Tải Soul Knight MOD (Menu, Vô hạn tiền, Bất Tử, 1 Hit) 5.3.7 APK

Soul Knight là một trò chơi hành động nhập vai đối kháng RPG kết hợp với bắn súng được ChillyRoom phát triển để chơi trên điện thoại di động. Bạn có thể tải miễn phí trò chơi này từ cửa hàng CH-Play hoặc App Store, nhưng để mua vật phẩm và mở khoá nhân vật, bạn cần tiền.

Để có tiền, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ trong game hoặc dễ nhất là sử dụng bản Soul Knight MOD vô hạn tiền để mở khoá tất cả nhân vật. Tải miễn phí ngay bản v5.3.7 đã MOD Menu đầy đủ tính năng bao gồm: Tiền, Mana, Năng Lượng, Bất Tử, được Bandishare chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu về Game Soul Knight

Soul Knight là một trò chơi nhập vai RPG kết hợp với bắn súng cực kỳ thú vị trên điện thoại di động. Nó được phát triển bởi ChillyRoom và đã thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ kể từ khi ra mắt. Đặc biệt là phiên bản v5.3.7 đã được rất nhiều người chơi lựa chọn

Game mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cho người chơi. Mỗi phiên bản đều có những tính năng khác nhau, tạo ra một trò chơi thú vị và thực sự hấp dẫn để giải trí.

Những trải nghiệm thú vị khi chơi Soul Knight Hack

Lối chơi Soul Knight MOD Menu đầy thách thức

Soul Knight có lối chơi khá đơn giản, nhưng để chiến thắng không dễ dàng. Vì vậy, việc sử dụng Menu MOD sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những màn chơi đầy thách thức và khó khăn trong game. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là sử dụng nhân vật mà bạn sở hữu để tiêu diệt kẻ thù trong mỗi màn chơi.

soul-knight-apk-mien-phi
Lối chơi hấp dẫn và đầy thách thức

Có nhiều nhân vật khác nhau với các khả năng riêng. Bạn cần kiếm đủ tiền để mua những nhân vật có kỹ năng vượt trội. Bên cạnh đó, để tăng sức mạnh của nhân vật, bạn cũng có thể sử dụng các vũ khí và vật phẩm khác để trang bị cho nhân vật của mình.

Khi bạn chiến thắng mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Một khi bạn chiến thắng, bạn sẽ nhận được buff hữu ích cho màn chơi tiếp theo. Để nâng cao khả năng chiến đấu, bạn có thể sử dụng tiền vàng để mua Pet – lính đánh thuê để chiến đấu cùng bạn.

Kho vũ khí trên 170 loại, cùng Pet đồ sộ

Soul Knight Hack cung cấp cho người chơi kho vũ khí với hơn 170 loại khác nhau. Mỗi loại vũ khí có điểm mạnh riêng và tùy thuộc vào số tiền bạn có để mua chúng. Càng mạnh, vũ khí tốn nhiều năng lượng hơn. Một số loại vũ khí phổ biến bao gồm: Súng, Cung, Laser, Đao,… Sử dụng bản Soul Knight hack Mana sẽ giúp bạn sở hữu tất cả các loại vũ khí mà không cần linh hồn.

soul-knight
Kho vũ khí trên 170 loại

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sở hữu các Pet đi cùng bạn trong hành trình chiến đấu. Chúng không chỉ là những người bạn đồng hành mà còn giúp bạn cuộc chiến với kẻ thù. Có rất nhiều loại Pet khác nhau và bạn cần tiền để mua chúng.

Mở khóa tất cả nhân vật mới

Trò chơi có hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật sẽ có năng lực và chỉ số khác nhau. Để sở hữu những nhân vật ấn tượng với kỹ năng tuyệt vời, bạn cần sử dụng tiền trong game hoặc nạp tiền thật để mua chúng.

Bạn cũng có thể sử dụng tiền vàng trong phiên bản Soul Knight MOD Vô Hạn Tiền để nâng cấp các chỉ số của nhân vật như: HP, năng lượng, giảm thời gian hồi chiêu, đạn dược… Điều này giúp bạn có lợi thế tốt nhất khi chơi game.

soul-knight-apk
Soul Knight cung cấp hệ thống nhân vật độc đáo

Đồ họa ấn tượng và hấp dẫn

Tựa game Soul Knight này được nhà phát hành ChillyRoom thiết kế đồ hoạ 2D đơn giản nhưng hấp dẫn. Kết hợp với hệ thống âm thanh, mang lại cho người chơi cảm giác chân thực và cuốn hút hơn rất nhiều. Điều này khiến game nhớ lại những tựa game nhập vai trước đây.

Đa dạng hệ thống tiền tệ

Trong game có hệ thống tiền tệ gồm vàng và đá quý. Bạn có thể sử dụng chúng để mua vũ khí, nâng cấp chỉ số của nhân vật, mua Pet và mua nhân vật khác cho bản thân.

