Tải Zombie Tsunami MOD (Vô Hạn Tiền, Menu, Mở Khóa) 4.5.128 APK

Zombie Tsunami là một trò chơi hấp dẫn, và nó sẽ trở nên thú vị hơn nếu bạn sử dụng phiên bản MOD 4.5.128 với đầy đủ kim cương, vàng, cấp độ tối đa và não vô hạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản Zombie Tsunami MOD Menu FM (Với tiền, não vô hạn, không có bom nổ, mở khóa tất cả chim, gọi sóng Tsunami, gọi UFO trong trò chơi…). Để tải xuống miễn phí, hãy đọc chia sẻ trong bài viết dưới đây của Bandishare ngay bây giờ!

Giới thiệu về trò chơi Zombie Tsunami

Zombie Tsunami là một trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, đã thu hút hàng ngàn lượt tải xuống trên điện thoại Android. Đặc biệt, hôm nay Bandishare sẽ chia sẻ với bạn phiên bản MOD vô hạn tiền và kim cương, cho phép bạn nâng cấp trò chơi, mở khóa trứng… khi chơi trò chơi Zombie Tsunami.

Trái với các trò chơi thông thường yêu cầu người chơi tiêu diệt Zombie để tồn tại, Zombie Tsunami lại ngược lại. Trong trò chơi này, bạn là một nhóm Zombies tiến công vào thế giới con người, phá hủy thành phố. Bạn sẽ di chuyển liên tục, vượt qua các chướng ngại vật và săn mồi phía trước. Độ khó tăng lên khi bạn lên các cấp độ cao và thách thức khả năng điều khiển zombie của bạn.

Phiên bản Zombie Tsunami 4.5.128 có gì thú vị

Phiên bản 4.5.128 của trò chơi Zombie Tsunami có nhiều điểm mới hấp dẫn. Dưới đây là một số điểm mới trong phiên bản này:

 • Điều khiển đám đông Zombies dễ dàng hơn chỉ với một nút.
 • Có cơ hội nhận được 10 phần thưởng tuyệt vời như Ninja, Rồng, UFO…
 • Nâng cấp và mở khóa nhiều đặc quyền thú vị.
 • Thêm tính năng nuôi chim Zombie và sử dụng sức mạnh của chúng để chơi dễ dàng hơn.
 • Cung cấp hệ thống với hơn 300 nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành.
 • Có 11 hậu cảnh khác nhau trên hành trình của bạn.
 • Tối ưu hóa tốc độ chơi mượt mà hơn so với tất cả các điện thoại Android trước đây.

Những trải nghiệm thú vị khi chơi Zombie Tsunami

Luật chơi đơn giản nhưng hấp dẫn

Trong trò chơi Zombie Tsunami, bạn sẽ nhập vai những Zombie tấn công vào thế giới. Ban đầu, bạn chỉ có một con Zombie duy nhất. Sau khi săn thịt người, số lượng Zombie của bạn sẽ tăng lên. Nếu bạn có đủ tiền, bạn có thể mua thêm Zombie, giúp đội quân của bạn lớn mạnh hơn.

zombie-tsunami
Zombie Tsunami

Các con Zombie sẽ liên tục di chuyển và chỉ dừng lại khi không còn con Zombie nào cả, điều đó có nghĩa là trò chơi đã kết thúc. Để sống sót, bạn sẽ vượt qua các chướng ngại vật, săn thịt người để tăng số lượng binh lính Zombie. Lối chơi đơn giản, nhưng nếu bạn là người mới, hãy nhớ rằng đường đi của bạn sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ!

Có nhiều cách để sở hữu thêm Zombie

Để sở hữu thêm Zombie, một cách đơn giản là ăn thịt người trên đường đi. Bạn cũng có thể phá hủy phương tiện giao thông để thu thập thêm Zombie. Số lượng Zombie mà bạn nhận được tỷ lệ thuận với kích thước phương tiện. Dưới đây là một số nhiệm vụ cụ thể:

 • Phá hủy thùng rác cần 2 Zombie, bạn sẽ nhận được 1 bộ não hoặc vàng.
 • Phá hủy ô tô cần 4 Zombie và bạn sẽ nhận được 1 bộ não.
 • Phá hủy xe buýt cần 8 Zombie và bạn sẽ nhận được 2 bộ não.
 • Phá hủy xe tăng cần 12 Zombie và bạn sẽ nhận được 3 bộ não.
 • Phá hủy máy cần 16 Zombie và bạn sẽ nhận được 4 bộ não.

Các kỹ năng đa dạng khi chơi Zombie Tsunami

Khi chơi, hãy tận dụng các kỹ năng để sống sót và thu thập thêm tiền vàng. Bạn có thể sử dụng tiền vàng này để mua vật phẩm, nâng cấp kỹ năng và mở khóa nhiều đặc quyền thú vị sau:

zombie-tsunami-apk-mod
Mở khóa các kỹ năng

– GiantZ: Biến toàn bộ đội quân Zombie thành một con quỷ khổng lồ và phá hủy thành phố bằng cách bắn tia laser. Để tia laser này mạnh mẽ hơn, bạn cần nâng cấp để phóng ra nhiều tia hơn.

