Yugi H5 cho Android Game vua trò chơi Yu-Gi-Oh

Yugi H5 dành cho Android là một trò chơi thẻ bài chiến thuật tuyệt vời sẽ đưa người chơi vào thế giới ma thuật huyền bí với những trận đấu sống động và căng thẳng. Khi tham gia vào trò chơi này, chúng ta sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu, vượt qua các thử thách để tích lũy điểm kinh nghiệm và bảo vật. Tải ngay Yugi H5 về điện thoại để khám phá những điều thú vị trong thế giới game này!

Trong trò chơi này, có hệ thống bài thẻ với hơn 1000 lá bài, và số lượng này sẽ tiếp tục được cập nhật thường xuyên sau mỗi lần cập nhật. Người chơi có thể tha hồ tham gia vào thế giới ma thuật với hàng tá lá bài tuyệt vời, từ những lá quái vật, lá phép thuật hay lá bẫy… cho đến những lá bài kết hợp cực mạnh. Trong đó, người chơi sẽ lựa chọn 40 lá bài để tạo thành một bộ bài hoàn chỉnh.

Giao diện Yugi H5 dành cho Android

Các tính năng nổi bật của Yugi H5 dành cho Android

 • Công nghệ mới – trải nghiệm mượt mà mà không chiếm nhiều dung lượng.
 • Cốt truyện và cách chơi trung thành với truyện tranh Vua Trò Chơi.
 • Gặp gỡ các lá bài từng quen thuộc như Kỵ Sĩ Gaia, Phù Thủy Bóng Tối, Rồng Trắng Mắt Xanh, Gươm Ánh Sáng, Gương Phòng Hộ…
 • Hệ thống bài phong phú với hơn 1000 lá bài và tiếp tục được cập nhật bài mới.
 • Bản đồ phiêu lưu đa dạng với nhiều cấp độ sẽ đưa người chơi từ niềm vui này đến bất ngờ khác.
 • Các lá quái thú có cấp độ khác nhau: Cấp 1,2,3,4 có thể triệu hồi ngay lập tức mà không cần hy sinh, cấp 5,6 cần hy sinh 1 lá trên bàn, và cấp trên 7 cần hy sinh 2 lá.
 • Chiến đấu liên server – Chơi không biên giới.
 • Có nhiều sự kiện hấp dẫn đang chờ đón các bài thủ khám phá.

Yugi H5 dành cho Android được tái hiện với đồ họa 2D đậm chất anime của Yu-Gi-Oh! Trong Yugi H5 dành cho Android, người chơi sẽ gặp lại những pháp sư ma thuật, rồng trắng mắt xanh hay những lá bài có sức mạnh kinh khủng.

Trò chơi thẻ bài Vua trò chơi
Trò chơi thẻ bài Vua trò chơi

Khi bắt đầu, mỗi người chơi sẽ nhận được 6 lá bài ngẫu nhiên từ bộ bài 40 lá để chơi trên bàn đấu 5*2. Tương ứng với đó, bạn có thể triệu hồi 5 quái vật với vai trò công – thủ – hỗ trợ khác nhau. Chúng ta cần áp dụng chiến thuật tối đa để kết hợp các lá bài trong bộ bài của mình và chiến thắng các đối thủ

Yugi H5 dành cho Android cho phép chơi với AI và thi đấu PvP với các người chơi khác, vẫn theo cốt truyện. Nhờ đó, bạn sẽ luôn được tham gia vào các trận đấu đỉnh cao giống như những nhân vật chính trong Vua trò chơi đã trải qua. Hãy lựa chọn và nâng cấp nhân vật bạn đã chọn để tham gia vào thế giới Yu-Gi-Oh!

Sự kiện Thành Tựu Nhân Vật trong Yugi H5

Thể loại người chơi tham gia:

 • Tất cả người chơi Yugi H5

Nội dung sự kiện:

 • Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi người chơi nạp tiền đạt mốc, chỉ sẽ nhận được phần thưởng mốc nạp gần với tổng số tiền nạp.
 • Ví dụ: Nếu nạp 1 triệu, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tại mốc 1 triệu. Nếu nạp 700k, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tại mốc 500k.
 • Phần quà sẽ được gửi qua thư cá nhân từ ngày 24-25/07. Người chơi vui lòng đợi cho đến khi thời gian trao quà kết thúc để nhận thưởng.
 • Lưu ý: Đây chỉ là phần quà tặng kèm khuyến mãi khi người chơi thanh toán gói nạp trong trò chơi. Người chơi sẽ được nhận thưởng từ gói nạp trong trò chơi và nhận thêm EXP Siêu Cấp từ sự kiện này.

Related Posts