Bus Simulator: Ultimate MOD (Vô Hạn Tiền, MAP Việt Nam) v2.1.3 APK

Bus Simulator: Ultimate sẽ đem lại trải nghiệm thú vị hơn khi bạn tải phiên bản MOD Vô hạn tiền hoặc MOD Map Việt Nam. Hãy tìm hiểu thêm về trò chơi này và tải miễn phí tại Bandishare.

Giới thiệu Bus Simulator: Ultimate

Bus Simulator: Ultimate là một trò chơi mô phỏng lái xe khách. Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một tài xế lái xe tài ba, đưa hành khách của mình đến mọi nơi trên thế giới. Tuy có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi này thực sự chân thực, vì vậy hãy cẩn thận để không gây tai nạn bất kỳ lúc nào.

Bạn sẽ thực hiện việc đón và trả khách trên các tuyến đường thực tế ở các thành phố lớn trên thế giới như Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Azerbaijan, Hà Lan,… Bản đồ được thiết kế cực kỳ chân thực, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trò chơi này đã thu hút hơn 190 triệu lượt tải về. Hãy tải trò chơi và xây dựng tập đoàn xe buýt của riêng bạn để trở thành bá chủ thế giới!

Những tính năng nổi bật trong Bus Simulator: Ultimate

 1. Chế độ chơi nhiều người – Multiplayer Ultimate League.
 2. Bạn có thể xây dựng văn phòng nhà xe của bạn tại nhiều địa điểm trên thế giới.
 3. Hệ thống hành khách trong game được thiết kế để phản ứng xã hội thực tế nhất.
 4. Có hơn 19 loại xe buýt khác nhau để bạn lựa chọn.
 5. Hành khách sẽ trải nghiệm và đánh giá dịch vụ của bạn.
 6. Nội thất trên xe được thiết kế cực kỳ thực tế.
 7. Tích hợp hơn 250 đài phát thanh với những bản nhạc thú vị trong suốt hành trình di chuyển của bạn.
 8. Hệ thống giao thông thực tế, bao gồm các tuyến đường cao tốc có thu phí và khu vực nghỉ ngơi giữa chặng.
 9. Hiệu ứng thời tiết chân thực.
 10. Âm thanh xe buýt thực tế.
 11. Có thể sử dụng nút, vô lăng hoặc nghiêng màn hình để điều khiển xe trên các tuyến đường khác nhau.
 12. Hỗ trợ hơn 25 ngôn ngữ khác nhau.

Bus Simulator: Ultimate APK 2.1.3 có những tính năng MOD gì?

Bandishare cung cấp 2 phiên bản, một là Bus Simulator: Ultimate APK MOD với tính năng Map Việt Nam và một là phiên bản MOD với tính năng Vô hạn tiền. Nhờ đó, game thủ có thể trải nghiệm một cách thân quen và tuyệt vời nhất.

Trải nghiệm của bạn tại Bus Simulator: Ultimate

Trong thế giới của Bus Simulator: Ultimate, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Cụ thể:

Hóa thân thành tài xế xe buýt

Bạn sẽ đóng vai một tài xế xe khách và phải chọn địa điểm cho chuyến đi của mình ở các quốc gia khác nhau. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ trong trò chơi hoặc đơn giản chỉ di chuyển trên các tuyến đường để chiêm ngưỡng thành phố từ góc nhìn của một người lái xe.

bus-simulator-ultimate-apk-mod-map-viet-nam
Hóa thân thành tài xế xe buýt

Thực hiện nhiệm vụ đón trả khách đúng trạm

Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi là điều khiển xe đi theo tuyến đường đã định. Sau đó, bạn phải đỗ xe đúng trạm để đón và trả khách. Trên hành trình của mình, bạn phải tuân thủ luật giao thông và xử lý tình huống trên ghế lái một cách thông minh.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Số tiền này có thể được sử dụng để nâng cấp xe hiện tại hoặc mua những chiếc xe mới và hiện đại hơn, hoặc sử dụng để mua bối cảnh tại các quốc gia khác để trải nghiệm hành trình lái xe thêm phần thú vị.

