Khắc chế LeBlanc hiệu quả – Tướng khắc chế LeBlanc siêu mạnh

LeBlanc mùa 11 là một pháp sư siêu hạng chơi vị trí mid với những combo biến hóa đặc biệt. Cô ta có cách chơi khó chịu đáng ghét trong Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng gây sát thương nhanh chóng và mạnh mẽ. Đồng thời, cô ta còn có khả năng biến mất rất cao, khiến đối phương bị mất hút chỉ trong nháy mắt.

Vì vậy, nhiều người đặt câu hỏi làm sao để khắc phục LeBlanc? Vì vậy, rất nhiều game thủ quan tâm đến vấn đề này. Hãy cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Khắc chế LeBlanc trong Liên Minh Huyền Thoại

 • LeBlanc có khả năng áp đảo đối thủ một cách hoàn hảo bằng cách sử dụng kỹ năng Quả Cầu Tan Vỡ (Q). Kỹ năng này sau đó có thể được kết hợp với kỹ năng Biến Ảnh (W) để gây thêm sát thương. Sau đó, bạn có thể trở lại vị trí ban đầu bằng cùng kỹ năng này.
 • Khi bạn còn ít máu, hãy rời xa địa điểm ảnh hưởng của kỹ năng (Q) và (W). Sự kiểm soát mạnh mẽ sẽ khiến LeBlanc khó có thể thực hiện combo của mình và sẽ phải trả giá khi cố gắng tấn công bạn.
 • Kỹ năng Sợi Xích Siêu Phàm (E) có khả năng trói đối thủ trong một thời gian nhất định, vì vậy hãy cố gắng tránh xa LeBlanc hoặc sử dụng ngay kỹ năng Tốc Biến nếu bạn bị bắn trúng.
 • Hãy cẩn thận khi LeBlanc sử dụng kỹ năng Mô Phỏng (R), vì lúc này cô ta rất nguy hiểm với những combo biến hình của mình.
 • Sử dụng trang bị có kháng phép sẽ giúp bạn sống sót tốt hơn sau chuỗi combo của LeBlanc.

Xem ngay: Cách chơi Amumu SP cực khó chịu trong meta hiện nay

Tướng khắc chế LeBlanc dành cho game thủ

Lựa chọn một tướng khắc chế LeBlanc một cách thông minh sẽ mang lại lợi thế lớn trong việc đối đầu với cô ta trên đường và giành chiến thắng trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng chúng tôi liệt kê một số tướng phù hợp nhé!

 • Galio: Tướng có khả năng chuyển đổi kháng phép thành sát thương phép, Galio là kẻ thù tồi tệ của các tướng pháp sư như LeBlanc. Kỹ năng cuối cùng của Galio sẽ tạo ra nhiều khó khăn cho LeBlanc trong cuộc chiến này. Cách xây dựng trang bị của Galio tập trung vào kháng phép và sức bền. LeBlanc sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Galio.
 • Morgana: Với Tấm Khiên Đen, Morgana có thể giảm lượng sát thương từ LeBlanc rất đáng kể. Bên cạnh đó, khả năng khống chế bằng kỹ năng Khóa Bóng Tối của Morgana sẽ khiến LeBlanc khó có thể đi vào và tấn công mục tiêu.
 • Diana: Diana là tướng có khả năng chống đỡ sát thương tốt nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Đây chính là một ác mộng đối với các tướng sát thủ như LeBlanc. Khả năng truy đuổi của Diana cũng là một vũ khí hiệu quả khiến LeBlanc không thể thoát khỏi trong cuộc đối đầu này.
 • Fizz: Đây chính là kẻ thù mà LeBlanc không muốn gặp phải. Fizz không chỉ có khả năng né kỹ năng tốt mà còn có khả năng tấn công mạnh mẽ. Kỹ năng Nhảy Múa/Tung Tăng của Fizz giúp anh ta nhanh chóng tránh xa từ combo của LeBlanc và đáp trả sát thương với combo của mình.
 • Lissandra: Lissandra có khả năng trói chân mục tiêu và gây sát thương liên tục rất tốt. Trong cuộc chiến này, LeBlanc sẽ thất bại hoàn toàn trước Lissandra cả trong việc đi đường và giao tranh tổng.

 • Ngoài những tướng trên, vẫn còn rất nhiều tướng khác có thể khắc chế LeBlanc tốt như những tướng có khả năng gây mê, câm lặng hoặc tấn công nhanh như Zed hoặc Talon. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào tình huống của từng trận đấu cũng như đồng đội của bạn để có một thế trận vượt trội khi đối đầu với LeBlanc nhé!

Xem thêm: Tướng khắc chế Darius và cách khắc chế Darius hiệu quả

Related Posts