:

 • Sử dụng kỹ năng khống chế (im lặng/choáng/hất tung) hoặc đứng trên lồng đèn để ngăn chặn đối phương nhấp vào lồng đèn.
 • Những vị tướng chống chịu nên cố gắng phá vỡ Đóng Hộp để đồng đội có thể thoát ra mà không bị chậm lại.
 • Tất cả kỹ năng của Thresh có thời gian hồi dài. Chúng ta hãy tận dụng điều này khi Thresh sử dụng kỹ năng một cách không hiệu quả.
 • Thresh dễ bị cấu rỉa trong khi Án Tử đang trong thời gian hồi.

Nhanh tay sở hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách chơi Thresh Sp

Đừng bỏ lỡ những cách chơi Thresh Sp hiệu quả này nữa nhé:

 • Thresh có thể sử dụng Án Tử để trói đối phương và điều này sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta bị ép vào góc hẹp. Vì vậy, hãy cố gắng tránh kỹ năng này và sẵn sàng đối phó. Nếu bị trúng kỹ năng này của Thresh, có thể anh ta sẽ lao vào và khống chế chúng ta.
 • Kỹ năng Con Đường Tăm Tối của Thresh có thể giúp đồng đội của anh ta tạo giáp và kéo lại gần Thresh. Cẩn thận với những pha hợp tác gank hoặc cứu đồng đội của anh ta.
 • Phá vỡ một mảnh Hồn Ngục của kỹ năng cuối của Thresh sẽ giúp chúng ta mở đường lên máu, giúp đồng đội thoát ra mà không bị chiêu này làm chậm.

Mời bạn tham gia ngay ❤️️ Vòng quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên hệ chống Thresh miễn phí

Nếu bạn cần giải đáp chi tiết hơn về cách chống Thresh miễn phí, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để Symbols.vn hỗ trợ bạn.

🔰 Liên hệ 🔰

Related Posts