Bạn cũng có thể tạo ra những thử thách khó khăn cho chính mình trong trò chơi với chế độ chơi tự do. Bạn có thể chạy xe với tốc độ cao trên đường cao tốc, nhưng cần chắc chắn tránh các xe khác và không gây ra tai nạn, vượt qua những con dốc và cua nguy hiểm.

bus-simulator-ultimate-apk
Bus Simulator: Ultimate APK

Sử dụng bản đồ để đi theo tuyến đúng

Bản đồ là một trong những công cụ quan trọng nhất đối với tài xế. Nó sẽ giúp bạn xác định tuyến đường bạn sẽ đi. Không chỉ vậy, nó còn mô tả chi tiết về tất cả các quốc gia trên thế giới. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn thành phố hoặc quốc gia mà bạn muốn trải nghiệm.

Bối cảnh trong trò chơi được thiết kế rất chân thực như ngoài đời. Điều này khiến cho trải nghiệm của bạn càng thêm tuyệt vời.

Giao diện trực quan từ ghế lái

Trong trò chơi, bạn có thể chọn 1 trong 2 góc nhìn để trải nghiệm Bus Simulator: Ultimate:

 • Góc nhìn thứ nhất: bạn sẽ là tài xế đang lái xe và nhìn từ góc nhìn của vô lăng.
 • Góc nhìn thứ ba: bạn sẽ quan sát xe buýt của mình từ trên cao.

Dù chọn cách trải nghiệm nào, hệ thống điều khiển xe được thiết kế với vô lăng, chân thăng, chân ga và gạt số để bạn có thể điều khiển xe một cách linh hoạt.

Đa dạng các loại xe và màu sắc

Trong trò chơi có nhiều loại xe buýt khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi chiếc xe đều được thiết kế cực kỳ chân thực và chi tiết. Bạn có thể sở hữu các dòng xe từ các thương hiệu lớn trên thế giới với nhiều màu sắc khác nhau.

bus-simulator-ultimate-apk-mod
Đa dạng các loại xe và màu sắc

Để phục vụ cho hành khách của mình một cách tốt nhất, bạn cần chọn loại xe phù hợp như: xe ghế ngồi, xe giường nằm, xe cỡ lớn, xe cỡ nhỏ, xe máy lạnh hoặc siêu xe buýt.

Bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp trang thiết bị và nội thất trong xe theo sở thích của mình. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ tiền để nâng cấp chúng!

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời

Đồ họa trong trò chơi được thiết kế cực kỳ chân thực và sâu sắc. Nó mô tả chi tiết các đường phố ở nhiều quốc gia trên thế giới ngày nay.

Không chỉ ngoại hình chân thực, ngay cả các chiếc xe buýt cũng được thiết kế tỉ mỉ và chính xác từ bên ngoài. Từ kiểu dáng, màu sắc, vị trí của logo cho đến nội thất trong xe, tất cả đều được thiết kế tinh xảo và chi tiết. Thông qua đó, nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm nhận của người chơi.

Trò chơi sử dụng hiệu ứng âm thanh thực tế, tái hiện một cách chân thực nhất từ thực tế vào trò chơi Bus Simulator: Ultimate. Mọi âm thanh của xe và các yếu tố khác trong trò chơi đều rất chân thực. Điều này tạo nên sự hòa hợp và mang lại một thế giới 3D ấn tượng cho người chơi.

Link tải Bus Simulator: Ultimate APK MOD Miễn Phí Cho Android

Tải v2.1.3 MOD MAP Việt Nam

Tải v1.5.4 MOD Vô Hạn Tiền

Hướng dẫn cài đặt Bus Simulator: Ultimate APK MOD Map Việt Nam

Việc cài đặt Bus Simulator APK MOD rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải phiên bản Bus Simulator APK MOD Map Việt Nam về điện thoại (Mật khẩu giải nén là: BusVIETNAM29ve36).

