Among Us MOD (Menu, Mở Khóa, Speed, Auto Win) 2023.7.12 APK

Among Us là một trò chơi theo phong cách Ma Sói quen thuộc và thân thuộc, được phát triển bởi công ty Innersloth LLC và phù hợp cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên. Đây là một trò chơi trực tuyến trên điện thoại hấp dẫn với sự tham gia của 4 – 15 người. Hãy tải ngay phiên bản mới nhất của Among Us 2023 MOD (Menu Tiếng Việt, Mở Khóa, Speed, Auto Win, Đổi Vai trò,…) v2023.7.12 APKBandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây để trở thành người chiến thắng cùng đội của bạn!

Giới thiệu về game Among Us

Among Us là một trò chơi nhập vai hành động, được Innersloth LLC phát triển với lối chơi vô cùng hấp dẫn, tương tự như các trò chơi Boardgame hiện nay. Trò chơi xoay quanh các khía cạnh như niềm tin, tinh thần đồng đội và sự chia sẻ trong một nhóm phi hành đoàn trên một chiếc tàu vũ trụ ngoài không gian. Bạn có phải là một phi hành viên trung thành hay kẻ sang giả để gây hại? Bất kể vai trò của bạn là gì, hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất.

Thiết lập không gian nội bộ trên chiếc tàu vũ trụ

Trò chơi xây dựng và đưa người chơi vào không gian nội bộ của một chiếc tàu vũ trụ đang di chuyển trong không gian. Hành đoàn đang cố gắng khởi động tàu và đưa mọi người trở lại Trái Đất. Tuy nhiên, trong số các thành viên, có một số kẻ giả mạo đã xâm nhập vào tàu với mục đích phá hoại. Liệu hành trình của hành đoàn có thành công hay không?

Quảng cáo

among-us-apk
Among Us

Cách chơi tương tự trò chơi Ma Sói

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi Ma Sói, thì Among Us có lối chơi tương tự. Tuy nhiên, thay vì phải tụ tập cùng bạn bè để chơi, bạn có thể chơi trò chơi này bất cứ nơi nào. Luật chơi đơn giản, nhưng yêu cầu sự thông minh, linh hoạt và kỹ năng phán đoán để có thể giải quyết mọi vụ án và chiến thắng trò chơi.

Chọn ngẫu nhiên vai trò trong một trong hai phe

Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên vào một trong hai phe. Không quan trọng bạn thuộc phe nào, bạn đều cần hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu của mình để trở thành người chiến thắng cùng đội.

among-us-apk-mod
Chọn ngẫu nhiên vai trò
 • Nếu bạn được chọn vào phe phi hành gia, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ để khởi động tàu vũ trụ và loại bỏ kẻ giả mạo khỏi tàu. Kẻ giả mạo rất khó phát hiện, chỉ khi họ phá hoại tàu và giết người thì bạn mới có manh mối. Người chơi cần cùng nhau tìm ra kẻ giả mạo thông qua sự phân tích chi tiết sự việc. Sau đó, đội tàu sẽ họp để bỏ phiếu xác định kẻ giả mạo.
 • Nhưng nếu bạn được chọn vào phe kẻ giả mạo, nhiệm vụ của bạn là phá hủy tàu và loại bỏ toàn bộ phi hành gia. Để thực hiện thành công nhiệm vụ, bạn cần giấu thân và xây dựng lòng tin trong nhóm. Điều này giúp bạn tránh bị chỉ trích và loại bỏ trong cuộc họp. Để sát hại phi hành gia, hãy chọn thời điểm phù hợp như khi họ đang đi một mình hoặc khi không có ai xung quanh.

Đồ họa đơn giản nhưng dễ thương

Among Us APK được thiết kế với đồ họa đơn giản nhưng cực kỳ dễ thương cho từng nhân vật. Nhân vật được thể hiện đơn giản để tăng chất lượng và hiệu suất của trò chơi. Điều này giúp việc tải về và trải nghiệm trò chơi không chiếm nhiều dung lượng và pin của thiết bị. Đồng thời, nó cũng giúp người chơi không bị phân tâm và tập trung vào nhiệm vụ chính trong game.

among-us-mod-menu
Đồ họa đơn giản

Một số tính năng hấp dẫn khác

 • Tương tự với phiên bản gốc tải từ CH-Play, phiên bản Among Us Hack Full đồ cũng hỗ trợ chế độ chơi nhiều người, bạn có thể tham gia từ 4 – 15 người chơi trong một trận đấu. Số lượng phi hành gia và kẻ giả mạo sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng người chơi.
 • Trò chơi có thêm nhiều nhiệm vụ khác nhau khi số lượng người chơi càng lớn.
 • Người chiến thắng sẽ nhận được các giao diện gây thú vị để đặc trưng cho nhân vật trong trò chơi.

Phiên bản Among Us v2023.7.12 MOD có gì?

 • Among Us Mod Menu
 • Mod Mở Khóa đầy đủ (Pet, Skin, Mũ,…)
 • Hack tốc độ, Auto Impostor
 • Mod hiển thị thông tin người chơi
 • Hack đi qua vật thể
 • Mod di chuyển khi họp
 • Mod Thay đổi Vai trò (Roles) của nhân vật người chơi
 • Mod Auto chiến thắng nhanh
 • Mod Giết người không bị phát hiện
 • Mod theo dõi Ma di chuyển
 • Mod đóng cửa toàn bộ
 • Hack Among Us Impostor hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ

Ngoài ra, còn nhiều tính năng thú vị khác, hãy tải game ngay bây giờ và cài đặt để trải nghiệm!

Link tải Among Us MOD (Menu, Mở Khóa, Speed, Auto Win, Đổi Vai trò,…)

Link tải TẠI ĐÂY

Kết luận: Among Us đã và đang thu hút số lượng lớn người chơi. Để dễ dàng chiến thắng trong trò chơi, hãy tải ngay phiên bản MOD (Menu, Mở Khóa, Speed, Auto Win, Đổi Vai trò,…) miễn phí mà Bandishare chia sẻ trong bài viết này! Dù ở vai trò nào, với bản hack trên, bạn chắc chắn sẽ trở thành người chiến thắng của trò chơi.

Related Posts