Tải Geometry Dash MOD APK (Menu, Bất tử, Mở Khóa, Vô hạn tiền) 2.111

Tải ngay Geometry Dash về điện thoại để thưởng thức những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Thay vì tải phiên bản trả phí từ CH Play, bạn có thể tải Geometry Dash APK phiên bản đầy đủ miễn phí với các tính năng như MOD Menu, mở khóa biểu tượng, vô hạn tiền, bất tử, và tùy chỉnh màu sắc do Bandishare chia sẻ ngay trong bài viết này!

Giới thiệu về trò chơi Geometry Dash

Geometry Dash được ra mắt từ năm 2013 và đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ nhờ lối chơi đơn giản. Để vượt qua các thử thách, người chơi cần sự tập trung và khéo léo trong việc điều khiển các khối hình vuông vượt qua chướng ngại vật.

Tính năng của Geometry Dash phiên bản 2.111 APK MOD

Phiên bản APK MOD Geometry Dash v2.111 được Bandishare chia sẻ cung cấp tính năng MOD Mở khóa. Với tính năng này, người chơi có thể mở khóa miễn phí tất cả các biểu tượng và màu sắc để tạo nên một khối hình vuông độc đáo. Điều này mang đến thêm niềm vui trong việc giải trí cùng trò chơi.

Quảng cáo

– Phiên bản 1 – 2.2 MOD Geometry Dash Hack Bất tử

– Phiên bản 2 – 2.2 MOD Menu

– Phiên bản 3 – 2.111 Geometry Dash Unlocked APK (MOD Mở Khóa)

Những điều thú vị khi chơi trò chơi Geometry Dash

Luật chơi đơn giản nhưng đầy thử thách

RobTop Games đã thiết kế trò chơi Geometry Dash với luật chơi cực kỳ đơn giản. Nhiệm vụ chính của bạn là di chuyển khối hình vuông thông qua các chướng ngại vật. Chỉ cần chạm vào màn hình, bạn có thể giúp khối hình nén chướng ngại vật, nhảy cao hoặc đi thấp.

geometry-dash-apk
Luật chơi đơn giản nhưng đầy thử thách

Mặc dù luật chơi đơn giản, nhưng để có được nhiều điểm, không dễ chút nào. Trên hành trình đi, bạn sẽ gặp nhiều loại chướng ngại vật khác nhau với độ khó tăng dần qua từng cấp độ. Rất nhiều game thủ trở nên tức giận khi không thể vượt qua chướng ngại vật! Tuy nhiên, phiên bản geometry dash apk + mod money được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn giải tỏa sự tức giận đó.

Đặc biệt, nếu bạn đã đi được một quãng đường xa và chết vì chướng ngại vật, bạn sẽ phải quay về điểm bắt đầu để bắt đầu lại. Điều này khiến nhiều người chơi chỉ còn một vài chướng ngại vật cuối cùng để vượt qua màn chơi. Đây là yếu tố làm game thủ “ức chế” nhưng cũng tạo sự hấp dẫn để chinh phục thành công.

Các chướng ngại vật đa dạng

Trong Geometry Dash APK MOD, chướng ngại vật có đa dạng, có thể là gai nhọn, bánh răng, bụm ai,… Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ điều khiển khối hình vuông đi qua nhiều cảnh quan khác nhau với nhiều thử thách đang chờ đợi.

geometry-dash-apk-mod-mo-khoa
Chướng ngại vật đa dạng

Mỗi cảnh quan mà bạn đi qua sẽ có những chướng ngại vật phù hợp. Ví dụ, khi đi qua vùng biển sâu, bạn sẽ đi trong một tàu lặn, qua khu vực núi lửa,…

Chướng ngại vật được sắp xếp một cách thông minh, đôi khi có những “đòn chí mạng” bất ngờ khiến người chơi không kịp phản ứng nếu không tập trung. Điều này đòi hỏi người chơi phải cực kỳ tập trung, luôn có phản xạ nhanh chóng trước những thử thách bất ngờ.

Nhiều chế độ chơi để thử sức

Ngoài chế độ vượt qua các màn chơi thông thường, trong Geometry Dash APK phiên bản đầy đủ 2021-2022 còn có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn thử sức. Bạn có thể tham gia chế độ huấn luyện để nâng cao kỹ năng điều khiển của mình.

