Shader Minecraft 1.20 Đẹp Nhất, thích hợp cho máy yếu

Cài đặt Shader Minecraft 1.2.0 vào Minecraft PE hay Minecraft PC là cách để bạn trải nghiệm trò chơi tuyệt vời hơn. Bằng cách cài đặt các bản Shader khác nhau, bạn sẽ thay đổi hình ảnh và chất lượng của trò chơi để nó hiển thị thật sự và sống động trên điện thoại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn Top 10 Shader Minecraft 1.20 đẹp nhất để bạn có thể tải về miễn phí 100%. Hãy bắt đầu nào!

Top 10 Shader cho Minecraft PE 1.20

1. BSL Shaders

shader-minecraft-1-20
BSL Shaders

BSL Shaders là một trong những gói Shader Minecraft PE 1.20 giúp cải thiện tính thẩm mỹ của thế giới Minecraft. Màu sắc của trò chơi trở nên ấm áp hơn và ánh sáng được tái hiện chân thực hơn, giúp tránh làm mỏi mắt khi chơi. Hiệu ứng nước và hiệu ứng hạt được cải thiện để đem lại trải nghiệm tốt hơn so với phiên bản ban đầu. Ngoài ra, BSL Shaders cũng có các tính năng khác như khử răng cưa và tùy chỉnh bầu trời.

2. Sildurs Vibrant Shaders 1.20

shader-minecraft-1-20-1
Sildurs Vibrant Shaders 1.20

Sildurs Vibrant Shaders là một gói Shaders tương thích với phiên bản Minecraft 1.20. Gói Shaders này tăng cường màu sắc, làm mờ khoảng cách, tạo ra hình ảnh có độ sâu hơn, bóng tối và khử răng cưa tạm thời. Điều này làm cho hành trình khám phá và phiêu lưu trong thế giới Minecraft trở nên đẹp và lộng lẫy hơn rất nhiều.

3. Rethinking Voxels Shaders

shader-minecraft-1-20-3
Rethinking Voxels Shaders

Rethinking Voxels Shaders là gói Shader giúp cải thiện mô phỏng các đối tượng trong không gian 3 chiều trở nên chân thực hơn. Phiên bản này cải thiện về chi tiết, vật thể và môi trường xung quanh trông hấp dẫn hơn. Nó cho phép bạn trải nghiệm không gian với ánh sáng thời gian thực. Đặc biệt, khi các vật thể bị tác động từ bên ngoài, chúng sẽ được mô phỏng sống động hơn thông qua các vụ nổ hoặc va chạm.

4. Complementary Reimagined Shaders

shader-minecraft-1-20-4
Complementary Reimagined Shaders

Gói Complementary Reimagined Shaders mang đến một giao diện game mới mượt mà và chân thực hơn về ánh sáng. Mọi chuyển động trong game trở nên chân thực hơn, đặc biệt là chuyển động dưới nước. Bản Shader Minecraft 1.20 này cũng mang lại hiệu ứng đầy đủ cho trò chơi và cải thiện hiệu suất để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5. Bliss Shaders

shader-minecraft-1-20-5
Bliss Shaders

Bliss Shaders giúp các vật thể trong game trở nên sống động hơn. Bầu trời trở nên đẹp hơn và hoàn hảo hơn rất nhiều. Ngôi làng và cây có hình ảnh hiển thị tốt hơn khi bạn chuyển động. Bóng của đám mây cũng trở nên chân thực hơn, mang lại chiều sâu cho từng khu vực trong thế giới Minecraft. Các hiệu ứng như hoa nở và hiệu ứng bóng cũng được cải thiện. Ánh sáng của mặt trời, mặt trăng và ánh sáng xung quanh các vật cũng được điều chỉnh tốt hơn.

6. SEUS Shader Minecraft 1.20

shader-minecraft-1-20-6
SEUS Shader Minecraft 1.20

SEUS Shader là gói cải tiến đồ họa giúp cỏ cây trong game trở nên sống động hơn. Với bản Shader này, thế giới Minecraft sẽ có môi trường được tùy chỉnh với các khía cạnh như khí quyển, nước, ánh sáng, bóng tối, bề mặt, phân loại màu và khử răng cưa để loại bỏ giao diện Pixel. Nhờ đó, môi trường trải nghiệm trở nên chân thực hơn khi chơi game.

7. Solas Shader

shader-minecraft-1-20-7
Solas Shader

Không có gói Shader, trò chơi Minecraft của bạn sẽ trở nên nhàm chán. Gói Solas Shader Minecraft 1.20 được chia sẻ miễn phí bởi Bandishare sẽ giúp tăng tốc độ FPS. Với gói này, Solas trong game sẽ được cải thiện để hiển thị tốt hơn. Bên cạnh đó, nó còn làm cho bóng đám mây trở nên chân thực hơn và cải thiện hình ảnh của nước và sương mù, làm chúng trở nên đẹp và sống động hơn. Ngoài ra, nó còn khử răng cưa để mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất trên điện thoại khi chơi.

8. TME Shader

shader-minecraft-1-20-8
TME Shader

Gói Shader này xử lý ánh sáng cực kỳ tốt. Khi bạn gần ngọn đuốc, bạn sẽ cảm nhận được độ sáng cao hơn. Hầu hết các gói Shader hiện nay đều thiếu điều này. Hơn nữa, phiên bản này còn làm cho đám mây trông đẹp hơn và làm cho mọi thứ trong thế giới trở nên sáng sủa hơn. TME Shader không chỉ tương thích với bản Minecraft 1.20 mà còn tương thích với các bản Minecraft 1.19.

9. Vanilla Plus Shaders

shader-minecraft-1-20-9
Vanilla Plus Shaders

Gói Shaders này có tính năng Discord miễn phí và rất được các game thủ yêu thích. Vanilla Plus đã thành công trong việc cải thiện phiên bản ban đầu của Minecraft. Bạn sẽ cảm nhận sự cải thiện rõ rệt trong kết cấu của trò chơi. Bầu trời với những đám mây sẽ hiển thị đúng với thực tế hơn. Toàn bộ môi trường trở nên đẹp và tự nhiên hơn. Một số tính năng nổi bật bao gồm hoa nở, chuyển động mờ, bóng động, khử răng cưa pixel và lóa ống kính.

10. Voyager Shaders Minecraft 1.20

shader-minecraft-1-20-10
Voyager Shaders Minecraft 1.20

Voyager Shaders là một bản Shaders thân thiện với người mới bắt đầu. Nó tương thích và hoạt động tốt trên các thiết bị cấp thấp có dung lượng RAM nhỏ. Với phiên bản này, bạn sẽ trải nghiệm hiệu ứng phản chiếu tốt hơn, nhìn thấy các khối trong thế giới Minecraft chân thực hơn và cấu trúc nước rõ ràng hơn. Điều này hứa hẹn mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Kết luận: Đó là 10 gói Shader Minecraft 1.20 đáng cài đặt nhất cho điện thoại. Khi cài đặt chúng, bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm trò chơi Minecraft cực kỳ chân thực, hình ảnh trở nên sống động hơn.

Related Posts