Tải Minecraft 1.19.80 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Bản Minecraft 1.19.80 là phiên bản mới nhất từ Mojang, được phát hành vào ngày 26/04/2023. Đây là một bản cập nhật mang đến nhiều thay đổi và sửa lỗi, để cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn. Bạn có thể khám phá rừng anh đào đẹp mắt, tham gia khảo cổ học, và trang trí áo giáp. Nhà phát hành đã khắc phục hơn 40 vấn đề được cộng đồng báo cáo, để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Bây giờ, hãy tải bản Minecraft 1.19.80 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí từ Bandishare để thưởng thức.

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.0 APK chính thức

Giới thiệu về bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.80

Bản Minecraft 1.19.80 APK chính thức đem đến nhiều tính năng thú vị từ Mojang. Tuy nhiên, khi bạn chơi, hãy nhớ sao lưu thế giới của mình trước khi bật các tính năng thử nghiệm! Dưới đây là danh sách các tính năng mới nổi bật trong bản cập nhật MCPE 1.19.80, do Bandishare tiết lộ:

Quảng cáo

Cải tiến cho tính năng Player Sneaking

Player Sneaking giúp bạn làm nhiều việc một cách lén lút. Trong bản Minecraft 1.19.80 APK chính thức, bạn có thể lén lút ngắn và lẻn vào khoảng trống dưới 1.5 khối. Tính năng này đang trong quá trình thử nghiệm, nên có thể xảy ra lỗi không mong muốn khi chuyển đổi.

minecraft-1-19-80-apk-chinh-thuc
Minecraft 1.19.80 APK Chính Thức

Khi bạn bị kẹt trong khoảng không dưới 1.8 khối, bạn sẽ tự động lén lút. Độ cao của camera sẽ giảm xuống phù hợp với chế độ chơi của bạn. Để thoát khỏi lén lút, bạn cần không gian đứng. Khi bạn bơi và muốn đứng dậy nhưng không đủ không gian, nhân vật sẽ tự động chuyển sang chế độ lén lút.

Tính năng mới cho rừng hoa anh đào

Quần xã Cherry Grove là rừng hoa anh đào đẹp với cây hoa anh đào xinh đẹp. Bạn có thể tìm thấy rừng hoa anh đào này ở khu vực núi Meadows. Hoa anh đào có màu hồng và rụng để tạo những cảnh tuyệt đẹp trên mặt đất. Bạn cũng có thể thu thập hoa anh đào để chế tạo thuốc nhuộm màu hồng.

minecraft-1-19-80-apk
Tính năng mới cho rừng hoa anh đào

Rừng hoa anh đào còn tồn tại nhiều loại sinh vật khác nhau, bao gồm lợn, ong, thỏ, và cừu. Bạn cũng có thể khai thác gỗ cây anh đào để chế tạo nhiều vật phẩm khác nhau như cửa, giường, biển báo, và hàng rào.

Thêm nhiều điều mới mẻ cho hành trình khảo cổ học

Để thú vị hơn trong hành trình khảo cổ của bạn trong Minecraft PE 1.19.80 APK, Mojang đã bổ sung các di tích đường mòn. Đây là các khu vực có cấu trúc được chôn vùi từ một nền văn minh cổ đại. Bạn có thể tìm thấy chúng thông qua sỏi khả nghi, tương tự như cát khả nghi.

minecraft-1-19-80
Thêm nhiều điều mới mẻ cho hành trình khảo cổ học

Trong quá trình khảo cổ, bạn có thể tìm thấy nhiều mảnh gốm khác nhau. Hiện tại, có đến 20 mảnh gốm khác nhau, nằm rải rác ở nhiều vị trí như giếng sông cát, đền thờ sa mạc, cổ tích ấm, cổ tích lạnh, và tàn tích đường mòn.

Trang trí áo giáp để sở hữu những mẫu rèn ấn tượng

Bạn có thể tùy chỉnh áo giáp của mình một cách trực quan hơn trong phiên bản Minecraft 1.9.80 APK chính thức có tiếng Việt với nhiều kiểu trang trí khác nhau. Bạn có thể trang trí mũ bảo hiểm, tấm che ngực, xà cạp, và giày cao cổ để có một bộ giáp hoàn chỉnh và tối ưu bảo vệ.

