Top 3 bộ bài mạnh nhất game bài Yugi Oh

Nếu bạn đang tự đặt câu hỏi này, hãy để chúng tôi của Victory8.online giải đáp cho bạn.

Bộ bài Nordic Deck

Không thể bỏ qua bộ bài Nordic Deck – một trong top 3 bộ bài mạnh nhất của trò chơi Yugi Oh hiện tại. Bộ bài này được đánh giá là mạnh nhất và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Nếu bạn đã có cơ hội trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ thấy bộ bài này hỗ trợ cách chơi của bạn hiệu quả hơn.

1(5).jpg

Nordic Deck dựa trên Synchro và tập trung chủ yếu vào các vị thần Bắc Âu cấp 10. Thor, Lord of the Aesir, Loki Lord of the Aesir và Odin là những cái tên quan trọng không thể thiếu. Người chơi cần sử dụng các quái vật Bắc Âu để triệu hồi các Synchro lớn.

Một số gợi ý để bạn chơi tốt hơn với Nordic Deck là sử dụng quái vật Aesir nếu bạn rút chúng, và kết hợp Labyrinth và Ljosalf để triệu hồi Valkyrie và Synchro vào Star Eater.

Với lá bài Support của Legendary Hero, Nordic Deck có khả năng triệu hồi các vị thần Bắc Âu. Sức mạnh của các vị thần không thể phủ nhận, cho nên không có gì ngạc nhiên khi Nordic Deck được coi là bộ bài khủng nhất trong trò chơi Yugi Oh.

Bộ bài Magician Deck

Trong trò chơi Yugi Oh, bộ bài này thuộc sở hữu của Yugi Muto. Chúng tôi có thể xây dựng chiến thuật dựa trên phù thủy. Các lá bài trong bộ bài này thường được sử dụng cho Phù thủy áo đen, một trong những nhân vật quan trọng trong thế giới Yugi Oh.

3(1).jpg

Trong top 3 bộ bài mạnh nhất trong trò chơi Yugi Oh ngày hôm nay, bộ bài Magician Deck có mỗi lá bài mang những tạo hình và vai trò chức năng riêng biệt. Phù thủy áo đen vẫn là trái tim và linh hồn của bộ bài này.

Bộ bài này bao gồm các quái vật hỗ trợ như Học viên ảo thuật, Cô gái ảo thuật Socola, Quân đoàn Jiend và Ảo thuật gia ảo ảnh bóng tối. Ngoài ra, còn có các con quái vật đặc biệt và đa dạng.

Ở Victory8.online, chúng tôi đã tìm hiểu và kết luận rằng, trong trò chơi Yugi Oh, bạn nên sử dụng Phù thủy bóng đêm cùng với lá bài như Circle Navigation và Eternal Soul để duy trì lợi thế và dễ dàng đánh bại đối thủ.

Bộ bài Destiny Hero

Trong số các lá bài chiến binh, Destiny Hero được xem là mạnh nhất. Vì vậy, không có lý do gì mà bộ bài này không nằm trong top 3 bộ bài mạnh nhất trong trò chơi Yugi Oh. Mọi người đều mơ ước trở thành anh hùng, tuy nhiên khi đạt được điều đó, không thể tránh khỏi cái gọi là định mệnh, và Destiny Hero đã được tạo ra như thế.

5.jpg

Bộ bài này phản ánh chính xác những khía cạnh tối tăm trong mỗi con người được xem là anh hùng. Bộ bài này tập trung vào những anh hùng Anh quốc luôn sống trong sự tà ác, có thân phận bí ẩn và phải chịu đau thương. Nổi bật trong đó là các tên như Thomas Tom Billington, William Inglis và Spring Heeled Jack…

Lối chơi phù hợp nhất với bộ bài này trong trò chơi Yugi Oh là triệu hồi lá bài chủ đạo và kết hợp sức mạnh để giành chiến thắng. Bên cạnh việc triệu hồi chủ đạo, bạn cũng có thể triệu hồi một quái thú khác từ bộ bài phụ và sử dụng nó để chiến đấu hoặc làm nguyên liệu cho việc triệu hồi, miễn là phù hợp với mục đích của bạn.

Related Posts