Tướng khắc chế Ashe – Cung Băng

Hãy khám phá những cách khắc chế Ashe mà bạn có thể chưa biết trong Liên Minh.

Với vai trò là Xạ Thủ, Ashe là một tướng khá dễ chơi và dễ tiếp cận mà các game thủ thường sử dụng. Mặc dù dễ chơi, cách thức chơi của Ashe lại vô cùng hiệu quả, không ai ngờ được. Chính vì vậy, việc khắc chế Ashe không hề đơn giản. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách khắc chế Ashe để bạn có thể cải thiện thứ hạng và giành chiến thắng trước bất kỳ tướng nào. Hãy cùng xem cách khắc chế Ashe và áp dụng ngay lập tức.

Cách khắc chế Ashe hiệu quả ở vùng đường dưới

Ashe có khả năng làm chậm và gây sát thương mạnh, tuy nhiên, cô không có khả năng chạy trốn. Hãy tập trung tiêu diệt Ashe trước khi cô ấy gây ra sự tàn phá.

Đứng sau lính là một cách tốt để tránh kỹ năng Tán Xạ Tiễn, vì chỉ tác động lên mục tiêu đầu tiên.

Kỹ năng Đại Băng Tiễn của Ashe có thể mở cuộc chiến một cách xuất sắc. Nếu bạn tập trung chú ý, bạn có thể tránh được kỹ năng này một cách dễ dàng. Hơn nữa, hãy nấp sau đồng đội khi bạn còn ít máu để tránh sát thương từ kỹ năng này (nhớ giữ khoảng cách an toàn).

Xem thêm: Tìm hiểu cách khắc chế Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm

Những tướng khắc chế Ashe

Ezreal

Với khả năng gây sát thương mạnh mẽ cùng kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học, Ezreal hoàn toàn có thể khắc chế Ashe một cách tốt. Ashe sẽ gặp khó khăn khi muốn tấn công Ezreal.

Graves

Graves với khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ, cô ấy có thể tiêu diệt Ashe chỉ trong một combo. Nếu không có đồng đội bảo vệ tốt, Ashe không còn cửa nào trong trận đấu này.

Sivir

Trước Ashe, Sivir chỉ cần liên tục tấn công bằng kỹ năng Bu-mê-răng và lên đồ cẩn thận thôi. Hơn nữa, với khả năng tạo khiên chống phép, Sivir có thể vô hiệu hóa Đại Băng Tiễn của Ashe.

Caitlyn

Tầm đánh xa là một lợi thế căn bản của Caitlyn. Ashe sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với một tướng có khả năng điều tiết đường đầy tốt như Caitlyn.

Lucian

Ashe không thể làm gì trước Lucian, một vị tướng sử dụng 2 khẩu súng. Khả năng dồn sát thương của Lucian sẽ đẩy Ashe vào thế bịt đường trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Video hướng dẫn cách chọn tướng khắc chế Ashe

Chúc mừng bạn có thể thu hẹp thứ hạng trong mùa giải này với cách khắc chế Ashe và các tướng khác khắc chế Ashe tốt nhất. Ngoài những tướng đã nêu trên, còn rất nhiều tướng khác có thể khắc chế Ashe tốt. Hãy để lại nhận xét của bạn để mọi người cùng tìm ra cách tốt nhất để thu hẹp thứ hạng với khắc chế Ashe nhé.

Bình luận

bình luận

Related Posts