Tải Hide Online MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử) 4.9.6 APK

Hide Online là một trò chơi hành động bắn súng trực tuyến kết hợp với chế độ trốn tìm quen thuộc. Trò chơi này không chỉ mang tính giải trí cao và phù hợp để chơi cùng bạn bè trong những lúc rảnh rỗi, mà còn đã chứng minh được sức hút với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Bạn nhất định nên thử chơi và tải ngay phiên bản Hide Online MOD APK (Menu, vô hạn tiền, đạn, bất tử) v4.9.6Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Hide Online

Hide Online – Hunters vs Props được phát triển bởi HitRock Games vào năm 2018. Trò chơi đưa bạn trở lại kỷ niệm trốn tìm của tuổi thơ, nhưng lại kết hợp với yếu tố bắn súng và hành động, làm cho trò chơi trở nên phức tạp hơn. Trong trò chơi này, có nhiều khu vực chơi với những quy tắc khác nhau. Bạn sẽ chọn gia nhập đội trốn hay đội tìm kiếm? Nhiệm vụ của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào đội bạn lựa chọn!

Trò chơi trốn tìm với phong cách hành động

Khác biệt với trò chơi trốn tìm thông thường, Hide Online MOD sẽ mang đến cho bạn cảm giác kinh hoàng và đáng sợ khi đi trốn. Trò chơi bắt đầu với bạn được tham gia cùng 7 người chơi khác, và hệ thống sẽ ngẫu nhiên chia thành 2 đội, mỗi đội gồm 4 thành viên. Bạn có thể gia nhập đội trốn hoặc đội tìm kiếm.

Quảng cáo

hide-online-mod-apk
Trò chơi trốn tìm với phong cách hành động

Sau khi hệ thống đã phân đội, đội tìm kiếm sẽ được trang bị súng và có thể bắn vào các thành viên trong đội trốn khi tìm thấy. Trong khi đó, đội trốn phải tìm cách ẩn nấp kỹ càng nếu không muốn bị tiêu diệt. Trò chơi Hide Online – Hunters vs Props Hack APK căng thẳng và không có đội nào an toàn, đem lại cảm giác hồi hộp và hấp dẫn.

Thời gian trốn tìm sẽ diễn ra trong vòng 3 phút. Nếu trò chơi kết thúc, nếu đội tìm kiếm không tiêu diệt hết đội trốn, thì đội trốn sẽ là người chiến thắng. Ngược lại, nếu đội trốn bị tiêu diệt toàn bộ, thì đội tìm kiếm sẽ thắng cuộc.

Đội trốn cần làm gì?

Nếu bạn ở trong đội trốn, nhiệm vụ của bạn không chỉ là tìm nơi ẩn náu an toàn, mà còn có khả năng biến hình thành các đồ vật khác trong khu vực để trốn tránh dễ dàng hơn trước mắt kẻ địch được trang bị súng. Bạn có thể biến thành hộp, ghế, bàn,… hay bất kỳ vật phẩm nào khác để tránh bị phát hiện. Đội trốn không có quyền tấn công lại đội tìm kiếm. Bạn cần sử dụng trí tuệ của mình để sống sót.

hide-online-mod-menu
Đội trốn cần làm gì?

Đội tìm kiếm phải làm sao?

Đội tìm kiếm được trang bị súng và có quyền bắn vào các thành viên trong đội trốn để tiêu diệt. Với khả năng đặc biệt của thành viên trong đội trốn, các thành viên trong đội tìm kiếm phải quan sát kỹ, di chuyển nhanh và bắn chính xác. Trong mỗi khu vực, bạn cần xem xét những điểm khác biệt, những đồ vật khác thường và những vật phẩm lạc lõng trong phòng có thể là những người trong đội trốn biến hình.

hide-online-mod-bat-tu
Đội tìm kiếm phải làm sao?

Hệ thống vũ khí không quá phong phú

Hệ thống vũ khí trong Hide Online MOD Tiền không quá phong phú cho người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, nó vẫn đủ để làm bạn thích thú trong những trận đấu căng thẳng này. Có nhiều khu vực trốn tìm khác nhau để bạn khám phá. Mỗi khu vực thường có quy tắc riêng mà bạn phải tuân thủ.

Bạn có thể dùng tiền của mình để mở khóa súng mới hoặc những trang phục cho nhân vật của bạn trong cửa hàng. Hãy sử dụng tiền thưởng để mở khóa súng hoặc các trang phục nhé!

hide-online-mod-vo-han-dan
Hệ thống vũ khí không quá phong phú

Phiên bản Hide Online 4.9.4 APK MOD có gì?

Bandishare đã cung cấp cho người chơi 2 phiên bản Hide Online Hack với các tính năng MOD như sau:

Phiên bản V1:

  • MOD vô hạn đạn
  • Phiên bản Hack Hide Online Full tiền 2022 (có thể không hoạt động)

Phiên bản V2:

  • MOD Menu
  • MOD vô hạn đạn
  • MOD bắn nhanh
  • MOD bất tử
  • MOD mở khóa tất cả
  • MOD tốc độ chạy
  • MOD Battle Pass
  • ….

Link tải Hide Online APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử) v4.9.6

LINK TẠI ĐÂY

Kết luận: Khi bạn tải về phiên bản Hide Online MOD APK (Full Tiền, Hack Bất Tử) do Bandishare chia sẻ, đó sẽ giúp bạn có lợi thế tốt nhất để giành chiến thắng. Hãy chơi game và tận hưởng không gian trốn tìm đầy kịch tính và thú vị ngay trên điện thoại của bạn nhé! Đừng quên mời bạn bè cùng tải game để cùng nhau chơi và thư giãn với trò chơi tuyệt vời này.

Related Posts