Bước 2: Khi xuất hiện thông báo như hình dưới, bạn nhấn vào “Tải Xuống” để tiếp tục.

cai-dat-bus-simulator-ultimate-apk-mod
Nhấn Tải Xuống

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào “Gần đây” và chọn “icon 3 chấm” của file “MOD MAP VN.7z” như hình dưới. Tiếp theo, bạn chọn “Tải xuống” để tải file về thiết bị.

cai-dat-bus-simulator-ultimate-apk-mod-map-viet-nam
Chọn Tải xuống file MOD MAP VN.7z

Bước 4: Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất, sau đó bạn mở ứng dụng Zarchiver và chọn “Download”. Tiếp theo, tìm đến thư mục “MOD MAP VN.7z” bạn vừa tải về.

cai-dat-bus-simulator-ultimate-apk-mod-mien-phi
Mở Zarchiver, chọn Download

Bước 5: Bạn nhấn và giữ file “MOD MAP VN.7z” khoảng 2 giây, sau đó sẽ hiện ra bảng chọn như hình dưới, bạn nhấn vào “Giải nén tại đây”. Nếu yêu cầu mật khẩu giải nén, hãy nhập: “BusVIETNAM29ve36”.

cai-dat-bus-simulator-ultimate-apk-mien-phi
Nhấn Giải nén tại đây

Bước 6: Chờ đợi quá trình giải nén trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ thấy thư mục có tên “MOD MAP VN” được giải nén thành công như ở trên hình.

cai-dat-bus-simulator-ultimate-mod-mien-phi
File MOD MAP VN đã giải nén

Bước 7: Bạn nhấn vào thư mục “MOD MAP VN”, trong đó có chứa file “main.200635.com.maleo.bussimulatoried.obb”. Nhấn giữ file này khoảng 2 giây để hiện ra bảng chọn, bạn chọn “Sao Chép”.

cai-dat-bus-simulator-ultimate-mod-map-viet-nam
Nhấn vào Sao Chép

Bước 8: Bạn dán vào đường dẫn: “Bộ nhớ thiết bị > Android > obb > com.maleo.bussimulatorid”. Bạn nhấn vào biểu tượng “Dán” ở phía cuối màn hình bên phải.

cai-dat-bus-simulator-ultimate-mod-map-viet-nam-thanh-cong
Nhấn biểu tượng “Dán”

Bước 9: Khi xuất hiện thông báo “Ghi đè tệp”, bạn chọn “Áp dụng cho tất cả các tệp”, rồi nhấn “Thay Thế”.

cai-dat-bus-simulator-ultimate-mien-phi
Chọn Thay Thế

Bước 10: Bạn thoát ra và truy cập vào trò chơi để trải nghiệm ngay bản MOD Map Việt Nam của Bus Simulator! Bạn có thể chọn chế độ “Chơi tự do” hoặc “Chế độ trực tuyến” hoặc “Lái Thuê kiếm RP”. Ở đây, Bandishare sẽ thử chế độ “Chơi tự do” để kiểm tra Map cho bạn.

cai-dat-bus-simulator-ultimate-don-gian
Chọn chế độ Chơi tự do

Bước 11: Trên bản đồ, bạn chọn thành phố bất kỳ để bắt đầu chuyến đi của mình.

cai-dat-bus-simulator-ultimate-cho-android
Chọn thành phố bất kỳ

Bước 12: Nhấn “Xuất Phát” để bắt đầu hành trình của bạn.

Bus Simulator: Ultimate MOD (Vô Hạn Tiền, MAP Việt Nam) v2.1.3 APK
Chọn Xuất Phát

Bước 13: Bắt đầu khám phá Map Việt Nam!

Bắt đầu khởi hành khám phá Map Việt Nam

Kết Luận: Bus Simulator: Ultimate là một trò chơi mô phỏng lái xe khách hấp dẫn với đồ hoạ tuyệt vời. Nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm trên những chặng đường chân thực để đón và trả khách tại các điểm quy định. Hi vọng việc chia sẻ và hướng dẫn cài đặt Bus Simulator: Ultimate APK MOD Map Việt Nam trong bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn đạt được thành công.

Related Posts