Cách khắc chế tướng Fiora


Cách chống lại Fiora

Sau khi được cải tổ, Fiora trở nên mạnh mẽ hơn với bộ kỹ năng đa dụng của mình. Cô là tướng có khả năng đè đường và đánh gục mục tiêu một cách nhanh chóng. Để khắc chế Fiora, hãy tận dụng điểm yếu và gây sát thương vào đó. Ngoài ra, hãy tránh để Fiora tiếp cận mục tiêu của bạn để tránh gánh chịu sát thương lớn.

Để khắc phục Fiora, bạn có thể tấn công cô khi kỹ năng Lao Tới của cô đang trong thời gian hồi.Điều này là vì đây là kỹ năng duy nhất giúp Fiora tiếp cận mục tiêu. Ngoài ra, hãy sử dụng kỹ năng khống chế Fiora khi cô kích hoạt kỹ năng Nhất Kiếm Nhị Dụng. Fiora có lượng sát thương vật lý lớn, vì vậy việc lựa chọn trang bị như Giáp Gai sẽ hiệu quả để khắc chế cô. Đừng đứng gần đồng đội của bạn khi Fiora đã sở hữu Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà, bởi cô sẽ gây sát thương diện rộng khi kết hợp với Đại Thử Thách.

Fiora có bộ kỹ năng đáng nể, đảm bảo sát thương lớn, dễ dàng dọn lính và đẩy trụ. Bên cạnh đó, cô còn có khả năng đè đường và solo tay đôi rất tốt.

Để chống lại Fiora, hãy hết sức chú ý để không để cô tiếp cận điểm yếu của bạn. Nếu điểm yếu xuất hiện phía trước Fiora, hãy lui về phía sau. Fiora có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu và gây sát thương. Nếu cô đánh trượt kỹ năng này, hãy tận dụng thời gian hồi chiêu lâu để phản đòn lại hoặc sử dụng kỹ năng khống chế.

Kỹ năng Phản Đòn giúp Fiora chặn toàn bộ sát thương và hiệu ứng khống chế. Hãy chờ Fiora sử dụng kỹ năng này trước khi sử dụng kỹ năng khống chế hoặc gây sát thương lớn. Chiêu cuối Đại Thử Thách sẽ tạo ra 4 điểm yếu trên mục tiêu, tạo ra sát thương lớn và hồi máu cho bản thân. Hãy rút lui hoặc sử dụng kỹ năng khống chế để không cho Fiora tiếp cận bạn khi cô sử dụng kỹ năng này.

Để khắc chế Fiora, sử dụng các món trang bị như máu và giáp sẽ giúp giảm sức mạnh của cô.

Phép bổ trợ khắc chế

Darius là một lựa chọn tối ưu khi đối đầu với Fiora. Hãy tận dụng sức chống chịu và khả năng hồi phục máu tốt của Darius để áp đảo Fiora. Sử dụng kỹ năng Xuất Huyết và kỹ năng khắc chế để chiếm ưu thế trước Fiora.

Pantheon có khả năng đè đường Fiora trong giai đoạn đi đường. Bộ kỹ năng của Pantheon khiến Fiora không thể sử dụng kỹ năng Phản Đòn hiệu quả. Sử dụng kỹ năng Thiêu Đốt và hãy tấn công từ cấp độ đầu để ngăn chặn Fiora farm lính.

Đừng tham gia vào tranh chấp trực diện với Fiora, hãy cố gắng gây sát thương từ xa bằng kỹ năng Q.

Related Posts