Temple Run 2 MOD (Menu, Full tiền & Kim cương, Bất tử) 1.103.1 APK

Temple Run 2 là một trò chơi di động được mô tả là “trò chơi di động mô phỏng lại” với hơn 500 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Đây là phiên bản nâng cấp có nhiều tính năng, đồ hoạ và nhân vật mới hơn so với phiên bản trước của Temple Run. Bạn có thể thử trải nghiệm game này với phiên bản Temple Run 2 MOD APK (Bất tử, mở khoá, Full tiền, điểm, Mod Menu..) được cung cấp miễn phí bởi Bandishare trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về game Temple Run 2

Temple Run 2 được phát triển bởi Imangi Studios với thể loại endless run (chạy không ngừng). Trong trò chơi, bạn sẽ chạy để khám phá và vượt qua những thử thách khác nhau. Trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng lại có thể khiến bạn dành nhiều giờ đồng hồ để chơi. Bạn không chỉ có nhân vật mặc định mà còn có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật mới với kỹ năng khác nhau. Đồ hoạ trong phiên bản 2 đã được nâng cấp, tạo nên thành công của game này.

Gameplay theo lối Endless Run

temple-run-2-hack-mien-phi
Gameplay theo lối Endless Run

Temple Run 2 có lối chơi tương tự với Subway Surfers, nhưng hấp dẫn bởi việc bạn sẽ nhập vai nhân vật để khám phá các khu rừng bí ẩn và tìm kiếm cổ vật từ hàng nghìn năm trước. Những cổ vật này chứa đựng những lời nguyền độc ác, khiến người đánh thức chúng gặp họa thêm. Mỗi cổ vật mà bạn tìm thấy sẽ có một quái vật khổng lồ canh giữ, khi đánh thức chúng, bạn phải chạy thật nhanh để tránh bị chúng bắt kịp.

Quảng cáo

Cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự tập trung

Không chỉ cần chạy để tránh sự truy sát của quái vật khổng lồ một cách đơn giản, bạn cần tập trung để tránh các chướng ngại vật và nhặt các xu tiền thưởng trên đường chạy. Vượt qua những tảng đá nguy hiểm, đi qua những khu vực tối tăm với rất nhiều cạm bẫy, sơ suất và không cẩn thận sẽ khiến bạn trở thành con mồi ngay lập tức cho quái vật.

Để điều khiển nhân vật vượt qua chướng ngại vật và nhặt tiền thưởng trong Temple Run 2 Hack Full tiền và kim cương, bạn chỉ cần vuốt màn hình sang trái, sang phải, lên trên hoặc xuống dưới. Đơn giản nhưng không dễ để vượt qua các thử thách trong trò chơi này!

temple-run-2-hack-apk
Cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự tập trung

Bên cạnh việc nhặt tiền thưởng, trong quá trình chạy trốn khỏi quái vật, bạn cũng có thể thu thập một số vật phẩm hữu ích như: khiên để bảo vệ trong một thời gian nhất định, nam châm để hút tiền vàng,… Đặc biệt, hãy sử dụng kim cương xanh trong Temple Run 2 Hack Full tiền và kim cương để hồi sinh nhân vật và tiếp tục cuộc hành trình thay vì phải bắt đầu lại từ đầu!

Hệ thống nhân vật đa dạng với thuộc tính riêng

Trò chơi không chỉ biến bạn thành một nhân vật duy nhất, ngoài nhân vật mặc định ban đầu, bạn còn có thể sử dụng tiền vàng để mở khóa những nhân vật mới. Có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn theo ý thích. Ví dụ, sử dụng Hack Temple Run 2 Mod APK để mở khóa nhân vật Usain Bolt – “vua tốc độ” cho bạn khả năng chạy nhanh hơn.

temple-run-2-hack
Hệ thống nhân vật đa dạng với thuộc tính riêng

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng và kim cương để nâng cấp các thuộc tính của nhân vật. Mỗi nhân vật trong phiên bản Mod Temple Run 2 đều có một thuộc tính riêng ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi của bạn. Bạn có thể nâng cấp thuộc tính đó qua 5 cấp độ tăng dần bằng tiền hoặc kim cương.

Để có nhiều tiền và vàng, bạn phải dành nhiều thời gian để chơi game hoặc tải phiên bản Temple Run 2 Hack Full tiền được cung cấp bởi Bandishare. Sau đó, bạn có thể sử dụng để mở khóa các thuộc tính như: Coin Value – nhặt được nhiều vàng hơn, Shield Duration – tăng thời gian sử dụng khiên bảo vệ, Coin Magnet – nam châm hút tiền,…

Mở khóa khu vực mới để trải nghiệm thú vị hơn

Menu chính của game Mod Temple Run 2 được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực mang đến những trải nghiệm độc đáo. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng tiền vàng và kim cương để mở khóa các khu vực mới trước khi có thể chơi. Hãy thử trải nghiệm một số khu vực hấp dẫn như: Sky Summit, Pirate Cove, Blazing Sands, Frozen Shadows, Holi Festival, Lost Jungle, Spirits Cove,…

Đồ hoạ tuyệt vời, âm thanh sống động

temple-run-2-hack-bat-tu
Đồ hoạ tuyệt vời, âm thanh sống động

Đồ hoạ trong Temple Run 2 APK được nâng cấp hơn so với phiên bản trước. Nó mang đến hình ảnh sắc nét và tuyệt vời trên điện thoại. Bên cạnh đó, âm thanh cũng là yếu tố tạo ấn tượng cho người chơi, với tiếng kêu của khỉ đột luôn vang lên sau lưng bạn, làm tăng thêm sự hồi hộp khi chơi.

Temple Run 2 v1.103.1 APK MOD có gì?

Bandishare cung cấp cho bạn 2 phiên bản Temple Run 2 APK với những tính năng MOD sau:

Phiên bản 1.103.1 – V1

  • Hack Vô hạn tiền

Phiên bản 1.88.1 – V2 (MOD Menu)

  • Hack Bất tử
  • Mở khóa nhân vật
  • Nâng cấp thuộc tính
  • Tăng thưởng Bonus
  • Hack điểm, xu
  • Hack khiên vô hạn
  • Hack nam châm vô hạn.

Link tải Temple Run 2 v1.103.1 APK Hack (Bất tử, Full tiền và điểm, Menu MOD)

Link TẠI ĐÂY

Kết Luận: Temple Run 2 không có nhiều thay đổi trong lối chơi, nhưng nâng cấp thêm nhiều tính năng, nhân vật, khu vực và đồ hoạ đẹp hơn. Bạn có thể tải phiên bản Hack Vô hạn tiền, MOD Menu, Bất tử, Mở khoá nhân vật, nâng cấp miễn phí, Hack điểm, xu, Hack khiên và nam châm,… từ Bandishare để có trải nghiệm chơi game thú vị hơn!

Related Posts