Khắc Chế Urgot ❤️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Urgot Hiệu Quả

Khắc Chế Urgot ❤️ Tướng Chống Chịu, Cách Đánh Urgot Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất.

Những Tướng Chống Chịu Urgot

Urgot là một đao phủ có kinh nghiệm lâu năm của Zaun, người đã giết chết vô số tù binh của Noxus. Ngày nay, Urgot đã trở thành lãnh đạo của một tổ chức khủng bố đáng sợ nhất Zaun với mục tiêu tiêu diệt những kẻ bóc lột khác. Không chỉ vậy, hắn còn truyền đi một thông điệp điên cuồng rằng “Sức mạnh là sự sống còn”.

Với khả năng vùng đường tốt và sức mạnh khủng khiếp trong các tình huống đối đầu, rất nhiều game thủ muốn khắc chế Urgot để tiêu diệt kẻ Pháo Đài Di Động này. Vậy Những Tướng Chống Chịu Urgot là ai? Làm thế nào để khắc chế Urgot hiệu quả? Cùng Symbols.vn tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

TẢI VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Urgot

Bạn có thể sử dụng những tướng tốt hơn hắn để thực hiện Cách Khắc Chế Urgot hiệu quả hơn. Trong đó, những vị tướng có khả năng tiếp cận nhanh và tạo sát thương mạnh sẽ giúp quá trình đi đường trở nên dễ dàng hơn.

Aatrox

Với trợ trang bị Sốc Điện kèm Quỷ Kiếm Darkin, vị tướng này sẽ gây ra một lượng sát thương lớn đối với Urgot. Vì vậy, bạn hoàn toàn có lợi thế và chế độ Chiến Binh Tận Thế có khả năng đối đầu với Mũi Khoan Tử Thần của Urgot rất hiệu quả.

❤️ Cập Nhật Thêm Nội Dung Liên Quan ❤️ Bảng Trang Bị Urgot

App Hack Xu Mini World

Darius

Với khả năng diệt lính nhanh, sát thương cao và khả năng hồi máu mạnh, Darius không ngại bị Mũi Khoan Tử Thần của Urgot tấn công. Hắn sẽ nhận được lượng máu khá lớn.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Ryze 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Fiora

Với sát thương khá lớn, Fiora hoàn toàn có thể đấu tay đôi với Urgot. Kỹ năng Lao Tới và Nhất Kiếm Nhị Dụng của cô sẽ tạo ra sát thương mạnh hơn rất nhiều so với pháo đài di động.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Ryze ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Nami

Bên cạnh khả năng hồi máu và khống chế tốt, sức mạnh tổng của Nami cũng rất mạnh mẽ. Vì vậy, vị tướng này sẽ là một sự khắc chế đáng kể của Urgot trong quá trình đi đường.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Khắc Chế Xinzhao 🔶 Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Xin Zhao

Khắc Chế Urgot Top

Dưới đây là thông tin Khắc Chế Urgot Top:

 • Di chuyển liên tục để tránh bị trúng chiêu Lựu Đạn Ăn Mòn của Urgot. Nếu không may bị trúng, hãy di chuyển ra xa để tránh bị trúng chiêu Thợ Săn Axit cháy của hắn.
 • Urgot có các đòn đánh làm chậm khi sử dụng chiêu Tụ Điện Kinh Hoàng. Hãy tấn công để phá hủy khiên và làm mất hiệu lực của chiêu đó.
 • Đừng đánh tay đôi khi chỉ còn dưới 30% máu. Nếu không, Urgot sẽ tấn công và kết thúc bạn.
 • Hãy giữ khoảng cách an toàn và tiếp cận ngay khi có cơ hội để Urgot không thể hồi máu quá nhiều.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Trang Bị Xin Zhao 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Khắc Chế Urgot DTCL

Nếu bạn muốn khắc chế Urgot trong Đấu Trường Chân Lý, đừng bỏ qua thông tin dưới đây:

Urgot là biểu tượng của sự tàn sát – một ác quỷ không thể ngăn cản. Hắn có thể bắn, kéo và nghiền nát kẻ địch. Sức mạnh của hắn quá rõ ràng rồi. Chúng ta không nên đánh giá thấp hắn.

Chân càng của Urgot không xoay theo khi hắn quay người. Vì vậy, bạn phải di chuyển thông minh xung quanh đối thủ để tận dụng hiệu ứng của Đại Bác Cộng Hưởng. Khinh Thị giúp Urgot sử dụng khẩu súng từ phía sau và tăng sát thương. Còn Càn Quét giúp hắn liên tục bắn (nhưng làm chậm tốc độ di chuyển). Hãy chọn vị trí cẩn thận.

Mũi Khoan Tử Thần có thể được sử dụng để khởi động cuộc chiến. Tốt nhất là sử dụng nó để kết liễu một kẻ địch yếu máu. Một khi đã bị khoan trúng, không ai có thể thoát được!

