Shadow of Death: Offline Games MOD (Vô Hạn Tiền) 1.101.16.0 APK

Shadow of Death: Offline Games là một tựa game hành động nhập vai ngoại tuyến vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể chơi trò chơi này mọi lúc mọi nơi vì nó không cần kết nối mạng. Hãy tham gia cuộc chiến chống lại quái vật để đem lại ánh sáng cho Thành Phố Ánh Sáng. Nhân vật chiến binh của bạn không chỉ dũng mãnh mà còn có khả năng chinh phục các chương truyện thú vị trong phiên bản Shadow of Death: Offline Games Mod APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu game Shadow of Death: Offline Games

Shadow of Death: Offline Games là một tựa game được phát hành lần đầu bởi Bravestars Games vào năm 2017. Tính đến hiện tại, trò chơi này đã có hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play. Đây là trò chơi tiền thân của game Shadow of Death: Dark Knight. Điểm đặc biệt của trò chơi này là bạn có thể chơi ngoại tuyến mà không cần kết nối mạng. Hãy tìm hiểu thêm về cốt truyện và những điều thú vị trong trò chơi này ở bài viết dưới đây!

Đắm chìm trong cốt truyện dài và chi tiết

Trong thế giới của Shadow of Death có một vương quốc được gọi là City of Light. Vua Luther đã cai trị vương quốc này trong hòa bình và giàu có. Để bảo vệ những kiến thức cổ đại quý giá, vua đã thành lập hội đồng Con Mắt Sấm Truyền. Hội đồng này nắm giữ tất cả kiến thức về y học, ma thuật, tiên chi và nhiều thứ khác. Vì vậy, vương quốc của vua Luther là nơi giàu có nhất trong thế giới Aurona.

shadow-of-death-offline-game-apk
Shadow of Death: Offline Games APK

Một ngày nọ, em gái của vua Luther XV bị bệnh và qua đời. Vua đã tìm đến hội đồng Con Mắt Sấm Truyền để tìm cách đưa em trở về từ cõi chết. Một loại thuốc được tạo ra từ ma thuật, y học và giả kim thuật nhằm cứu sống em gái. Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra trong quá trình sản xuất làm phòng thí nghiệm bị nổ, dịch bệnh bùng phát và lây lan khắp vương quốc City of Light.

Nhà vua đã mất tích và vương quốc bị quái vật tàn ác hoành hành. Hiện tại, chưa ai tìm ra cách chữa trị dịch bệnh này. Trong tình hình đó, Hiệp sĩ Max, người lãnh đạo đội quân của vua Luther XIV, trở về sau cuộc chiến với nước láng giềng, mang theo thanh gươm và chiến đấu để diệt trừ những quái vật. Mục tiêu của anh là tìm ra bí ẩn đằng sau dịch bệnh đó.

Khi bước vào trò chơi Shadow of Death: Offline Games APK, bạn sẽ nhập vai vào hiệp sĩ Max. Bạn sở hữu sức mạnh cổ đại do các vị thần trao ban, nhưng lại không nhớ về điều đó. Với lòng dũng cảm của một hiệp sĩ, anh quyết định tiêu diệt tất cả quái vật. Từ đây, hành trình tiêu diệt vô số quái vật bắt đầu, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ để vượt qua các cấp độ và leo lên cấp cao hơn.

Hơn 30 bản đồ với hàng trăm thử thách khác nhau

shadow-of-death-offline-game-apk-mod
Hơn 30 bản đồ với hàng trăm thử thách khác nhau

Trong trò chơi Shadow of Death Hack, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến trên hơn 30 bản đồ khác nhau, đại diện cho các địa điểm trong vương quốc. Đồng thời, bạn cũng phải vượt qua hàng trăm thử thách khác nhau mà không thể dự đoán trước.

Trò chơi mang đến cho người chơi 2 lựa chọn chơi tương đương với 2 chế độ: Challenger và Adventure. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đối mặt với 4 cấp độ khó, lần lượt là Normal, Hard, Hell và Insane. Bạn phải vượt qua các quái vật nhỏ để đối mặt với Boss quái vật mạnh mẽ và khó đánh bại.

Nâng cấp và trang bị vật phẩm để tăng sức mạnh

shadow-of-death-offline-game-mod-apk
Nâng cấp và trang bị vật phẩm để tăng sức mạnh

Việc di chuyển và sử dụng kỹ năng để né tránh và tấn công quái vật sẽ không đủ để tiêu diệt chúng khi bạn leo lên những cấp độ cao hơn. Do đó, việc nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của bạn là cách tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn khám phá lại sức mạnh cổ đại tiềm ẩn trong hiệp sĩ Max và tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ để tiêu diệt quái vật.

Thêm vào đó, Shadow of Death MOD APK cung cấp cho người chơi hệ thống trang bị phong phú. Trò chơi có hàng chục loại vũ khí và áo giáp khác nhau. Áo giáp có 5 loại, bao gồm Common, Damaged, Legendary, Magic và Rare. Chúng có sức mạnh và khả năng chống đỡ khác nhau. Hãy sử dụng những trang bị tốt nhất để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu của bạn để đánh bại Boss trong trò chơi.

Đồ hoạ ấn tượng với sự tương phản cao

shadow-of-death-offline-game-mod-vo-han-tien
Đồ hoạ ấn tượng

Đồ hoạ trong Shadow of Death: Offline Games MOD có độ tương phản cao và mang một không khí u ám, tạo nên cảm giác bi kịch của vương quốc City of Light. Thiết kế nhân vật chỉ là dạng 2D nhưng lại có hiệu ứng hấp dẫn với các chiêu thức sử dụng màu sáng rực. Nó như làm bừng sáng trong thế giới bị quỷ tàn phá này. Hiệp sĩ Max sẽ khám phá bí ẩn và mang lại bình yên và tươi sáng cho vùng đất.

Shadow of Death: Offline Games 1.101.16.0 APK MOD có gì?

Phiên bản Shadow of Death 1.101.16.0 APK đã được MOD giới hạn tiền (bao gồm 2 loại tiền tệ trong trò chơi Shadow of Death v1.101.3.2 là Crystal và Soul).

Link tải Shadow of Death: Offline Games APK MOD Vô hạn tiền cho Android

Kết Luận: Shadow of Death: Offline Games là sự lựa chọn tuyệt vời để giải trí mọi lúc mọi nơi. Đừng quên tải phiên bản MOD vô hạn tiền để có trải nghiệm tốt nhất! Điều này sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản game của bạn vì trò chơi này có thể chơi ngoại tuyến.

Related Posts