Trong chế độ huấn luyện, khi bạn vượt qua thành công các thử thách, bạn sẽ nhận được một viên kim cương quý giá. Bạn có thể sử dụng nó để hồi sinh cho khối hình vuông của mình từ điểm chết. Điều này giúp bạn tiếp tục hành trình chinh phục các chướng ngại vật khó khăn.

geometry-dash-apk-mod-mo-khoa-cho-android
Chế độ tự tạo bản đồ

Bạn cũng có thể tham gia chế độ tự tạo bản đồ. Đó là bạn tự mình thiết kế các thử thách cho mình hoặc mời bạn bè của bạn thử nghiệm. Tính năng này thực sự tuyệt vời và kích thích sự sáng tạo của người chơi.

Âm thanh và đồ họa hấp dẫn

Cả Geometry DashGeometry Dash Hack đều có đồ họa đơn giản nhưng đầy màu sắc. Âm thanh trong trò chơi được kết hợp với âm nhạc đa dạng để tạo ra một trải nghiệm thoải mái, thư giãn và thoả mãn cho các game thủ khi vượt qua các chướng ngại vật khó khăn.

Link Tải Geometry Dash MOD Mở Khóa Miễn Phí cho Android

Phiên bản Link Tải Iapeace V1 – 2.2 MOD Bất Tử TẠI ĐÂY V2 – 2.2 MOD Menu TẠI ĐÂY V3 – 2.111 MOD Mở Khóa TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt game Geometry Dash MOD cho Android

Cài đặt Geometry Dash v2.111 MOD mở khóa miễn phí trên điện thoại Android rất đơn giản. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải Geometry Dash miễn phí được chia sẻ ở phía trên về điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải xuống, nhấn Mở để tiến hành cài đặt trò chơi.

Nhấn Mở

Bước 3: Tiếp theo, nhấn Cài đặt để cài đặt trò chơi vào thiết bị của bạn.

cai-dat-geometry-dash-apk
Nhấn chọn Cài đặt

Bước 4: Chờ đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó nhấn Mở để vào trò chơi.

cai-dat-geometry-dash-apk-mod
Nhấn Mở

Bước 5: Trên giao diện như hình ảnh, nhấp vào biểu tượng Cài đặt có hình cái búa và cái cờ sử dụng trước khi chơi trò chơi!

cai-dat-geometry-dash-apk-mod-mo-khoa
Chọn biểu tượng Cài đặt

Bước 6: Tiếp theo, chọn Tài khoản để đăng nhập vào tài khoản của bạn!

cai-dat-geometry-dash-apk-mien-phi
Chọn vào Tài khoản

Bước 7: Nếu bạn đã có tài khoản, hãy chọn Đăng nhập để đăng nhập, nếu không, hãy chọn Đăng ký để tạo tài khoản mới!

cai-dat-geometry-dash-apk-cho-android
Chọn Đăng nhập để đăng nhập hoặc Đăng ký để tạo tài khoản

Bước 8: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ quay lại giao diện ban đầu và chọn vào biểu tượng Bộ sưu tập có hình con gương trong hình vuông như trong hình ảnh.

cai-dat-geometry-dash-apk-mod-cho-android
Chọn biểu tượng Bộ sưu tập

Bước 9: Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các biểu tượng đã được mở khóa, cùng với các màu sắc. Bạn có thể lựa chọn biểu tượng và màu sắc theo ý muốn để bắt đầu cuộc chơi.

cai-dat-geometry-dash-apk-mod-cho-android-mien-phi
Chọn biểu tượng và màu sắc tuỳ thích

Bước 10: Sau đó, quay trở lại màn hình chính và chọn biểu tượng Chơi để bắt đầu trò chơi. Vượt qua các chướng ngại vật với khối hình vuông dễ thương mà bạn đã chọn.

cai-dat-geometry-dash-apk-cho-android-mien-phi
Bắt đầu chơi

Kết luận: Phiên bản Geometry Dash APK MOD mở khóa v2.111 mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Hy vọng với bài viết hữu ích trên, bạn không chỉ hiểu về trò chơi mà còn cài đặt thành công bản MOD để thưởng thức trò chơi miễn phí mà không cần trả 1,99$ để mua trên CH-Play!

Related Posts