Khắc Chế Twitch Hay Nhất ❤️ Top Cách Đánh Twitch Hiệu Quả

Khắc Chế Twitch Tốt Nhất ❤️ Top Cách Đánh Twitch Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Các Tướng Khắc Chế Twitch

Twitch là một vị tướng yếu và không có khả năng chống đỡ cao. Vì vậy, chúng ta cần tiêu diệt Twitch trước khi anh ta gây sát thương cho đồng đội. Sử dụng mắt tím và máy quét là một cách tốt để phát hiện Twitch khi anh ta ẩn nấp. Hãy trang bị những vật phẩm này càng sớm càng tốt.

Khi Twitch sử dụng kỹ năng cuối, hãy nhanh chóng tản ra khỏi nhau để giảm bớt sát thương từ Twitch. Và đừng quên xem danh sách các Tướng Khắc Chế Twitch cực tốt bên dưới.

TẢI VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Caitlyn

Caitlyn là một vị tướng xạ thủ phổ biến trong đường dưới. Điểm mạnh của cô ấy là khả năng gank mạnh mẽ nhờ tầm bắn xa hơn các xạ thủ thông thường cùng với sát thương từ từ xa gây đau đớn.

Với tầm đánh xa cùng khả năng gây chấn động đường của mình, Caitlyn là một tướng khắc chế Twitch rất tốt. Và vị tướng này sẽ làm cho Twitch phải rất cố gắng để đối đầu.

Tìm Hiểu Thêm 🌻Bảng Ngọc Twitch🌻

Corki

Khả năng gây sát thương từ xa của Corki rất mạnh. Điều này làm cho Corki rất dễ đối đầu với Twitch.

Corki – Phi Công Quả Cảm trong Tốc Chiến là một xạ thủ với độ di chuyển cao. Anh ta sở hữu bộ kỹ năng có thể gây sát thương phép và vật lý. Phi Công Quả Cảm sẽ là một Xạ Thủ hữu dụng trong nhiều đội hình.

Cách chơi Corki khá đơn giản: Bắt đầu bằng việc giành lợi thế + Tiếp theo là áp sát đối thủ + nâng cấp trang bị + hỗ trợ gank bắt đối thủ cô độc + gây sát thương + tiếp tục tăng sát thương => Kết thúc sớm trận đấu có thể

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Nidalee❤️️

Jinx

Với Twitch, mặc dù anh ta trở nên mạnh mẽ hơn vào cuối trận đấu, nhưng Jinx cũng có điều đó. Với trang bị đầy đủ ở cuối trò chơi, Jinx là một tướng mà không ai dám đối mặt trong giai đoạn này, đặc biệt nếu có một người hỗ trợ tốt.

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn là một xạ thủ mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Anh ta có khả năng gây sát thương khủng ở cuối trận đấu và có khả năng tiêu diệt mục tiêu tốt trong chiến đấu.

Đừng Bỏ Qua 💠 Bảng Ngọc Volibear

Draven

Khả năng gây sát thương từ cái rìu của tướng Draven rất mạnh. Đối với Twitch, ngay vài cái rìu cũng đủ để hạ gục anh ta.

Draven là một xạ thủ khó chơi hàng đầu trong Tốc Chiến. Nếu bạn không thường xuyên chơi Draven hoặc kỹ năng của bạn không tốt, sát thương mà Draven có thể gây ra sẽ bị giới hạn rất nhiều. Một điều quan trọng khi sử dụng tướng Draven là lựa chọn vị trí và kỹ năng nhặt rìu, đó là yếu tố quyết định sát thương mà bạn có thể gây ra.

Đừng Bỏ Qua + Tên Liên Minh Hay

Quinn

Quinn có tính linh hoạt cao nhờ kỹ năng cuối cùng giảm tầm nhìn của mục tiêu, điều này sẽ làm cho Twitch gặp khó khăn khi phải đối mặt với Quinn.

Khi nói đến các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta không thể không nhắc đến Quinn. Tướng Quinn được coi là xạ thủ có lối chơi độc đáo nhất trong LMHT. Với khả năng tấn công linh hoạt cùng với bộ kỹ năng, Quinn là một ác mộng đối với bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu với cô ấy.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Công Cụ LMHT MIỄN PHÍ

Cách Khắc Chế Twitch

Hãy khám phá những Cách Khắc Chế Twitch hiệu quả sau đây:

 • Tuyệt đối không đứng thẳng hàng khi giao tranh với Twitch. Bởi Súng Bắn Mù của Twitch gây sát thương lớn theo đường thẳng.
 • Trong giai đoạn đi đường, hãy cẩn thận khi thấy Hỗ trợ đối phương đang đứng một mình. Twitch có thể ẩn mình tiếp cận gần đó. Nếu bạn thấy Hỗ trợ bất ngờ tiến về phía bạn.
 • Trong giao tranh, hãy tập trung tiêu diệt Twitch là tốt nhất.
 • Khiên Chống Phép sẽ không thể ngăn chặn sát thương từ Độc của Twitch. Nhưng chúng có thể ngăn chặn hiệu ứng kèm theo khi anh ta kích hoạt.
 • Twitch có tầm bắn gần như xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại khi anh ta kích hoạt kỹ năng cuối cùng, và có thể gây sát thương cho nhiều mục tiêu trong giao tranh và combat tổng.
 • Nếu bạn chơi Twitch trong vai trò rừng, anh ta có khả năng gank từ sớm. Hãy mua mắt tím để đề phòng.
 • Nếu bạn thấy Twitch đã rời khỏi đường chính, hãy ping để cảnh báo cho đồng đội. Vì anh ta có thể gank vào bất kỳ lúc nào với kỹ năng ẩn nấp.
 • Tuy nhiên, Twitch rất yếu và dễ bị hạ gục khi tiếp cận. Ở giai đoạn đầu trận đấu, Twitch khá yếu. Anh ta cần nhiều vật phẩm để phát huy sức mạnh tối đa. Hãy tận dụng những phút đầu tiên để gây áp lực lên Twitch.

Cách Đánh Twitch

Hãy nhớ những Cách Đánh Twitch cực hay:

 • Trong giao tranh, hãy ưu tiên tiêu diệt Twitch là tốt nhất. Để anh ta không có cơ hội tạo sát thương cho đội bạn.
 • Twitch sẽ khá yếu trong giai đoạn đầu trận và dễ bị hạ gục nếu bị áp sát. Do đó, hãy duy trì áp lực đối với Twitch để anh ta không thể phát triển sau này.
 • Khi đang đi đường, luôn cảnh giác khi thấy Hỗ trợ đội bạn đứng một mình. Có khả năng Twitch đang tiếp cận từ phía gần. Nếu hỗ trợ đối phương đột ngột tiến về phía bạn, hãy lùi về ngay lập tức và chuẩn bị đề phòng.
 • Hãy mua mắt tím để đề phòng nếu Twitch đang chơi trong vai trò rừng. Anh ta có khả năng gank đường từ rất sớm.
 • Khiên Chống Phép không thể chặn sát thương từ Độc của Twitch. Nhưng chúng có thể chặn được các hiệu ứng kèm theo. Vì vậy, hãy cân nhắc khi lựa chọn.
 • Nếu bạn đang đi đường mà không thấy Twitch ở đó, anh ta có thể đã ẩn nấp và đi sang đường khác. Hãy ping để cảnh báo cho đồng đội của bạn để đề phòng.

👍 TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Twitch Ad

Twitch là một xạ thủ đường dưới có khả năng chơi như một sát thủ. Anh ta có khả năng ẩn nấp, rình rập và bắt lẻ mục tiêu rất tốt. Vào cuối trận đấu, với trang bị đầy đủ, Twitch sẽ trở thành một nỗi khiếp sợ cho bất kỳ đối thủ nào. Không chỉ mạnh ở vị trí ADC, Twitch còn được sử dụng nhiều trong vai trò rừng gần đây. Chúng tôi muốn chia sẻ một số Cách Đánh Twitch Ad sau:

 • Hãy cắm nhiều mắt để có thể nhận biết Twitch khi anh ta bắt đầu sử dụng kỹ năng ẩn nấp.
 • Trong trường hợp bị tấn công bất ngờ, hãy đảm bảo Twitch bị hiệu ứng chống chịu hoặc kiệt sức.
 • Twitch không có kỹ năng để thoát khỏi hiểm nguy. Vì vậy, hãy tập trung vào anh ta trong giao tranh.

Nhanh Tay Nhận 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Tặng Vòng Quay Garena Nhận Quà Vip

Để tri ân các game thủ đã đồng hành và ủng hộ trang web Symbols.vn trong thời gian qua, chúng tôi muốn tặng Vòng Quay Garena Nhận Quà Vip với nhiều phần quà hấp dẫn như Quân huy, Tài khoản, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Mời bạn tham gia vòng quay may mắn này ngay nhé!

TẶNG ANH EM ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ TRÚNG Tài khoản, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Liên Hệ Cách Khắc Chế Twitch Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa tìm ra cách khắc chế Twitch miễn phí, hãy bấm vào phần LIÊN HỆ bên dưới của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

🔰 LIÊN HỆ 🔰

Related Posts