– Ninja: Zombie sẽ biến thành Ninja với thanh kiếm sắc bén. Chúng có thể nhảy hai lần khi bạn chạm hai lần vào màn hình điện thoại.

– Gold: Có khả năng biến mọi thứ trên đường đi thành vàng. Điều này giúp tăng giá trị của tiền bạn thu thập được!

– Quarterback: Khi mặc bộ đồ này, bom sẽ không còn làm phiền đội quân Zombie của bạn. Nhưng nếu rơi xuống hố, Zombie sẽ chết.

– Tsunami: Một kỹ năng mạnh mẽ, tạo ra cơn sóng thần phá hủy tất cả mọi thứ. Khi ở trạng thái này, Zombie của bạn trở thành bất tử để hoàn thành mọi nhiệm vụ trên đường đi. Nhấn vào màn hình nếu bạn muốn cố gắng giữ số Zombie nhiều hơn!

– Dragon: Rồng có thể bay nhưng cũng có thể phá hủy bởi bom. Nhưng nếu nâng cấp, bom không còn là mối đe dọa với chúng nữa.

– Balloon: Kỹ năng này giúp Zombie bay lên cao và tránh các vật cản trên đường.

– U.F.O: Tính năng này giúp đội quân Zombie của bạn liên tục tăng lên.

– Mecha: Kích hoạt chế độ Robot với lưỡi cưa sắc bén.

– RiderZ: Để mở khóa kỹ năng này, bạn cần đạt cấp độ cao hơn. Zombie của bạn sẽ di chuyển bằng xe, và nếu đã nâng cấp, chúng sẽ trở nên không thể bị hạ gục.

Mua trứng để nuôi thú cưng trong trò chơi Zombie Tsunami

Khi chơi Zombie Tsunami, bạn có thể mua trứng bằng tiền và vàng mà bạn kiếm được. Điều này cho phép bạn sở hữu các con thú cưng riêng cho mình. Bạn có thể mở khóa nhiều loại thú cưng khác nhau và thể hiện đẳng cấp của bạn trong trò chơi. Những con thú này cũng giúp bạn tiêu diệt con người và thu thập thêm vàng, kim cương cũng như làm cho đội quân Zombie của bạn mạnh mẽ hơn!

Lợi ích khi chơi trò chơi Zombie Tsunami MOD APK

Sử dụng phiên bản MOD Zombie Tsunami hack tất cả sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. MOD giúp bạn có tiền và kim cương vô hạn. Điều này cho phép bạn mua vật phẩm, mua Zombie, mua trứng… và nâng cấp trò chơi của bạn.

Trong trò chơi bình thường, để mở khóa tất cả các tính năng, bạn phải dành rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng với phiên bản Zombie Tsunami Hack Max level APK, mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể mở cấp độ tối đa để đối mặt với những thách thức khó khăn và hấp dẫn trước mắt.

Nhấp vào đây để tải xuống Zombie Tsunami APK MOD Full tất cả miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Zombie Tsunami trên điện thoại Android

Cài đặt Zombie Tsunami APK trên điện thoại Android rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào tệp mà bạn đã tải xuống ở trên.

Bước 2: Chọn Cài đặt để cài đặt trò chơi.

cai-dat-zombie-tsunami-apk-mod
Chọn Cài đặt

Bước 3: Chờ trò chơi tải xuống.

cai-dat-zombie-tsunami-apk-mod-mien-phi
Chờ trò chơi tải xuống

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào Mở để bắt đầu chơi ngay.

cai-dat-zombie-tsunami-apk-mien-phi
Nhấp vào Mở để chơi ngay

Bước 5: Nhấp vào Cho phép.

cai-dat-zombie-tsunami-cho-android
Nhấp vào Cho phép

Bước 6: Sau đó, trong trò chơi, bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới đây. Nhấp vào Chơi để bắt đầu hoặc bạn có thể chọn vào Chợ.

Tải Zombie Tsunami MOD (Vô Hạn Tiền, Menu, Mở Khóa) 4.5.128 APK
Chọn vào Chợ

Bước 7: Bạn có thể sử dụng tiền và kim cương vô hạn để mua các vật phẩm và nâng cấp trong trò chơi.

Sử dụng tiền và kim cương vô hạn để mua đồ

Nhấp vào đây để tải xuống Zombie Tsunami APK MOD Full tất cả miễn phí

Thông tin hữu ích khi chơi Zombie Tsunami

Khi chơi trò chơi Zombie Tsunami, đừng quên tận dụng các kỹ năng và thú cưng để gia tăng cơ hội sống sót và thu thập tiền vàng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin hữu ích và giúp bạn cài đặt trò chơi thành công!

Related Posts