Tải Minecraft 1.19.20.22 APK BETA Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Phiên bản Minecraft 1.19.20.22 hiện là phiên bản BETA tiếp theo của Minecraft được Mojang phát hành vào ngày 13/07/2022. Phiên bản này có những thay đổi mới liên quan đến: Spectator Mode, vật phẩm, Allay, Warden, đầm lầy ngập mặn, bùn,… Bạn có thể tải bản thử nghiệm 1.19.20.22 trên Google Play với giá 4.99$ hoặc tải miễn phí qua file được chia sẻ trong bài viết này.

Có gì mới trong phiên bản Minecraft 1.19.20.22?

Như thường lệ, sau 1 tuần Mojang Studios sẽ tung ra các bản cập nhật mới để thử nghiệm và điều chỉnh các tính năng, khía cạnh của phiên bản trước. Trong phiên bản Minecraft BETA 1.19.20.22 này cũng vậy. Có nhiều thay đổi ảnh hưởng đến lối chơi như: Thêm quần xã sinh vật mới, các khối xây dựng mới,… Tất cả được làm chỉn chu, hoàn thiện để mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi.

Allay

minecraft-1-19-20-22-apk
Minecraft 1.19.20.22 cập nhật mới cho Allay

Trong bản cập nhật này, Allay là một trong những sinh vật có nhiều thay đổi. Nó có khả năng nhặt và thả các vật phẩm cho chủ nhân khi ở trong thuyền. Allay cũng có thể nhặt được các khối giáo khi chúng rơi xuống. Nó có khả năng nhìn thấy các mục tiêu giống người chơi. Giống như các bản cập nhật trước, Allay sẽ ngừng nhảy khi nhạc từ Jukebox kết thúc.

Quảng cáo

Thử nghiệm Spectator Mode

Trong phiên bản Minecraft 1.19.20.22 APK này, khi chơi ở chế độ Spectator Mode, bạn sẽ không thể sử dụng biểu tượng cảm xúc. Màn hình hiển thị chỉ bao gồm phần đầu, nhưng trong phiên bản này nó đã được làm trong suốt. Khi đội mũ hoặc đặt các vật phẩm trên đầu như: Mũ, mũ bảo hiểm, mũ trùm đầu,… tất cả sẽ được hiển thị trong suốt.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng áo choàng và các vật phẩm hoạt hình trong chế độ này, chúng sẽ không còn hiển thị nữa. Đồng thời, cổng cũng sẽ không ảnh hưởng đến bạn nữa, bạn sẽ không thể sử dụng nó nữa nếu muốn.

Đầm lầy ngập mặn

Đầm lầy ngập mặn được hình thành và phát triển ở những khu vực ấm áp. Tại đây, bạn sẽ không chỉ gặp ếch mà còn có thể thấy những chú ong trong quần xã sinh vật này. Toàn bộ quần xã sinh vật đầm lầy ngập mặn được bao phủ bởi một lớp bụi mỏng. Vì vậy, khi khám phá khu vực này, bạn nên mang theo đôi giày trong hành trang.

minecraft-1-19-20-22-beta-apk
Đầm lầy ngập mặn

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thuyền để chèo qua những gốc cây ngập mặn khổng lồ và khám phá khu vực đầm lầy ngập mặn này. Ở đây, có nhiều cây ngập mặn với bộ rễ to lớn và bạn có thể dùng rễ của chúng để trồng và phát triển thành cây con. Khi trồng, bạn cần nhổ cẩn thận để không làm mất ngọn của nó, sau đó trồng dưới nước. Cây khi lớn có thể khai thác gỗ cây ngập mặn để xây dựng các công trình tuyệt vời.

Quái vật Warden

Warden là một sinh vật thù địch có nhiều thay đổi độc đáo. Nó là quái vật mù, theo dõi người chơi bằng cách sử dụng cảm biến đặc biệt ở đầu để cảm nhận rung động. Khi bạn giậm chân, phá vỡ một thứ gì đó hoặc đặt các vật phẩm xuống, nó sẽ tạo ra rung động. Điều này kích thích Warden và nó sẽ tấn công bạn.

