Tải Project QT MOD (Menu, Skills, HP, Auto Win) 16.0 APK

Project QT là một trò chơi 18+ được phát hành bởi Nutaku Studio. Trò chơi đưa bạn vào một thế giới hư cấu với câu chuyện hấp dẫn về những cô gái sexy, quyến rũ và lôi cuốn. Đây là một trò chơi đặc trưng cho thể loại Hentai, một phần trong văn hóa Anime của Nhật Bản. Tải trò chơi miễn phí với phiên bản Project QT Hack Mới Nhất 2022 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về trò chơi Project QT

Project QT mở ra một thế giới “nóng bỏng” với những nhân vật nữ chiến binh vô cùng quyến rũ. Các tính năng mới lạ giúp bạn khám phá những điều thú vị và hấp dẫn. Cốt truyện đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn người chơi yêu thích trò chơi 18+. Thế giới của Project QT v16.0 APK đang bị đe dọa bởi những nguy hiểm lớn, bạn sẽ phát triển các nữ chiến binh quyến rũ để chiến đấu và cứu thế giới, đồng thời khám phá những sự kiện đang diễn ra.

Cốt truyện đơn giản nhưng hấp dẫn

Project QT MOD offline đưa bạn vào thế giới tương lai, nơi công nghệ phát triển nhất định khiến con người Trái Đất có những tham vọng lớn hơn. Họ muốn nghiên cứu về những hố đen ở ngoài vũ trụ. Vì vậy, một loạt các thí nghiệm đã được tiến hành, nhưng đã có tai nạn xảy ra dẫn đến các nhà khoa học bước vào một không gian khác.

Quảng cáo

project-qt-mod

Tai nạn này đã trở thành một cuộc chiến với những sinh vật bên trong hố đen ngoài vũ trụ. Những cô gái quyến rũ và sexy chính là những sinh vật đen đang muốn xâm chiếm thế giới. Họ di chuyển bằng phi thuyền và tấn công Trái Đất để xâm lược.

Trong tình hình như vậy, một nhóm cô gái quyến rũ, yêu hòa bình và sở hữu kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ đã tụ họp để chiến đấu với những cô gái đến từ hố đen vũ trụ. Đây sẽ là một cuộc chiến kịch tính và căng thẳng, bạn sẽ phải tuyển dụng thêm những cô gái mới vào đội để tăng cường sức mạnh và đẩy lùi sự xâm lược từ sinh vật ngoài không gian.

Tuyển dụng thêm những cô nàng sexy mới

Project QT MOD APK (Trình đơn, Kỹ năng, HP, Thắng tự động,…) sẽ liên tục nâng cao độ khó của các thử thách và kẻ thù, vì vậy để chiến đấu mạnh mẽ nhất, bạn nên tuyển dụng thêm nhân vật nữ vào đội quân chiến binh của mình. Cách tuyển dụng những cô gái này vào đội của bạn cũng rất đặc biệt. Bạn không cần phải mở khóa nhân vật như nhiều trò chơi hành động khác, thay vào đó bạn sẽ phải đánh bại những cô gái ở phe địch. Sau khi chúng bị đánh bại, các cô gái đó sẽ trở thành thành viên của đội chiến binh của bạn và cùng đối đầu với quân đoàn sinh vật từ hố đen vũ trụ.

project-qt-mod-mien-phi
Tuyển dụng thêm những cô nàng sexy mới

Bộ sưu tập các cô gái cực kỳ đa dạng, mỗi người mang một diện mạo riêng, nhưng tất cả đều được thiết kế với sự sexy, quyến rũ và xinh đẹp với những bộ trang phục quyến rũ. Mỗi cô gái là một chiến binh với các chỉ số chiến đấu, kỹ năng và phòng thủ riêng biệt. Bạn cần nâng cao các chỉ số để giúp cô gái chiến binh có sức mạnh cực lớn. Ngoài ra, trong trò chơi còn có rất nhiều cảnh quay thú vị để bạn trải nghiệm những cuộc hẹn hò lãng mạn.

Kết nối với những người bạn mới

Project QT Hack 16.0 là một trò chơi trực tuyến nên bạn có thể kết nối với nhiều người chơi mới. Bạn có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ họ về cách trang bị và nâng cấp nhân vật. Tham gia cộng đồng không chỉ để chia sẻ với những người có cùng sở thích mà còn để tham gia vào các sự kiện hấp dẫn được tổ chức thường xuyên. Nhờ đó, trò chơi trở nên thú vị và không bao giờ gây nhàm chán khi chơi.

project-qt-apk-mod
Kết nối với những người bạn mới

Đồ họa phong cách Anime rất đẹp mắt

Đồ họa của Project QT Hack APK mang phong cách Anime sắc nét, tạo hình các cô gái xinh đẹp, ấn tượng và quyến rũ. Các trận đấu được thiết kế tỉ mỉ và đường nét chi tiết, tạo cảm giác chiến đấu kịch tính. Kết hợp với hiệu ứng và âm thanh, mang lại những cảnh quan sống động, mượt mà và đẹp mắt.

project-qt-mod-apk
Đồ họa phong cách Anime rất đẹp mắt

Phiên bản Project QT MOD của Bandishare có những tính năng gì?

  • Trình đơn MOD
  • HP thay đổi thành 1%, 50%, 100%
  • Giết kẻ thù MOD
  • Chiến thắng tự động Hack
  • Kỹ năng sẵn sàng
  • Lượt tiếp theo MOD
  • Biến mọi viên đá thành màu bạn chọn MOD
  • Biến mọi viên đá thành khối lựa chọn MOD

Liên kết tải Project QT APK + MOD (Trình đơn, HP, Kỹ năng, Thắng tự động) phiên bản 16.0 cho Android

LIÊN KẾT TẢI TẠI ĐÂY

Kết luận: Project QT MOD APK được chia sẻ trong bài viết này là một trò chơi 18+ thuộc thể loại hành động, chiến đấu theo lượt cực kỳ hấp dẫn. Cốt truyện hấp dẫn và tạo hình quyến rũ sẽ cho bạn trải nghiệm những cuộc chiến kịch tính và nóng bỏng của các cô gái trong hành trình bảo vệ Trái Đất khỏi sự xâm lược của sinh vật ngoài vũ trụ.

Related Posts