Tải Minecraft 1.19.2 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Vào ngày 22/06/2022, Mojang đã tung ra bản cập nhật Hoang dã chính thức với phiên bản Minecraft PE 1.19.2. Nhà phát hành của trò chơi Minecraft đã nỗ lực sửa các lỗi và nâng cấp trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn cho người chơi. Hãy tìm hiểu chi tiết về bản cập nhật và tải miễn phí phiên bản Minecraft 1.19.2 APK Phiên Bản Chính Thức có hỗ trợ tiếng Việt + Đăng nhập Xbox Live được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.19.83 APK chính thức

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.2 APK

Trong phiên bản Minecraft PE 1.19.2 APK, người chơi sẽ được trải nghiệm vô số hoạt động thú vị như đi qua khu vực đầm lầy, lắng nghe âm thanh của các con ếch, thu thập gỗ rừng ngập mặn để dùng trong xây dựng, và cố gắng sinh tồn trong hang động nơi có quái vật Warden sinh sống. Nhà phát hành đã sửa các lỗi để nâng cao trải nghiệm chơi game. Hãy tìm hiểu thêm về những thay đổi trong phiên bản này thông qua chia sẻ chi tiết dưới đây:

Quảng cáo

Khu vực Deep Dark

Đây là một khu vực nằm dưới lòng đất với nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. Người chơi sẽ phải đối mặt với quái vật Warden sống trong bóng tối. Để sống sót qua khu vực này, bạn cần di chuyển nhẹ nhàng và tận dụng kỹ năng Silk Touch để di chuyển qua được.

Quái vật Warden

minecraft-1-19-2-apk
Minecraft 1.19.2 có sự thay đổi với quái vật Warden

Trong phiên bản Minecraft 1.19.2 APK Phiên Bản Chính Thức, bạn chỉ cần kêu to sẽ kích hoạt cảm biến âm thanh. Sau đó, các khối Sculk sẽ phát ra âm thanh như tiếng hét. Điều này sẽ đánh thức quái vật Warden, sau đó nó sẽ xác định mục tiêu chính xác gây ra tiếng động và săn đuổi để giết bạn.

Allay

Allay là một trong những sinh vật được mong đợi nhất trong năm 2021 và tiếp tục được phát triển trong phiên bản Minecraft 1.19.2 APK Tiếng Việt. Allay là một loại sinh vật hữu ích giúp người chơi thu thập các vật phẩm.

Để tránh quái vật này, bạn cần tránh tiếp xúc với quái vật trong vòng 60 giây để không khiến Warden tỉnh dậy và có thể dễ dàng di chuyển qua khu vực đó.

Blocks

Trong phiên bản MCPE 1.19.2 APK, người chơi có thể thấy các khối phát sáng rực rỡ trong hang động. Khối Sculk có đến 5 loại khác nhau tương ứng với 5 màu. Khi một sinh vật chết gần khối Sculk, nó sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm và thay đổi màu sắc của khối tương tự như sinh vật đó. Ngoài ra, nó cũng phát ra âm thanh như chuông báo động trong các ngôi nhà.

minecraft-pe-1-19-2
Khối Sculk phát ra âm thanh như chuông báo động

Các khối bùn cũng là vật liệu rất hữu ích cho người chơi. Bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng nhà cửa và tạo nhiều công trình khác nhau, tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Vật phẩm

Sử dụng La bàn tái tạo để tìm lại vị trí khi bạn chết. Để chế tạo La bàn tái tạo, bạn cần sử dụng mảnh La bàn. Mảnh La bàn có thể tìm thấy trong các thành phố cổ dưới lòng đất.

Trong phiên bản Minecraft 1.19.2 APK, ghép thuyền và rương lại với nhau sẽ tạo ra một vật phẩm mới. Có rương sẽ giúp bạn dễ dàng vận chuyển hành lý của mình qua sông một cách đơn giản hơn.

minecraft-1-19-2-pe
Minecraft 1.19.2 kết hợp thuyền với rương để chở hành lý qua sông

Chế độ Spectator

Chế độ Spectator cho phép bạn xem trò chơi mà không ảnh hưởng hay thay đổi bất kỳ sự kiện nào trong game. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hiệu ứng nào trong game và các sinh vật cũng không nhìn thấy bạn.

Khu vực rừng ngập mặn

Khu vực rừng ngập mặn đã được nâng cấp với thêm cây xanh, khi nhìn từ trên cao, khu vực này sẽ có nhiều cây hơn, đẹp hơn và trông giống thực tế hơn.

minecraft-pe-1-19-2-apk
Nhiều cây trong khu vực rừng ngập mặn hơn

Cải tiến kỹ thuật

Trong phiên bản Minecraft PE 1.19.2, nhà phát triển đã cải thiện lối chơi của trò chơi. Đặc biệt là sửa đổi vị trí của các sinh vật khi di chuyển vào thế giới Nether.

Tải Minecraft 1.19.2 APK Tiếng Việt, Phiên bản chính thức miễn phí dành cho Android

Link tải tại đây

Kết luận: Minecraft 1.19.2 APK là bản cập nhật Hoang dã vô cùng hấp dẫn với nhiều tính năng mới thú vị. Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi huyền thoại này, thì chắc chắn không thể bỏ qua. Hãy tải ngay bản MCPE 1.19.2 APK Tiếng Việt + Đăng nhập Xbox Live miễn phí được Bandishare chia sẻ ở trên để trải nghiệm trò chơi tuyệt vời nhất!

Related Posts