Một mẫu trang trí áo giáp sẽ bao gồm hai loại: hoa văn và vật liệu. Để tạo hoa văn cho áo giáp, bạn cần thu thập các mẫu trang trí, còn vật liệu bao gồm sắt, đồng, vàng, kim cương, ngọc, và nhiều hơn nữa, để kết nối với bộ giáp.

minecraft-1-19-80-pe
Trang trí áo giáp để sở hữu những mẫu rèn ấn tượng

Hiện tại, có rất nhiều mẫu trang trí áo giáp khác nhau, như: Sentry Armor Trim, Dune Armor Trim, Coast Armor Trim, Wild Armor Trim, Vex Armor Trim, Ward Armor Trim, Tide Armor Trim, Snout Armor Trim, Rib Armor Trim, Spire Armor Trim, Eye Armor Trim, Wayfinder Armor Trim, Raiser Armor Trim, Shaper Armor Trim, Host Armor Trim, và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể tạo bản sao của mẫu rèn trong bảng chế tạo bằng cách sử dụng 7 viên kim cương, kết hợp với mẫu và vật liệu. Bạn sẽ tạo ra 2 bản sao giống nhau để sử dụng cho các vị trí đối xứng trên bộ giáp.

Thêm cảm biến Calibrated Sculk Sensors mới

Calibrated Sculk Sensors là khối mới có thể được chế tạo thay vì phải khai thác từ tự nhiên. Cảm biến Calibrated Sculk cho phép bạn lọc rung động dựa trên tần số. Để tạo cảm biến Calibrated Sculk, bạn cần sử dụng 1 cảm biến Sculk kết hợp với 3 mảnh thạch anh tím và bàn chế tạo. Cảm biến Calibrated Sculk chỉ nhận tín hiệu từ Redstone và Redstone là tần số rung duy nhất mà cảm biến Sculk có thể nghe được.

minecraft-1-19-80-pe-apk
Thêm cảm biến Calibrated Sculk Sensors mới

Cảm biến Calibrated Sculk phát hiện rung động theo tần số ở các vị trí khác nhau. Điều này tạo ra hành vi cộng hưởng rung và cho phép di chuyển tần số rung trong khoảng cách lớn mà không cần tạo ra rung một cách tự nhiên.

Cải tiến cho biển báo

Biển báo cũng đã được cải tiến trong bản cập nhật mới nhất của Minecraft 1.19.80 APK tiếng Việt. Khi bạn thêm văn bản vào biển báo và đặt nó trong thế giới, bạn có thể chỉnh sửa nội dung lại nếu muốn. Bạn sẽ phải tương tác với biển báo nhiều hơn để thay đổi nội dung của chúng.

minecraft-1-19-80-apk-tieng-viet
Cải tiến cho biển báo

Bạn cũng có thể thêm văn bản lên cả hai mặt của biển báo, với màu sắc khác nhau để dễ phân biệt. Hệ thống sẽ luôn yêu cầu bạn thêm nội dung vào mặt trước trước, sau đó mới đến mặt phía sau. Bạn có thể ngăn chặn sửa đổi nội dung từ những người khác bằng cách bôi sáp Honeycomb lên mặt biển báo.

Một số thay đổi đáng chú ý khác

Bản Minecraft 1.19.80 APK chính thức còn nhiều cập nhật và sửa lỗi khác, bao gồm:

  • Vũ khí được đổi tên và hiển thị mê hoặc trong cửa sổ hồi sinh và trò chuyện khi bạn bị giết bởi một thực thể sử dụng vũ khí đã được đổi tên hoặc mê hoặc.
  • Các tấm áp suất có cùng trọng lượng sẽ tạo ra cùng âm thanh như bản Java trên máy tính.
  • Tên mục tiêu bảng điểm và tên hiển thị mục tiêu hiện tại không còn giới hạn ký tự, vì vậy bạn có thể đặt tên bằng bất kỳ độ dài nào.
  • Dưa và bí ngô có khả năng sinh trưởng trên bùn, đất có rễ, rễ bùn của cây đước, và nhiều nơi khác.
  • Kích thước hộp va chạm giảm nhẹ cho gấu trúc, và tăng nhẹ cho gấu trắng.
  • Sinh vật sẽ chịu sát thương khi đứng trên một khối không hoàn chỉnh bên cạnh lửa trại.

Link tải Minecraft 1.19.80 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên Bandishare chỉ giới thiệu một phần về những tính năng mới và sửa lỗi trong bản cập nhật Minecraft 1.19.80 APK chính thức của tuần này. Hãy tải ngay game về điện thoại để cài đặt và trải nghiệm những thay đổi thú vị này!

Related Posts