Cách khắc chế Ornn mùa 13

Cách khắc chế Ornn

Xem thêm cách chống lại Pantheon

Chiến thuật đối phó với Ornn dễ dàng

Giai đoạn đẩy đường

Trên đường, tạo áp lực và thực hiện các kỹ năng liên tục để giữ cho Ornn bận rộn từ đầu trận. Khi bắt đầu trận đấu, Ornn thiếu năng lượng và là thời điểm yếu nhất của anh ta.

Tránh đứng gần tường hoặc cột dung nham khi Ornn sử dụng Núi lửa phun trào (Q). Điều này sẽ tạo điều kiện cho Ornn thực hiện combo Xung kích bỏng cháy (E), hất tung bạn vào không trung.

Nếu Ornn sử dụng Thổi bễ (W), hãy tránh tiêu chí hiệu ứng và để anh ta lùi xa để tránh gánh nặng của combo.

Trong cuộc chiến

Trong khi chiến đấu, hãy giữ khoảng cách với đồng đội của bạn để tránh bị Ornn sử dụng Hỏa dương hiệu triệu (R), một con dê lửa khổng lồ sẽ nhảy ra tấn công đội bạn, điều đó là không thể chấp nhận được.

Ornn có nhiều hiệu ứng khống chế kèm theo khả năng chiến đấu. Vì vậy, khi bạn đối mặt với anh ta, bạn nên chú ý né tránh cú ulti của anh ta, điều này sẽ giúp giải quyết nửa vấn đề.

Đừng trở nên quá tức giận vì Ornn sẽ gây ra rất nhiều sát thương và làm biến mất tầm nhìn.

Nếu bạn nghe thấy âm thanh Hỏa dương hiệu triệu (R), hãy sử dụng khống chế để làm choáng Ornn ngay lập tức, anh ta sẽ bỏ lỡ cú đập thứ hai từ con dê.

Bạn cũng cần lưu ý rằng anh ta sẽ có combo Q -> E, hiệu ứng tối đa khi những người chơi bị ném lên gần bất kỳ bức tường nào.

Trang bị để chống lại Ornn

Anh ta thường xuyên mua các mặt hàng liên quan đến máu và giáp, vì vậy bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng xuyên giáp như Nỏ Thần Dominik. Nhưng anh ta có khả năng mua hàng mà không cần quay về nhà, điều này sẽ làm nó trở nên hỗn loạn hơn.

Các tướng hoàn toàn khắc chế Ornn:

Hãy chọn những tướng có tầm đánh xa, có khả năng xuyên giáp và áp đảo đường để chống lại Ornn.

Tướng có khả năng chặn chiêu cuối Hỏa dương hiệu triệu của Ornn là Braum. Chỉ cần dựng khiên lên và con dê sẽ bốc hơi.

Jax, Fiora, Darius, Teemo, Grar

Kỹ năng của Ornn khi chiến đấu

Nội tại Chế tạo tại chỗ: Sử dụng vàng để tạo ra trang bị giao đấu ngay lập tức mà không cần quay về nhà mua đồ. Đồng thời, Ornn có khả năng nâng cấp trang bị thông thường thành trang bị đặc biệt với chất lượng tốt hơn. Mỗi đồng đội chỉ có thể tạo ra 1 món đồ. Do đó, trong giai đoạn cuối trò chơi, đội của Ornn sẽ mạnh hơn đội của bạn.

Núi lửa phun trào (Q): Ornn đập búa xuống đất, tạo ra một khe nứt gây sát thương vật lý và làm chậm địch. Sau một thời gian ngắn, một cột dung nham sẽ trỗi dậy và tồn tại trong 4 giây. Địch không thể đi xuyên qua cột dung nham và sẽ bị chậm lại nếu đi qua đó.

Thổi bễ (W): Ornn thổi lửa tạo ra lá chắn để kháng hiệu ứng. Lửa thổi sẽ gây sát thương phép dựa trên một phần máu của địch. Nếu địch bị trúng lửa, anh ta sẽ trở nên nóng bỏng và dễ bị Ornn đập thêm sát thương.

Xung kích bỏng cháy (E): Ornn gây sát thương cho kẻ địch bằng cách đâm vào địa hình, tạo ra một làn sóng chấn động có khả năng hất tung kẻ địch.

Hỏa dương hiệu triệu (R): Triệu hồi một con dê khổng lồ. Kẻ địch gặp con dê sẽ bị gây sát thương và trở nên nóng bỏng. Kỹ năng này được kích hoạt 2 lần.

Theo câu chuyện về Ornn trên lienminh.garena.vn:

“Ornn là một vị thần giả danh rèn dặm và thủ công trong vùng Freljord. Anh ta làm việc đơn độc trong một lò rèn khổng lồ tạo bởi các hang động dung nham dưới núi lửa Tổ Ấm. Tại đó, anh ta nấu chảy đá nóng sôi để làm tinh luyện và chế tạo những trang bị chất lượng vượt trội. Khi các vị thần khác, đặc biệt là Volibear, xuất hiện và can thiệp vào công việc của mình, Ornn sẵn sàng dùng vũ khí hàng ngày của mình để đưa những kẻ hung dữ này về nơi của chúng, dẫu chỉ bằng cách sử dụng cây búa mà anh ta luôn tin tưởng hoặc bằng quyền lực cháy rực từ núi non.”

Hy vọng những chia sẻ về chiến lược chống lại Ornn này sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng khi chơi LMHT. Hãy chú ý rằng Ornn sẽ trở nên dễ chơi hơn nếu bạn không để cho anh ta làm choáng.

Xem thêm cách chống lại Renekton

Chống lại Fiora

Olaf

Xem thêm cách chống lại Illaoi

Bình luận

Related Posts