Khối bùn

Khối bùn trong phiên bản thử nghiệm Minecraft 1.19.20.22 APK Tiếng Việt được sử dụng là nguyên liệu để xây dựng và tạo cảnh quan cực tốt. Để tạo bùn, bạn chỉ cần trộn đất với nước. Để tạo đất sét, hãy đặt lớp đất lên khối bùn. Sau một thời gian, thạch nhũ sẽ nở lên và biến khối bùn thành đất sét để xây dựng. Bùn cũng có thể chuyển thành gạch để xây dựng các công trình lớn.

Thành phố cổ đại dưới lòng đất

Trong lòng đất tối sâu, có một khu vực thành phố cổ đại. Cánh cửa bí mật dẫn bạn đến các căn phòng Redstone ở trung tâm và hiện tại đã được cải thiện chức năng mở/đóng. Khu vực này chứa rất nhiều vật phẩm giá trị có thể tìm thấy trong các căn phòng bí mật.

Sensor Sculk

minecraft-1-19-20-22-beta
Sensor Sculk

Trong Minecraft BETA 1.19.20.22 APK, Sensor Sculk hiện có khả năng phát hiện các sinh vật như Allay, gà, ong, Phantoms và Ender Dragons khi chúng bay trong không trung. Ngoài ra, nó cũng có thể phát hiện dải cường độ tín hiệu từ Redstone dựa vào khoảng cách rung động phát ra. Đặc biệt, các hạt rung động luôn hướng về Sensor Sculk như mục tiêu, giúp cảm biến này dễ dàng phát hiện rung động hơn trước đây.

Tuy nhiên, hiện tại Sensor Sculk không thể phát hiện thuyền khi nó còn ở trong nước.

Vật phẩm

 • Dung nham trong xô sẽ không mất khi người chơi không chế tạo một phần trong khối dung nham này.
 • Các vật phẩm có thành phần item_lock không thể đặt trên giá đỡ áo giáp hoặc khung vật phẩm.
 • Dể hơn khi tạo đồ có độ bền nhất định trong khoảng không quảng cáo.
 • Chuông không bị cháy hoặc bị hỏng bởi lửa nữa.

Thay đổi cho một số sinh vật

 • Allay và ong không còn bị kẹt trong các khối rỗng nữa.
 • Cá không còn lắc khi được đặt trong khối nước cách ly.
 • Sói được triệu hồi không còn có màu đỏ nữa.
 • Vũ khí bắn bùa mê tầm xa không còn áp dụng với các sinh vật trong Minecraft 1.19.20.22.
 • Phù thuỷ vẫn sinh sản bình thường trong túp lều phù thuỷ của mình.
 • Villager có thể thay đổi nghề nghiệp thông qua giao dịch và màn hình giao dịch sẽ đóng tự động sau khi giao dịch. Khi Villager làm việc trên bàn giả, nó sẽ phát ra âm thanh giống khi bạn sử dụng bàn.
 • Ender Dragon không thể phá huỷ các khối như Crying Obsidian, Respawn Anchor, Light, Deny, Allow, Border và Jigsaw.

Các khối khác

minecraft-1-19-20-22-pe
Khối thạch anh tím
 • Khối thạch anh tím đã được đổi tên thành Khối đá thạch anh.
 • Khối Sculk Catalysts sẽ phát ra âm thanh khi nở hoa và tiếp xúc với các mod gần đó. Khi người chơi chết, Sculk Catalysts sẽ không lan truyền nữa. Khi sinh vật chết ngay trên Sculk Catalysts, nó sẽ không tạo Sculk Veins nữa.

Link tải Minecraft BETA 1.19.20.22 APK có Tiếng Việt cho Android

Iapeace

Kết Luận: Từ những thông tin được chia sẻ ở trên, người chơi đã biết được những thay đổi, cập nhật mới trong phiên bản Minecraft 1.19.20.22 (BETA) do Mojang tung ra. Hãy tải phiên bản miễn phí từ Bandishare để trải nghiệm sự thú vị của game!

Related Posts