Khắc chế Kassadin: Chọn tướng và cách khắc chế tướng Kassadin mùa 11

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Kassadin trong mùa 11 hiệu quả nhất, bằng cách tận dụng những điểm yếu của anh ta khi chúng ta đối đầu với pháp sư này. Hãy chọn tướng phù hợp để khắc chế Kassadin, cùng các trang bị tốt để hạn chế sự phát triển của anh ta trong LMHT.

Kassadin là một trong những vị tướng sát thủ mạnh nhất hiện nay, với khả năng gây sát thương phép đáng sợ. Điều này khiến cho các vị tướng yếu máu phải cảm thấy e dè khi đối đầu với anh ta. Khi đạt đến sức mạnh tối đa, Kassadin có thể tiêu diệt bất kỳ đối thủ nào chỉ trong chốc lát.

Sau một thời gian im ắng, Kassadin đã trở thành một pháp sư nổi tiếng ở đường giữa trong thời gian gần đây, khiến cho mọi đối thủ phải dè chừng khi đấu với anh ta.

Điểm mạnh và yếu của Kassadin

Điểm mạnh

  • Anh ta có nội tại Đá Hư Không kháng phép, giúp giảm sát thương từ các đòn hồi máu của đối thủ. Điều này rất hiệu quả khi đấu với các vị tướng pháp sư khác.
  • Với chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp, Kassadin có khả năng di chuyển linh hoạt và có khả năng chống chịu với Quả Cầu Hư Không (Q), cộng với khả năng hồi năng lượng từ Lưỡi Kiếm Âm Ti (W).
  • Anh ta có khả năng gây sát thương diện rộng, dọn sạch lính nhanh chóng và có hiệu ứng làm chậm đối thủ với Áp Suất Hư Không (E).
  • Kassadin có thể thực hiện gank đường và vượt qua địa hình một cách hiệu quả.
  • Anh ta có khả năng gây sát thương mạnh, bao gồm cả các đòn đánh thường, đặc biệt khi kết hợp với Thủy Kiếm.
  • Sát thương của Kassadin tăng theo thời gian và các trang bị, đặc biệt vào cuối trận đấu khi anh ta trở nên rất khó chịu và gây sát thương lớn.

Điểm yếu

  • Trong giai đoạn đầu trận đấu, Kassadin khá yếu và dễ bị đè ép đường, đặc biệt là đối thủ tầm xa.
  • Anh ta không có khả năng hồi phục máu và rất tốn năng lượng, vì vậy cần phải sử dụng các kỹ năng một cách hợp lý.
  • Kassadin là một vị tướng dễ tiếp cận và chơi, nhưng để sử dụng hiệu quả và đạt được kết quả cao, cần phải rèn luyện nhiều và thực hiện combo chiêu thức một cách hợp lý.

Cách khắc chế Kassadin

Tướng khắc chế Kassadin

Đi Top

Kassadin yếu khi đối đầu với:

Kassadin mạnh khi đối đầu với:

Đi Mid

Kassadin yếu khi đối đầu với:

Kassadin mạnh khi đối đầu với:

Đi Bot

Kassadin yếu khi đối đầu với:

Kassadin mạnh khi đối đầu với:

Đi Rừng

Kassadin yếu khi đối đầu với:

Kassadin mạnh khi đối đầu với:

Đồng đội tốt với Kassadin

Với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và tính cơ động trên đường, người đối đầu cần phải biết điểm yếu của Kassadin để khắc chế anh ta một cách tốt nhất khi đấu.

Bình luận

Trả lời

Related Posts