Tải Last Day on Earth: Survival MOD (Menu, Bất tử, Chế tạo) 1.20.10 APK

Bạn đã từng nghĩ đến viễn cảnh phải đối mặt với ngày tận thế hay chưa? Last Day On Earth sẽ đưa bạn vào thế giới đó. Bạn sẽ phải tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt và chiến đấu với bầy Zombie, cũng như đối đầu với những người chơi khác. Đây là một cuộc chiến không chút khoan nhượng, vì vậy bạn cần sự trợ giúp từ phiên bản Last Day on Earth: Survival hack chế tạo miễn phí, Menu MOD với đầy đủ tính năng như Bất tử, Sát Thương lớn,… được chia sẻ miễn phí bởi Bandishare trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Last Day On Earth

Last Day on Earth là một tựa game sinh tồn được phát triển bởi Kefir!, đưa người chơi vào một tình huống “không thoát” khi phải đấu tranh chống lại Zombie và cả những người chơi khác. Game đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải về từ cả Google Play và App Store, cho thấy sức hút và sự gây nghiện của nó.

Điểm thú vị khi chơi Last Day on Earth: Survival Hack 2022

Cốt truyện hấp dẫn

Trong Last Day on Earth MOD, bạn sẽ bị đưa vào cuộc sống trong những ngày tận thế, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của Zombie và chúng sẵn sàng tấn công bạn ngay khi mùi bạn hơi thở. Bạn là một trong số ít những người may mắn sống sót và phải cố gắng tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này.

last-day-on-earth-hack-apk
Last Day On Earth

Gameplay thú vị

Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có một chiếc quần đùi trên người. Nhiệm vụ của bạn là thu thập vật phẩm và nguyên liệu để sinh tồn. Trên hành trình tìm kiếm này, bạn sẽ luôn phải đối mặt với Zombie đầy biến thể và phải tránh sự tấn công từ chúng. Để tự bảo vệ, bạn cần chế tạo vũ khí từ cành cây và đá, xây dựng nơi ẩn náu an toàn, trồng cây trồng để sinh sản thực phẩm và nạp năng lượng trong khi chơi Last Day on Earth.

Zombie có mặt khắp nơi, chúng tồn tại với con số cực lớn. Chúng luôn đói khát máu và tìm kiếm con người sống để tấn công. Để tránh sự tấn công của chúng trong khi bạn ngủ hoặc nghỉ ngơi, là điều cần thiết phải có một nơi trú ẩn vững chắc. Bạn cần xây dựng một căn cứ an toàn cho bản thân.

Nếu bạn bị Zombie cắn và chết, tất cả công sức mà bạn đã bỏ vào trước đó sẽ trở thành vô ích và bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Vì vậy, hãy trang bị nhiều vũ khí để tự vệ và tăng sức mạnh tấn công để tồn tại lâu hơn trong trò chơi!

Chiến đấu với Zombie và người chơi khác

last-day-on-earth-hack
Chiến đấu với Zombie

Last Day on Earth thêm phần căng thẳng cho người chơi khi bạn phải đối mặt với Zombie và cả những người chơi khác. Để sống sót trong ngày tận thế, họ sẵn sàng giết người để chiếm lấy tài nguyên mà bạn đang sở hữu. Bạn cũng có thể thực hiện những hành động tương tự để sống sót trong cuộc chiến này.

Thăng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn

Kefir! không cung cấp hướng dẫn cho người chơi trong quá trình sinh tồn. Người chơi phải tự tìm hiểu và tồn tại độc lập. Vì vậy, việc thăng cấp để trở nên mạnh mẽ là rất quan trọng. Mỗi khi bạn thu thập vật phẩm, xây dựng nơi trú ẩn và tiêu diệt Zombie, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Mỗi khi lên level, người chơi sẽ mở khóa tính năng mới và nhận được những vật phẩm cao cấp. Điều này giúp bạn trong cuộc chiến sinh tồn này.

Đồ họa chân thực tạo không khí căng thẳng thực sự

last-day-on-earth-apk
Đồ họa chân thực

Đồ họa 3D được thiết kế tả thực, tạo nên khung cảnh dễ nhìn từ góc nhìn thứ ba. Mỗi chi tiết đều được chú trọng để tạo nên sự tinh tế và chân thực cho trò chơi. Hệ thống vật phẩm phong phú và ấn tượng giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất.

Phía bên phải màn hình có một phần rada nhỏ để hỗ trợ người chơi phát hiện Zombie gần đó và tiến về phía bạn. Phía dưới có các phím điều khiển để di chuyển và sử dụng các kỹ năng như nhặt đồ, tấn công, nấu ăn, mở túi đồ,…

Phiên bản Last Day on Earth: Survival v1.20.10 MOD có gì?

Bạn có thể chơi phiên bản gốc, nhưng cuộc chiến sinh tồn mà Kefir! xây dựng không dành cho những người yếu đuối. Bạn sẽ chết rất nhanh. Vì vậy, hãy tải và cài đặt phiên bản Last Day on Earth Hack của Bandishare. Phiên bản này sẽ có rất nhiều tính năng MOD, dưới đây là một số tính năng MOD chính:

  • MOD Menu, Bất tử.
  • MOD mở khóa tất cả các công thức chế tạo.
  • MOD One hit (đánh phát chết luôn)
  • Hack chế tạo miễn phí nhanh nhất.
  • Hack Sát thương cao.
  • MOD di chuyển nhanh,
  • MOD thức ăn vô hạn.
  • Mod Magic Split.
  • Hack độ bền vũ khí vô hạn.
  • Và còn nhiều tính năng MOD khác trên Last Day on Earth đang chờ bạn khám phá.

Link tải Last Day on Earth MOD (Menu, Bất tử, Chế tạo miễn phí, Sát Thương Lớn)

Các phiên bản Link Download V1 1.20.10 – MOD Menu, MOD tốc độ nhanh hơn bình thường, MOD One Hit, Bất tử, bắn nhanh, tấn công nhanh, Loot nhanh, độ bền không giới hạn, vô hạn đồ ăn, nước, động vật bị bất động, Mở khóa vũ khí,… TẠI ĐÂY V2 1.20.10 – MOD Menu, chế tạo miễn phí (Free Craft), Mở khóa toàn bộ các công thức nấu ăn, MOD độ bền tối đa và đi được mọi nơi trên bản đồ. TẠI ĐÂY V3 1.20.10 – MOD Menu, Magic Split, Mở khóa Giao diện trả phí, độ bền vô hạn, Sát thương cao, bất tử, di chuyển nhanh… TẠI ĐÂY

Những vật phẩm không thể chế tạo trong Last Day on Earth MOD

Để tránh gặp lỗi khi chơi phiên bản MOD Last Day On Earth, hãy tránh chế tạo các vật phẩm sau:

Horse Saddle
Tactical Backpack
Kevlar Trousers
Hand Pump
Mortar
Repair Station
Metal Pipe
Zombie Truck
Assault Helmet
S&W Magnum
Assault Body Armor
MI24 Assault Trousers
Electronics Lab
Assault Boots
The Dragunov
ATV Transmission
Metal Cutter
Clan Banner

Kết luận: Last Day on Earth là một trò chơi bắn súng sinh tồn trong một môi trường khắc nghiệt, nhiệm vụ của bạn là sống sót. Hãy tải ngay Last Day on Earth: Survival Hack chế tạo miễn phí, sát thương lớn,… để có lợi thế trong cuộc chiến sinh tồn trong ngày tận thế. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho những bạn đang quan tâm đến trò chơi trước khi tải và chơi.

Related Posts