Tải Tap Tap Breaking MOD (Menu, Vô hạn tiền, Kim Cương) 1.77 APK

Tap Tap Breaking là một trò chơi mô phỏng đưa người chơi vào vai một anh chàng cường tráng, với nhiệm vụ đập phá các vật thể khác nhau để nhận tiền thưởng. Người chơi cần sử dụng sức mạnh và khả năng chịu đựng của mình để vỡ các vật thể có độ cứng khác nhau. Đây là một tựa game giải trí thú vị dành cho di động. Tải ngay phiên bản Tap Tap Breaking Hack Full Tiền Full Kim cương + Menu MOD được chia sẻ bởi Bandishare để có lợi thế khi chơi game.

Giới thiệu về game Tap Tap Breaking

Tap Tap Breaking là trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Studio ODAAT. Trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách. Người chơi sẽ phải đập gỗ, gạch, kim loại, đá,… Độ khó của thử thách càng cao, tiền thưởng càng hấp dẫn. Bạn phải tăng cường sức mạnh để vỡ các vật thể ngày càng cứng hơn. Liệu bạn có thể sử dụng sức mạnh của bàn tay để vỡ tất cả chúng không? Hãy trải nghiệm để tìm câu trả lời với trò chơi thú vị này!

Lối chơi đơn giản

Tap Tap Breaking v1.77 MOD APK có lối chơi đơn giản và nhàn rỗi. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình liên tục để giúp nhân vật vỡ các vật thể thách thức. Tuy nhiên, độ cứng của chúng ngày càng tăng, bạn cần nâng cấp sức mạnh và khả năng chịu đựng.

Quảng cáo

tap-tap-breaking-mod-menu
Tap Tap Breaking có lối chơi đơn giản

Nhân vật trong game sử dụng sức mạnh từ tay để vỡ các vật thể. Khi vật thể bị vỡ làm 2, người chơi Tap Tap Breaking Hack Full Tiền Full Kim Cương nhận số tiền tương ứng với mức sát thương tạo ra. Mỗi cú đánh giảm sức khỏe của nhân vật, bạn cần nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe.

Người chơi quan tâm không chỉ đến sức khỏe mà còn đến bạo kích. Khi vật thể bị vỡ, bạo kích tăng lên. Khi đạt đến mức tối đa, nhân vật trở thành bất khả chiến bại. Bạn có sức mạnh tăng gấp nhiều lần và sức khỏe không giảm khi vỡ các vật thể nữa.

Nhiều thử thách đang chờ bạn vỡ

Trong chế độ tập luyện, bạn sẽ làm quen với việc vỡ các vật thể đơn giản. Sau đó, nâng cấp sức mạnh để mở khóa các vật thể mới.

tap-tap-breaking-mod-vo-han-tien
Nhiều thử thách đang chờ bạn vỡ

Nhiệm vụ vỡ các vật thể ngày càng tăng lên. Chúng có thể là viên ngọc rồng, tảng đá, quả núi, hành tinh và mặt trời. Bạn có thể vỡ bao nhiêu loại vật thể?

Nâng cấp thuộc tính nhân vật

Tap Tap Breaking Hack APK cân bằng và người chơi phải cải thiện để trải nghiệm tốt hơn. Bạn nâng cấp các thuộc tính nhân vật như sức mạnh, sức khỏe và tốc độ phục hồi. Những yếu tố này ảnh hưởng đến nhau và tạo sát thương lớn. Đặc biệt, sử dụng Tap Tap Breaking MOD APK One Hit để dễ dàng vượt qua các thử thách.

tap-tap-breaking-mod-khong-qc
Nâng cấp thuộc tính nhân vật

Bạn cũng nên quan tâm đến sức mạnh bạo kích. Tăng cường sức mạnh này giúp tạo ra sát thương gấp đôi hoặc gấp 3, 4 lần. Bạn có thể vỡ khối đá lớn, quả núi hay các hành tinh trong hệ mặt trời.

Đa dạng chế độ chơi

Tap Tap Breaking có 3 chế độ khác nhau:

tap-tap-breaking-mod-power
Chế độ Golden Bar
  • Chế độ huấn luyện: Tham gia để làm quen với trò chơi, tăng sức mạnh để mở khóa thử thách mới.
  • Chế độ thử thách: Khó hơn chế độ huấn luyện, với nhiều giai đoạn và vật thể khác nhau, số lượng vật thể tăng dần qua mỗi vòng chơi. Nâng cấp để vỡ thành công các vật thể.
  • Chế độ Golden Bar: Tham gia khi ở trạng thái bạo kích. Vỡ nhiều vật phẩm để nhận thưởng và mở khóa phần chơi mới.

Đồ họa 2D sáng sủa

Tap Tap Breaking MOD APK v1.77 có đồ họa đơn giản nhưng màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác thư giãn. Cùng với âm thanh và nhạc nền vui nhộn, tạo ra trò chơi giải trí thú vị.

tap-tap-breaking-mod
Đồ họa 2D sáng sủa

Phiên bản Hack Tap Tap Breaking 1.77 APK của Bandishare MOD gì?

Phiên bản Tap Tap Breaking MOD APK chia sẻ bởi Bandishare có nhiều tính năng như:

  • MOD Menu
  • Hack vô hạn vàng, tiền, kim cương
  • MOD vô hạn sức mạnh, máu
  • Hack tốc độ phục hồi nhanh
  • Mod tốc độ phá hủy, tỷ lệ chí mạng 100%
  • Mod không quảng cáo và mua Auto Breaking

>> Lưu ý: Thoát và mở lại để sử dụng vô hạn tiếp

Link tải Tap Tap Breaking MOD APK (Hack Full tiền vàng kim cương, One Hit)

LINK TẠI ĐÂY

Kết Luận: Tap Tap Breaking MOD 1.77 APK có lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Tải game ngay để thưởng thức những phút giây thư giãn với cách vỡ vật thể khác nhau. Chúng tôi đã chia sẻ các phiên bản Hack Tap Tap Breaking với nhiều tính năng như vô hạn tiền, vàng, kim cương, chí mạng 100% (One Hit), chơi không có quảng cáo,… để mang đến trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi này.

Related Posts