Tải Minecraft 1.19.70 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Minecraft 1.19.70 là phiên bản mới nhất của trò chơi đến thời điểm hiện tại. Bản cập nhật này được phát hành bởi Mojang vào ngày 14/03/2023 với nhiều tính năng thú vị và cải tiến đáng chú ý. Bạn hãy trải nghiệm tính năng khảo cổ học và nuôi ngựa với những thay đổi hấp dẫn. Để tìm hiểu thêm về các tính năng mới trong phiên bản Minecraft 1.19.70 APK tiếng Việt, hãy đọc bài viết này của chúng tôi!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.0 APK chính thức

Giới thiệu về bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.70

Bản cập nhật chính thức Minecraft PE 1.19.70 đã được Mojang thay đổi các tính năng liên quan đến ngựa như tốc độ, sức nhảy và sức khỏe. Ngoài ra, biểu tượng cảm xúc cũng đã có những thay đổi thú vị hơn. Bạn cũng có thể khám phá tính năng khảo cổ học với sinh vật cổ đại Sniffer độc đáo. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết:

Quảng cáo

Tính năng khảo cổ học đáng thử

Tính năng khảo cổ học trong Minecraft 1.19.70 APK là một tính năng đang được phát triển, nhưng bạn hãy trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại. Đầu tiên, về giao diện, Mojang đã thêm vào các vật phẩm như bàn chải, bình trang trí cổ, 4 mảnh gốm, và khối cát khả ghi, cát khả nghi trong khu vực có đền thờ ở sa mạc và giếng sa mạc.

minecraft-pe-1-19-70
Tính năng khảo cổ học

Bạn có thể sử dụng vật phẩm bàn chải để làm sạch Khối Suspicious Sand và bụi bẩn để khám phá những vật phẩm cổ đại giá trị. Mảnh gốm là vật phẩm được tìm thấy trong khu đền thờ ở sa mạc hoặc giếng sa mạc. Mảnh gốm được chia thành 4 loại: Arms Up, Skull, Prize và Archer. Bạn có thể ghép 4 mảnh gốm này lại với nhau để tạo ra một chiếc bình trang trí. Tuy nhiên, chiếc bình trang trí này có thể bị phá vỡ bằng bất kỳ công cụ nào.

Khối Suspicious Sand là một loại cát quan trọng, bạn chỉ cần tìm các khu vực có Khối Suspicious Sand để có cơ hội tìm ra khu vực đền cổ hoặc giếng cổ trong sa mạc. Loại cát này trông giống cát bình thường, nhưng khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy nhiều điểm khác biệt. Khối Suspicious Sand dễ vỡ và bạn có thể dùng bàn chải để loại bỏ cát và khám phá những vật phẩm bị chôn vui.

Cùng với tính năng khảo cổ học là loài sinh vật cổ đại đặc biệt có tên là Sniffer. Sniffer rất dễ chịu và bạn không cần thuần hóa chúng. Loài sinh vật này giống như khủng long và có khả năng đánh hơi rất tốt. Bạn có thể sử dụng khả năng này để thu thập hạt giống cổ đại.

minecraft-1-19-70
Sinh vật cổ đại có tên là Sniffer

Hạt giống cổ đại khi trồng trong đất nông nghiệp sẽ phát triển thành hoa có tên là Torchflower. Bạn có thể sử dụng hạt giống này để nhân giống Sniffer và hoa có thể được sử dụng để tạo thuốc nhuộm hữu ích trong quá trình chế tạo.

Một số biểu tượng cảm xúc đã thay đổi

Biểu tượng cảm xúc trong phiên bản chính thức Minecraft 1.19.70 đã có những thay đổi. Bây giờ bạn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc khác nhau trong cuộc trò chuyện của mình để giao tiếp hiệu quả hơn. Các phím tắt giúp bạn gửi biểu tượng cảm xúc nhanh hơn và dễ dàng hơn. Khi tạo một nhân vật mới, bạn có thể áp dụng 4 biểu tượng cảm xúc khác nhau cho nhân vật của mình.

Cải tiến tính năng cho ngựa

Ngựa là một trong những loài động vật có nhiều cải tiến nhất trong bản cập nhật MCPE 1.19.70 APK này. Khi nhân giống ngựa, bạn sẽ thu được nhiều biến thể khác nhau với tốc độ, sức khỏe, sức nhảy tốt hơn so với ngựa cha mẹ. Nhờ đó, việc nhân giống ngựa sẽ giúp bạn có một con vật di chuyển hiệu quả hơn trong game. Bạn cũng có thể sử dụng hàng rào phủ thảm để xây chuồng cho ngựa vì chúng không thể qua được.

minecraft-1-19-70-apk
Cải tiến tính năng cho ngựa

Trò chơi trở nên thú vị hơn

Hoạt ảnh ăn uống đã được Mojang tùy chỉnh để hiển thị chính giữa trên mọi tỷ lệ khung hình. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến tính năng bỏ qua đêm trên màn hình chết đã được khắc phục. Bây giờ, khi bạn chạm vào các khối gây sát thương, bạn sẽ không nhận thêm sát thương nữa và còn có nhiều thay đổi khác.

Tải Minecraft 1.19.70 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí

Kết luận: Bên cạnh những tính năng mới mà Mojang đã cập nhật trong phiên bản Minecraft 1.19.70 APK chính thức, còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn. Hãy tải game về và khám phá tất cả chúng ngay bây giờ! Chúc bạn có những giờ phút thú vị khi chơi game!!!

Related Posts