Bài Karuta dùng để học Hiragana độc quyền của Bakaboo

Trò chơi Karuta là một trò chơi phổ biến trong dịp năm mới, sử dụng các lá bài có hình chữ nhật có in chữ cái, thơ hoặc hình ảnh…

Có ba thể loại chính trong Karuta gồm: Uta garuta, Iroha garuta và Hanafuda

1. UTA GARUTA (歌がるた): Đây là cách chơi phổ biến nhất và khó nhất trong ba loại trò chơi này.

Nếu bạn đã xem bộ phim Chihayafuru, bạn sẽ quen thuộc với bộ bài này. Để chơi Uta Garuta, người chơi phải thuộc rất nhiều bài thơ trong tập thơ Hyakunin Isshu (百人一首) (tuyển tập 100 bài thơ waka của 100 nhà thơ nổi tiếng Nhật Bản).

2. HANAFUDA (花札) – Bài hoa: Sử dụng các lá bài có tranh ảnh.

Hình ảnh có liên quan

Mỗi lá bài có hình ảnh của một loài hoa, biểu thị cho 12 tháng trong năm. Bộ bài gồm 48 lá bài, chia đều cho 12 tháng trong năm. Mỗi tháng có 4 lá bài. Mỗi lá bài được vẽ theo loài cây của mỗi mùa.

3. IROHA GARUTA (いろはがるた): Là trò chơi nối bài dễ chơi và dễ hiểu, thích hợp cho trẻ em. Trò chơi này tương tự Uta-garuta. Bộ bài bao gồm các âm tiết trong bảng chữ cái Hiragana, thường được trẻ em Nhật Bản chơi khi mới học bảng chữ cái Hiragana.

Kết quả hình ảnh cho iroha karuta

Khi Bò mới bắt đầu học tiếng Nhật, Bò đã gặp khó khăn khi không biết cách thuộc và đọc chữ cái Hiragana nhanh chóng, vì nếu không thành thạo chữ cái này, việc tiếp thu những kiến thức sau này sẽ trở nên rất khó khăn. Rất may, Bò đã tìm hiểu về Iroha Karuta và chỉ sau 3 ngày chơi, Bò đã thành công hoàn toàn trong việc nhận diện chữ cái Hiragana một cách nhanh chóng và chính xác.

Bò muốn chia sẻ trải nghiệm này với mọi người, nhưng loại bài này không phổ biến ở Việt Nam. Nếu bạn muốn, bạn có thể mua bài trò chơi trên Amazon nhưng không có hướng dẫn đi kèm để bạn có thể khám phá và tìm hiểu một cách tự nhiên. Và đó là lý do…

Nhà Bò đã tạo ra phiên bản Karuta học bảng chữ cái Hiragana độc quyền tại Việt Nam, do Nhà Bò Bakaboo phát triển

Hãy xem qua thiết kế đẹp của các lá bài trong bộ Karuta học Hiragana của Nhà Bò 😉

Bộ bài đi kèm với một tờ giấy hướng dẫn chi tiết về luật chơi, cách phát âm và giải nghĩa cho toàn bộ câu chữ trên các lá bài. Đặc biệt, khi mua bộ bài, bạn sẽ nhận được bản ghi âm giọng đọc của người Nhật, cả nam và nữ, cho toàn bộ chữ cái và câu chữ có trong bộ bài. Đây thực sự là một cách tuyệt vời để luyện nghe cho người mới học tiếng Nhật đúng không?

Hãy nhìn gần hơn để trải nghiệm bộ bài Karuta học Hiragana của Nhà Bò

Chỉ cần một bộ bài Karuta học Hiragana của Nhà Bò, bạn có thể:

☄️ Sở hữu 46 lá bài đẹp, dày và chất lượng
☄️ Nhớ dễ dàng 46 chữ cái tiếng Nhật khó nhớ
☄️ Biết và sử dụng thành thạo 46 câu giao tiếp tiếng Nhật thông thường
☄️ Học hơn 100 mẫu câu và từ vựng liên quan
☄️ Luyện nghe và làm quen với tiếng Nhật cùng người bản xứ
☄️ Nâng cơ tay và rèn chém gió như người Nhật

♣ Đi kèm với bộ bài là 46 lá bài Karuta + 2 tờ hướng dẫn (bao gồm hướng dẫn cách chơi, cách đọc bảng chữ cái, cách đọc và giải nghĩa từng câu trong bộ bài kèm một số mẫu câu và từ vựng liên quan) + File nghe tiếng Nhật (bao gồm giọng của nam và nữ người Nhật để bạn có thể tự học và tự chơi)

♣ Nội dung được kiểm duyệt bởi giáo viên người Nhật trong trường đại học, đảm bảo chất lượng.

🔥🔥🔥Giá cực kỳ hấp dẫn🔥🔥🔥👉70.000 VNĐ/bộ

ĐẶC BIỆT, chúng tôi có chương trình giảm giá cho mua số lượng lớn:
👉 Mua từ 10 bộ chỉ còn 60.000 VNĐ/bộ
👉 Mua từ 15 bộ chỉ còn 55.000 VNĐ/bộ
👉 Mua trên 30 bộ chỉ còn 50.000 VNĐ/bộ

Bạn có thể mua hàng bằng hình thức COD hoặc chuyển khoản. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ giao hàng trong TPHCM và các tỉnh thành khác.

🎏Hãy tham khảo hướng dẫn và chính sách mua hàng tại: http://bit.ly/huong_dan_mua_karuta

🎋Hướng dẫn cách chơi:

Related Posts