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Ngẫu Nhiên ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Trang Bị Khắc Chế Urgot

Dưới đây là thông tin về Trang Bị Khắc Chế Urgot mà bạn không nên bỏ qua:

Vuốt Bẫy

Đây là một trang bị có thể khắc chế tốt nhất và hiệu quả nhất đối với Urgot hiện tại. Bạn nên trang bị cho tướng chống chịu của mình (đặc biệt là cho Robot Cơ Giáp). Khi đó, Urgot sẽ bị bất ngờ và kỹ năng kéo của hắn sẽ bị Vuốt Bẫy vô hiệu hóa ngay lập tức.

Khi bạn nhận thấy đối phương đang tập trung trang bị cho Urgot, hãy nhanh chóng tìm và sử dụng Vuốt Bẫy cho những vị tướng đang ở trong tầm đánh của Urgot (tầm đánh của Urgot là 3 ô). Thông thường, sau vài trận đấu bị Urgot kéo liên tục, bạn sẽ nhìn thấy vị trí mà Urgot thường dùng để kéo. Sau đó, hãy trang bị Vuốt Bẫy cho tướng chống chịu của bạn.

Áo Choàng Tĩnh Lặng

Đây là một trang bị xây dựng để khắc chế Urgot và cả lối chơi kéo Thresh kéo Urgot vào đội của bạn. Áo Choàng Tĩnh Lặng sẽ giúp bạn có thêm thời gian để Thresh không thể kéo thêm Urgot vào trong đội hình của bạn.

Tuy nhiên, trang bị này chỉ giúp chờ đợi thời gian và nếu gặp một đội hình đối phương quá mạnh, bạn vẫn dễ thua nếu không đủ sát thương.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Xếp đội hình dị

Tầm kéo của Urgot là 3 ô và bạn có thể đặt một số vị tướng mồi đứng gần sau lưng của tướng chống chịu chính để tránh tình huống Urgot nuốt chửng tướng 3 sao của bạn.

Các tướng chống chịu thường chạy lên phía trước, trong khi những tướng đứng sau giữ nguyên vị trí của mình. Trừ khi Urgot được đặt ở hàng sau để đảm bảo kéo trúng tướng chống chịu của bạn, không có vị tướng mồi nào sẽ bảo vệ tướng đó trong một khoảng thời gian ngắn.

Phong Kiếm

Trong trường hợp đối phương đặt Urgot ở hàng cuối để chắc chắn có thể kéo tướng Tank của bạn, Phong Kiếm sẽ là trang bị tuyệt vời để tạm thời khắc chế Urgot và kéo dài thời gian cho bạn.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT MIỄN PHÍ

Cách Lên Đồ Khắc Chế Urgot

Nếu muốn nắm rõ hơn về hướng dẫn Cách Lên Đồ Khắc Chế Urgot, bạn nên xem video dưới đây:

Cách Đánh Urgot Hiệu Quả

Cùng tìm hiểu thêm Cách Đánh Urgot Hiệu Quả:

 • Chân càng cung cấp rất nhiều sát thương. Chúng có hiệu ứng hồi chiêu và chỉ tấn công khi Urgot tấn công theo hướng của chân càng. Tránh bị hiệu ứng hồi chiêu liên tiếp.
 • Urgot gây và hút lượng lớn sát thương với Càn Quét. Tuy nhiên, hắn di chuyển chậm hơn.
 • Nếu bị Mũi Khoan Tử Thần, hãy làm mọi thứ để không rơi xuống dưới 25% máu tối đa cho đến khi hiệu ứng kết thúc.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Urgot Top

Chia sẻ một số mẹo trong Cách Đánh Urgot Top:

 • Các trang bị tăng giáp giúp bạn giảm lượng sát thương mà hắn gây ra.
 • Hãy chú ý đến sát thương của bạn để tiêu diệt hắn sớm. Vì Urgot giảm sát thương của bạn khi đối đầu với nội tại của mình.
 • Tập trung né kỹ năng để tránh bị Urgot dự đoán đường đi.
 • Khi kỹ năng Tụ Điện Kinh Hoàn của hắn được kích hoạt, các đòn đánh của Urgot làm chậm. Cố gắng gây sát thương để phá hủy kỹ năng này và làm mất hiệu lực làm chậm.
 • Với kỹ năng cuối của mình, Urgot có thể hoán đổi vị trí và trở thành đồng minh. Kỹ năng này có hiệu quả khá tốt nhưng cũng có thể trở thành lưỡi hai mặt. Hãy lựa chọn cách khắc chế phù hợp.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Vòng Quay Garena Quà Vip Miễn Phí

Tri ân bạn đọc, Symbols.vn xin tặng Vòng Quay Garena Quà Vip Miễn Phí với hàng ngàn món quà hấp dẫn như Acc, thẻ cào, kim cương, thẻ Garena… Nhanh tay quay ngay bên dưới nhé!

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ Trúng Quà Vip Miễn Phí

Liên Hệ Khắc Chế Urgot Miễn Phí

Liên hệ tặng bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

🔰 Liên Hệ 🔰

Related Posts