Để có tiền, bạn phải vượt qua các màn đấu kịch tính và khó khăn, chơi mini game hoặc xem quảng cáo để nhận 200 đá quý. Bạn cũng có thể nạp tiền thật để chơi và có ưu thế hơn. Nếu bạn không có khả năng tài chính, bạn có thể sử dụng bản MOD Soul Knight được Bandishare chia sẻ để Hack vô hạn tiền, mở khoá tất cả nhân vật, trang phục, kỹ năng, Pet, plot, Free craft và tất cả các công trình.

Soul Knight v5.3.7 APK MOD những tính năng gì?

Trong bản MOD APK của Soul Knight được Bandishare chia sẻ, bao gồm 2 phiên bản MOD:

Bản MOD 1 – 5.3.7 APK:

  1. Tiền vô hạn (Unlimited Gems), Năng lượng vô hạn (Unlimited Energy), Đá quý vô hạn,…
  2. Thời gian hồi chiêu không giới hạn (No skill cooldown)
  3. Tất cả vô hạn, 1 Hit kill,…

Bản MOD 2 – 5.3.7 APK:

  1. Soul Knight Hack Menu, Hack Mana, Hồi chiêu
  2. Hạt giống vô hạn, Vật phẩm vô hạn, Nguyên liệu vô hạn, Thực phẩm vô hạn cho Pet
  3. Tắt quảng cáo, Hack 1-hit-kill,…
  4. Mở khoá tất cả nhân vật, trang phục, kỹ năng, Pet, vũ khí, Plot trong vườn, công trình Magic Well, Fish Tank, Beverage Vending Machine, Holy Statue,…
  5. MOD Max Level, Bất tử
  6. Và nhiều hơn thế nữa,…

Thông qua bản MOD, bạn sẽ có lợi thế hơn khi chơi. Nó giúp bạn dễ dàng hơn, tận hưởng trọn vẹn nhất trò chơi.

Link Tải Soul Knight APK MOD Menu, Vô Hạn Đá Quý

Soul Knight phiên bản

Link Tải MOD 1 (Vô hạn tiền, đá quý): Iapeace

Link Tải MOD 2 – V5.3.7 (Hack Menu, Mua hàng miễn phí bằng tiền thật, không quảng cáo, mở khóa tất cả điểm trồng, vô hạn tiền, Mana, miễn nhiễm, quái vật gà, không thời gian hồi chiêu, 1-hit-kill,…): Iapeace

Soul Knight 5.3.7 – V3: MOD Menu Tiếng Việt, MOD kim cương vô hạn, sát thương cao, bất tử, Mở khóa Full Skin, Vô hạn kỹ năng và năng lượng: Iapeace

Hướng dẫn cài đặt Soul Knight APK MOD Menu, Vô Hạn Đá Quý

Muốn cài đặt thành công trò chơi hành động 2D này trên thiết bị Android với bản APK và phiên bản MOD? Rất đơn giản, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây từ Bandishare qua từng bước:

Bước 1: Tải file về điện thoại. Truy cập vào thư mục tải xuống và nhấn vào file có tên Soul_Knight_v5.3.7_MOD.apk.

cai-dat-soul-knight
Nhấn vào file Soul_Knight_v5.3.7_MOD.apk

Bước 2: Nhấn chọn Cài đặt.

cai-dat-soul-knight-apk
Nhấn chọn Cài đặt

Bước 3: Chờ game “Đang cài đặt…”

cai-dat-soul-knight-apk-mod
Chờ game “Đang cài đặt…”

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấn chọn Xong để thoát.

cai-dat-soul-knight-apk-mod-mien-phi
Nhấn chọn Xong

Bước 5: Trở lại màn hình chính của điện thoại, nhấn mở trò chơi đã cài đặt thành công.

cai-dat-soul-knight-apk-mien-phi
Nhấn mở trò chơi

Bước 6: Chọn New Game để bắt đầu trò chơi.

cai-dat-soul-knight-mod
Chọn New Game để bắt đầu trò chơi

Bước 7: Tại sảnh chính của game, bạn sẽ thấy hiển thị tiền không giới hạn đã MOD thành công! Ngoài ra, nó còn MOD cấp độ tối đa, thức ăn, nhân vật,…

cai-dat-soul-knight-mod-vo-han-tien
Sảnh chính của game

Bước 8: Giờ bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp nhân vật hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn trong game.

cai-dat-soul-knight-mod-thanh-cong
Sử dụng tiền để nâng cấp nhân vật

Kết Luận: Soul Knight là một trò chơi đối kháng kết hợp với bắn súng đồ họa 2D đơn giản nhưng rất thú vị. Đặc biệt, việc sử dụng phiên bản MOD vô hạn tiền, MOD Menu, Mana, Energy,… sẽ giúp bạn có lợi thế. Chúc bạn thành công và có những phút giây thư giãn tuyệt vời với trò chơi Soul Knight Hack.

Related Posts