Tải Minecraft 1.20.30.20 APK BETA Có Tiếng Việt cho Android

Ngày 03/08/2023 vừa qua Mojang lại tiếp tục tung ra bản cập nhật BETAMinecraft 1.20.30.20 với rất nhiều sự thay đổi thú vị. Đáng chú ý nhất chính là bạn có thể khai thác được nhiều kim cương hơn trong thế giới khối, bạn cũng có thể đi lang thang hoặc cuộn tròn một chỗ với cuốn sách cuốn hút. Giao dịch với dân làng đã có những bước đột phá mới, đặc biệt có nhiều mặt hàng để bán hơn. Tải ngay phiên bản Minecraft BETA1.20.30.20 APK có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về thử nghiệm nhé!

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft 1.20.30.20 APK

Mojang luôn muốn thay đổi, cải tiến các tính năng trong thế giới khối nhằm mang lại cuộc chơi thú vị nhất cho bạn. Vì vậy, với bản cập nhật Minecraft 1.20.30.20 APK (Beta) của tuần này, bạn sẽ có những thử nghiệm vô cùng thú vị. Bên cạnh những tính năng mới liên quan đến thương nhân lang thang, thủ thư, bạn còn có thể thu thập nhiều lượng quặng kim cương hơn, lối chơi hay các khối cũng có những thay đổi. Cùng khám phá chi tiết qua những thông tin chia sẻ dưới đây:

Thử nghiệm mới liên quan đến Thương nhân lang thang và thủ thư

Trong bản cập nhật Minecraft 1.20.30.20 APK, thương nhân lang thang và thủ thư có những tính năng mới được đưa vào thử nghiệm. Nếu bạn muốn thử nghiệm những giao dịch mới với họ, hãy vào Experiments Menu trong cài đặt.

Quảng cáo

minecraft-1-20-30-20-apk
Thử nghiệm mới liên quan đến Thương nhân lang thang và thủ thư

Rất nhiều các bạn đã gửi phản hồi về Mojang rằng các thương nhân lang thang bán sản phẩm giống nhau nhưng giá lại khác nhau. Không những vậy, sản phẩm mà họ bạn chưa thực sự đa dạng. Vì vậy, Mojang để giảm giá các mặt hàng mà thương nhân bán, cùng với đó là thêm nhiều giao dịch hơn với họ. Bạn không chỉ mua vật phẩm hữu ích cho bản thân từ thương nhân lang thang. Hiện tại họ cũng sẽ mua các vật phẩm từ bạn, thương nhân lang thang hiện có bán cả gỗ nhé!

Cùng với thương nhân lang thang, sự xuất hiện của một nhân vật mới có tên gọi là Librarian (Thủ thư). Bạn có thể nhận bùa mê bất kỳ khi giao dịch với thủ thư, họ cung cấp rất nhiều các loại bùa mê tốt. Điều này sẽ khiến việc sử dụng bảng phù phép và tìm kiếm sách phù phép trong thế giới khối với nhiều người không còn cần thiết nữa. Hiện tại trong bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.30.20, thủ thư ở các quần xã sinh vật khác nhau sẽ cung cấp các loại bùa mê khác nhau. Các bạn cần tìm kiếm họ để có thể thực hiện giao dịch nhằm sở hữu bùa mê thành công.

Tăng số lượng quặng kim cương trong thế giới khối lên nhiều hơn

Rất nhiều người chơi đã gửi phản hồi về việc phân phối quặng kim cương trong thế giới khối. Vì vậy mà bản cập nhật Minecraft 1.20.30.20, Mojang đã tăng lượng quặng kim cương cho khu vực sâu nhất thế giới. Với cập nhật này, việc khai thác các lớp Deepslate trở nên thú vị và lôi cuốn người chơi hơn rất nhiều. Hãy khai thác thật nhiều kim cương cho quá trình phiêu lưu để xây dựng công trình và chế tạo các vật phẩm bạn thích nhé!

minecraft-1-20-30-20-beta
Tăng số lượng quặng kim cương

Cập nhật mới tính năng cho rất nhiều khối

Bản cập nhật Minecraft 1.20.30.20 APK cũng đã cải tiến tính năng cho rất nhiều khối. Đầu tiên chính là sự thay đổi của máy ảnh khi bạn chơi ở chế độ khám giá thì sẽ không còn quay qua tuyết, cát linh hồn và bùn nữa. Không những vậy, nếu bạn sử dụng sai công cụ để khai thác khối Stonecutter nó sẽ không còn rơi xuống dưới dạng vật phẩm như trước. Hiện tại, để khai thác Pickaxe nhanh chóng, các bạn có thể sử dụng Redstone Repeater hoặc Comparator.

Lối chơi cũng có những thay đổi siêu thú vị

Để giúp bạn chế tạo các vật phẩm đơn lẻ nhanh chóng hơn, Mojang đã đưa trở lại bản Minecraft 1.20.30.20 APK tiếng Việt chức năng nhấn và giữ 1 khe đầu ra chế tạo trên đầu vào cảm ứng. Thời gian nhấn giữ giảm xuống còn 700ms và trong thời gian này, các bạn có thể chế tạo 4 vật phẩm mỗi giây.

minecraft-1-20-30-20-beta-apk
Thay đổi lối chơi mang đến sự thú vị hơn

Ngoài ra, khi các bạn ngủ, hệ thống cũng cập nhật văn bản thông báo phản ứng về tình trạng của bạn. Nhờ vậy mà các bạn sẽ hiểu hơn về quy tắc PlayersSleepingPercentage của trò chơi trong thế giới khối. Nếu đặt PlayersSleepingPercentage thành 0 thì các bạn sẽ bỏ qua hoạt ảnh ngủ. Màn đêm sẽ bỏ qua với bạn nếu bạn không ngủ và rời đi khi tất cả những người chơi khác đang ngủ. Khi ngủ trên giường ngay bên dưới ông bạn sẽ không vào Finish Portals nữa.

Một số tính năng mới khác đáng chú ý trong Minecraft 1.20.30.20 APK

Chưa dừng lại ở đó, phiên bản Minecraft BETA 1.20.30.20 APK có tiếng Việt còn được Mojang cập nhật thêm một số tính năng đáng chú ý khác như:

  • Đồ họa: Đã thêm chuyển đổi đồng bộ dọc cho Menu Video.
  • Market: Các bạn có thể gửi lại phản hồi về mặt hàng mình đã mua, việc gửi phản hồi này sẽ giúp người bạn cải thiện nội dung và thay đổi nó trong tương lại tốt hơn.
  • Sinh vật: Sinh vật hiện có thể cầm và nhặt biểu ngữ Illager trên tay chính. Vị trí của vẹt hiển thị không đúng khi trên thuyền đã được sửa.
  • Rừng anh đào: Sương mù ở rừng anh đào đã được chuyển đổi giúp nó tăng hiển thị sau một thời gian nhất định. Tức là hiện tượng này không kéo dài lâu, sau khi bạn di chuyển vào khu vực này, sau một thời gian mọi thứ sẽ hiển thị rõ ràng hơn.
minecraft-1-20-30-20
Thay đổi vị trí của Vẹt

Hyperlink tải Minecraft BETA 1.20.30.20 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Như vậy, với những gì được Bandishare hé lộ trong bài viết trên các bạn đã phần nào hiểu hơn về những tính năng mới được cập nhật trong bản Minecraft 1.20.30.20 APK của tuần này. Bạn đã thấy hứng thú với sự thay đổi và cải tiến này chưa? Tải sport ngay về để trải nghiệm các bạn nhé!

Related Posts